Xương lông mày nhô cao – Tốt hay xấu? Có cần can thiệp không? | Huyền Đỗ

xuong long may nho cao

Ngũ quan trên gương mặt sẽ phản ánh đôi điều về tính cách, sự nghiệp, số phận của một người. Đặc biệt, có nhiều người lại tò mò muốn biết mọi thứ về tướng xương lông mày nhô cao như: Tính cách, sự nghiệp và hôn nhân. Do đó, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc liên quan đến tướng mày này..

Dáng xương lông mày nhô cao là gì? Cách nhận biết

Dáng xương lông mày nhô cao chính là phần trán bằng phẳng nhưng phần xương mặt ngay vị trí lông mày lại nhô cao hơn so với các bộ phận ngũ quan khác đặc biệt là mắt. Khi quan sát kỹ sẽ thấy phần thịt trên lông mày lộ ra rất rõ.

Dáng xương lông mày nhô cao thường thấy của người Châu ÂuDáng xương lông mày nhô cao thường thấy của người Châu Âu

Khi nhìn vào góc nghiêng bạn sẽ thấy vị trí của lông mày cao hơn mắt rất nhiều. Hiện tượng này không có phổ biến ở người Châu Á trong khi lại là đặc điểm phổ biến của người phương Tây. Những người sở hữu dáng mày này trong số mệnh là người có tướng đại cát, đại phú, an nhàn và giàu có.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Ý nghĩa tướng số xương lông mày nhô cao ở nam và nữ giới

Tuy cùng sở hữu dáng xương lông mày như nhau nhưng đối với các cột mốc sự nghiệp, tính cách và tình trạng hôn nhân ở nam giới và nữ giới có điểm khác nhau. Dưới đây là một số nét ý nghĩa tướng số về hình dáng lông mày nhô cao ở nam và nữ giới.

Ý nghĩa dáng xương lông mày nhô cao ở nam giới

Người đàn ông có xương lông mày cao hơn trong nhân tướng học là người có số phận an nhàn, gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Thêm nữa, chuyện tình cảm của họ khiến nhiều người ghen tỵ vì quá tốt đẹp.

Người đàn ông có tương mày nhô cao thường thành đạt trong cuộc sốngNgười đàn ông có tương mày nhô cao thường thành đạt trong cuộc sống

Đàn ông có dáng mày này là người mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát. Sâu trong con người họ là là một tâm hồn phóng khoáng, hơi tự do, chuyện họ đã quyết thì không ai có thể khuyên ngăn được nữa. Hơn hết, họ được nhiều người ngưỡng mộ vì tính cách mạnh mẽ, độc lập.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Người đàn ông có tướng mày nhô cao thường vui vẻ, thoải mái với người thân thuộcNgười đàn ông có tướng mày nhô cao thường vui vẻ, thoải mái với người thân thuộc

Ngoài tính cách cương trực, mạnh mẽ bình thường thì họ vui đùa, thoải mái với những người thân quen vô cùng thân thiện. Nếu có cơ hội được tiếp xúc nhiều với người có xương lông mày nhô cao bạn sẽ thấy rõ điều này.

Do ảnh hưởng của một phần tính cách nên trong công việc những người đàn ông có hình dáng lông mày đặc biệt này thường giải quyết công việc bằng lý trí, không đan xen tình cảm.

Họ quyết đoán, mạnh mẽ, làm việc lý tính nên thành công trong sự nghiệpHọ quyết đoán, mạnh mẽ, làm việc lý tính nên thành công trong sự nghiệp

Những người không hiểu tính cách và phong cách làm việc của những người này thường sẽ rất ganh ghét và không thể nào hợp tác vui vẻ được. Mặt khác, đa số những người này đều được trọng dụng giữ một chức vụ quan trọng và thành công trong sự nghiệp.

Người đàn ông sở hữu xương lông mày nhô cao ưa thích mạo hiểm và yêu thích những thứ mới lạ. Do đó, người yêu hoặc vợ của những người này đều là người thú vị, lý thú trong cách nói chuyện cũng như phong cách sống.

Tình duyên của người có xương lông mày nhô cao êm đềm và hạnh phúcTình duyên của người có xương lông mày nhô cao êm đềm và hạnh phúc

Một khi bước vào hôn nhân, họ nghiêm túc và chân thành. Càng về hậu vận và trung vận thì viễn cảnh hôn nhân ngày càng vui vẻ, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn và sum vầy.

Ý nghĩa tướng xương lông mày nhô cao ở nữ giới

Phụ nữ sở hữu lông mày nhô cao là trường hợp vô cùng hiếm gặp. Những người này khi sinh ra đã được định sẵn là người thành công và có nhiều điểm ưu tú hơn người bình thường.

Dáng lông mày có xương nhô cao ở phụ nữDáng lông mày có xương nhô cao ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng lông mày nhô cao là người khá cứng nhắc và quy tắc. Cuộc sống của họ luôn xoay quanh với những quy tắc rõ ràng. Hơn nữa, họ là người mạnh mẽ, quyết đoán và sử dụng lý trí để giải quyết tình huống xảy ra xung quanh. Người phụ nữ có tướng lông mày này đều là những người quyền lực và mang một khí chất khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục.

Đa số họ là người mạnh mẽ, luôn tiến về phía trướcĐa số họ là người mạnh mẽ, luôn tiến về phía trước

Đối với người thân quen, họ cởi mở hơn về mọi vấn đề nhưng không phải là bỏ qua các quy tắc khi giao tiếp với họ. Ở một góc độ bình thường, người phụ nữ có dáng mày này có thể dùng từ “Lạnh lùng – sang chảnh – tối cao” để hình dung họ.

Do tính cách có phần quyết đoán và mạnh mẽ nên khi hợp tác trong công việc với họ khiến nhiều người bị áp lực. Họ giải quyết công việc nhanh chóng, quyết đoán dựa vào lý trí và luôn theo hướng có lợi nhất cho công việc của họ. Các yếu tố tình cảm trong công việc không nằm trong từ điển của những người phụ nữ này.

Người phụ nữ trở hữu tướng xương lông mày nhô cao thường giữ được chức vụ cao trong sự nghiệpNgười phụ nữ trở hữu tướng xương lông mày nhô cao thường giữ được chức vụ cao trong sự nghiệp

Do vậy họ thường được các sếp lớn trọng dụng, nắm giữ nhiều dự án hợp đồng quan trọng. Trong sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ nên đường công danh lên “như diều gặp gió”.

Người đàn ông mà họ chọn cũng phải có vài đặc điểm tương tự họ trong tính cách. Nhiều người lầm tưởng rằng họ sẽ không hạnh phúc trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, hôn nhân của họ rất tốt và càng về hậu vận tình cảm vợ chồng có nhiều thời gian để vun đắp. Con cái tài giỏi, vâng lời và sum vầy đông đủ vào mỗi dịp lễ Tết.

Tướng trán lộ xương lông mày tốt hay xấu?

Dáng xương lông mày nhô cao là một tướng tốt bởi mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống người sở hữu. Định sẵn số mệnh thuận lợi, gặp gỡ nhiều người tài giỏi giúp đỡ nên sự nghiệp công danh nhanh chóng lên hương. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu dáng xương lông mày có phần nhô cao hơn nhưng bị thưa thì cần phải can thiệp ngay vì đây là tướng mày xấu.

Lông mày phải có độ dày đậm hoặc ở mức trung bình thì mới gặp nhiều may mắn. Người có xương lông mày nhô cao nhưng thưa thì số mệnh không tốt. Không những không gặp nhiều may mắn và còn ảnh hưởng đến góc độ thẩm mỹ. Do đó, cần phải điêu khắc hoặc phun xăm lông mày để có được hàng lông mày chất lượng và tinh tế nhất.

Hàng chân mày có xương nhô cao với độ đậm vừa đẹpHàng chân mày có xương nhô cao với độ đậm vừa đẹp

Người có xương lông mày nhô cao nhưng lông mày thưa thì số mệnh không tốt. Không những không gặp nhiều may mắn và còn ảnh hưởng đến góc độ thẩm mỹ. Do đó, cần phải điêu khắc hoặc phun xăm lông mày để có được hàng lông mày đẹp và phong thủy nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ chân mày uy tín, chất lượng hàng đầu

Như đã chia sẻ, tướng xương lông mày nhô cao là tướng mày tốt. Tuy nhiên, trường hợp xương lông mày nhô cao nhưng mày thưa, không đều thì cần lựa chọn phương pháp thẩm mỹ chân mày để đạt được dáng chân mày quý tướng như mong đợi.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ điêu khắc, phun xăm chân mày uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sở hữu hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc, điều trị da, SeoulSpa.Vn còn được yêu thích bởi dịch vụ phun xăm lông mày, điêu khắc quý tướng.

Cận cảnh không gian làm việc chuyên nghiệp, sang chảnh của thẩm mỹ viện SeoulSpa.VnCận cảnh không gian làm việc chuyên nghiệp, sang chảnh của thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Tại SeoulSpa.Vn ứng dụng nhiều kỹ thuật thẩm mỹ chân mày hiện đại như: Điêu khắc chân mày PhiBrows; Phun mày tán bột; Phun mày 3D hiệu ứng bút chì; Phun mày ombre; Điêu khắc 3D kết hợp phun chân mày ombre…

Tùy thuộc vào tình trạng mày hiện tại và nhu cầu cải thiện dáng mày mà khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ của SeoulSpa.Vn tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng nhanh chóng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng có được dáng mày phong thủy như mong đợi.

Hàng chân mày phun tán bột siêu tự nhiên tại SeoulSpa. VnHàng chân mày phun tán bột siêu tự nhiên tại SeoulSpa. Vn

Bài viết trên đã giải thích ý nghĩa của dáng xương lông mày nhô cao một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu bạn đang sở hữu dáng mày này thì đừng vội can thiệp thay đổi. Nếu chân mày quá nhạt thì hãy đến SeoulSpa.Vn để có những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *