Đổi cốc nguyệt san cũ lấy cốc Sibell mới

Đổi cốc nguyệt san cũ lấy cốc Sibell mới là ưu đãi rất lớn dành cho chị em nào đã sử dụng cốc rồi nhưng chưa hài lòng với chất lượng sản phẩm. Có thể trước đó bạn đã dùng cốc của hãng khác nhưng lại không ưng ý hay gặp trục trặc. Cũng có thể là bạn đang dùng nhưng bị cũ, xước, rách nên muốn Đổi cốc nguyệt san Sibell mới. Bên mình chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn nhé!

Đổi cốc nguyệt san cũ lấy cốc Sibell mới
Đổi cốc nguyệt san cũ lấy cốc mới

Điều kiện đổi cốc nguyệt san

Như mình đã nói ở trên, để có thể đổi cốc nguyệt san Sibell, các bạn cần đang sở hữu một chiếc cốc cùng hoặc khác hãng. Chuyên viên tư vấn của Cốc Nguyệt San Sibell sẽ xem xét thương hiệu cốc mà bạn đang sử dụng để quyết định giá hỗ trợ đổi là bao nhiêu. Để biết thêm chi tiết các bạn hãy liên hệ Cốc Nguyệt San Sibell.

Giá trị quy đổi Sibell

Vì Sibell là hãng cốc nguyệt san cao cấp. Nên việc đổi lại cũng phải căn cứ theo hãng cốc có giá trị tương đương hoặc chênh lệch không nhiều. Nếu cùng chất lượng, công thức quy đổi cốc như sau:

Cốc cũ + (~650) = Bộ ốc nguyệt san Sibell trị giá 950k

Cách thức vận chuyển khi đổi cốc

Sau khi thoả thuận trao đổi xong, bạn sẽ đóng gói và vận chuyển cốc cũ tới địa chỉ như sau:

Đỗ Thị Huyền – Thôn Tiên Hội, xã An Tiến, huyện An Lão, Hải Phòng; Số điện thoại:  0968200357

Bên mình cũng sẽ vận chuyển cốc nguyệt san Sibell theo đường bưu điện tới địa chỉ thoả thuận cho bạn. Tất nhiên trước đó bên mình cũng sẽ tư vấn size để bạn sử dụng phù hợp nhất. Nếu muốn tự tìm hiểu, bạn hãy tham khảo Cách chọn size cốc nguyệt san Sibell.

Cách thanh toán

Bạn sẽ thanh toán tiền ship cốc cũ. Cốc Sibell mới bên mình sẽ thanh toán tiền ship. Tiền chênh lệch bạn có thể thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước. Tất cả vì sự tiện lợi của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *