Túi đeo chéo và công thức đáng thử nghiệm từ BlackPink | Huyền Đỗ

lisa dien tui deo cheo mau do

Từ thanh lịch, tối giản đến năng động, đáng yêu hay phá cách, bụi bặm, BlackPink “cân” mọi bản phối với thiết kế túi đeo chéo sành điệu.

Túi xách – món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp, “đắm mình” trong dòng chảy xu hướng của thời trang, thiết kế túi sở hữu hàng loạt những biến tấu thú vị. Nổi bật nhờ tính ứng dụng cao, túi đeo chéo “chiều chuộng” mọi bản phối, được “lăng xê” nhiệt tình bởi BlackPink – nhóm nhạc nữ gen 3, sở hữu 4 fashion icon thế hệ mới.

Bản phối trung tính là một khởi đầu “chuẩn chỉnh” cho các tín đồ ưa chuộng mẫu túi đeo chéo, tông màu trắng – đen “không tuổi” dễ dàng kết hợp cùng các sắc độ, màu sắc khác nhau. Rũ bỏ xúc cảm đơn điệu với loạt charm xinh xắn, cuốn hút với chất liệu kim loại hay trở về tuổi thơ với charm lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình. Xanh cô ban đi cùng ánh vàng tươi sáng sẽ là một gợi ý nổi bật từ main vocal Rosé, hay chuỗi màu pastel cùng tông với outfit sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ngày bận rộn.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Đa dụng cùng kích thước phóng đại là hai ưu điểm của thiết kế túi đeo chéo với bề mặt dập nổi hoặc chần bông. Cảm hứng mềm mại với chất liệu mỏng nhẹ hay “đánh bóng” trang phục hàng ngày bên túi da cá tính, được đề xuất bởi rapper Kim Jennie và nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” toàn cầu. Đôi chút kiểu cách với thiết kế túi cỡ nhỏ cùng dáng hình khác biệt sẽ tạo nên “bản hoà tấu” mới mẻ cho trang phục hàng ngày, túi hộp dáng dài không quá một gang tay, thiết kế bucket và túi trái tim là những items lọt vào danh sách túi đeo chéo đáng đầu tư trong mùa mốt đầu tiên của năm mới.

 

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Lê
Ảnh: Tổng hợp

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *