Review cốc nguyệt san Sibell

Review cốc nguyệt san Sibell là thông tin luôn được chị em quan tâm, tham khảo trước khi lựa chọn mua. Sự thực là trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng cốc nguyệt san khác nhau. Bạn có thể tìm mua ngay trên các trang bán hàng trực tuyến. Chỉ cần gõ cụm từ khoá “cốc nguyệt san” là bạn có thể thấy cả tá xuất hiện với đầy đủ màu sắc, giá tiền. Nhưng trong số đó có cả hàng chính hãng lẫn hàng trôi nổi. Nếu bạn đã có chủ đích tìm đến cốc nguyệt san, chắc hẳn bạn đã biết quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn. Và chẳng có lý do gì mà lại đi mua một sản phẩm kém chất lượng về để rồi rước cục tức vào thân!

Ở bài viết này, mình sẽ review thật cụ thể cốc nguyệt san Sibell. Sau đó mình sẽ chia sẻ thêm một số đánh giá của khách hàng đã từng mua hàng tại Cốc Nguyệt San Sibell nhé. Nếu các bạn lần đầu tìm hiểu về Sibell thì hãy đọc bài này: Giới thiệu Cốc Nguyệt San Sibell.

Review cốc nguyệt san Sibell
Review cốc nguyệt san Sibell

Review ưu điểm của cốc nguyệt san Sibell

Nguồn gốc của Sibell

Cốc nguyệt san Sibell là con đẻ của một công ty hàng đầu về lĩnh vực silicone y tế cao cấp tại châu Âu. Nên về nguồn gốc của Sibell có thể nó là vô cùng yên tâm cho người sử dụng.

Nguồn gốc của Sibell cup
Nguồn gốc của Sibell cup

Phiên bản thiết kế mới Sibell Plus

Review bản cũ cốc nguyệt san Sibell thì phiên bản mới nhất là bản Sibell Plus được thiết kế khá hoàn hảo. Sibell plus là phiên bản mới nhất, hoàn hảo nhất do công ty TCT phối hợp với nhà sản xuất Si-line cải tiến. Bản được thiết kế mới nhất này có các ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như trải nghiệm. Vì đây là cải tiến dựa theo sự đóng góp ý kiến của khách hàng nên nó đem lại sự phù hợp gần như tuyệt đối với cơ thể phụ nữ Việt Nam.

Phiên bản thiết kế mới Sibell Plus
Phiên bản thiết kế mới Sibell Plus

Thân, thành cốc Sibell

Cốc nguyệt san Sibell Plus có thân cốc trơn láng, bóng bẩy hơn bản cũ. Thiết kế này giúp cho việc thao tác đưa vào, lấy ra được dễ dàng hơn. Thiết kế hình chuông, thuôn nhỏ hơn phần đáy cốc giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi sừ dụng. Nhiều hãng cốc khác có thiết kế bầu to đều sẽ gây tức bụng. Thành cốc thiết kế mỏng, mềm mại khiến cho sibell dù có thiết kế khá nhỏ so với nhiều hãng cốc khác trên thị trường nhưng dung tích lại lớn.

Lỗ thông khí Sibell

Tiếp nữa, lỗ thông khí của cốc nguyệt san Sibell Plus khá to. Điều này giúp hạn chế rò rỉ tốt hơn. Lỗ thông khí cũng cao hơn giúp dung tích của Sibell chứa dc nhiều hơn. Miệng cốc trơn nhẵn giúp ôm khít thành âm đạo, hạn chế rò rỉ tối đa. Và đặc biệt trong bản Sibell Plus này, độ cứng đã được tăng lên một chút ở miệng cốc. Điều này giúp cốc bung mở tốt hơn trong âm đạo. Như bản cũ, cốc  còn mềm khiến việc bung mở khó. Đặc biệt những bạn mới sử dụng cốc nguyệt san kì đầu tiên. Có rất nhiều khách hàng cho Review tốt những thay đổi này của cốc nguyệt san Sibell.

Đuôi cốc Sibell

Chưa hết, một ưu điểm khá lớn nữa của Cốc Nguyệt San Sibell là phần đuôi cốc thiết kế dài. Đây là phần linh hoạt phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Bạn nào có ống âm đạo ngắn thì có thể cắt ngắn từng đốt cho phù hợp. Đuôi cốc Sibell khá mềm mại nên khi cắt đi cũng ko gây xước cho người sử dụng.

Review trải nghiệm Sibell

 • Ngủ ngon hơn với mọi tư thế nằm
 • Không mùi hôi tanh
 • Không lo hoá chất, dị ứng
 • Tự do vận động: Bơi lội, yoga, gym
 • Tiết kiệm chi phí
 • Thân thiện môi trường
 • Thoải mái diện đồ

Review nhược điểm của cốc nguyệt san sibell

Theo quá trình review, nhược điểm duy nhất của cốc nguyệt san Sibell hiện tại là giá thành hơi cao so với các hãng cốc nguyệt san khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có câu tiền nào của ấy. Khi bỏ ra một số tiền không chênh lệch nhiều so với sản phẩm khác để mua được sự hài lòng thì đáng giá quá ấy chứ!

Nhược điểm của cốc nguyệt san Sibell
Nhược điểm của cốc nguyệt san Sibell

Cuối cùng, có thể thấy Sibell plus là phiên bản khá hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích cốc nguyệt san. Nó hoàn hảo bởi được cải tiến theo ý kiến đóng góp của khách hàng. Nên với phiên bản Plus này Cốc Nguyệt San Sibell mong muốn khách hàng sẽ ngày càng hài lòng hơn!

Nếu còn băn khoăn, các bạn hãy liên hệ Cốc Nguyệt San Sibell ngay bây giờ để được tư vấn. Khi đã sẵn sàng, còn chần chừ gì nữa! Hãy mua cốc nguyệt san Sibell chính hãng cho mình ngay thôi nào!

Những review trải nghiệm thực tế của các chị em

Dưới đây, mình xin liệt kê một số bài Review cốc nguyệt san Sibell mà các chị em đã trải nghiệm thực tế.

Review của một bạn nữ giấu tên

 • Cảm giác thoải mái lắm
 • Không có cảm giác nó ộc ra
 • Không có mùi hôi tanh
 • Nằm ngửa thoải mái
Trải nghiệm sử dụng cốc nguyệt san
Trải nghiệm sử dụng cốc nguyệt san

Review của Phương Diệu về Sibell

Thật, giờ thì thích ơi là thích, Yoga thoải mái luôn nè. Biết này sớm hơn dùng lâu rồi. Bạn bán hàng có cái tâm quá nên lần nào cũng phải nói mới được. Bán hàng mà dễ thương hết nấc vậy ai cũng thích hết rtơn á…

Review của Phương Diệu về Sibell
Review của Phương Diệu về Sibell

Review của Thanh Huyền

Dùng rất ok như không. Có lúc quên luôn ý…

Review của Thanh Huyền
Review của Thanh Huyền

Ngoài ra, còn có rất nhiều những review về cốc nguyệt san khác của khách hàng. Nhưng mình không thể đăng hết ở đây được. Các bạn có câu hỏi nào thêm thì hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

8 thoughts on “Review cốc nguyệt san Sibell

 1. Hoài kute says:

  Không dùng cốc nguyệt san thì thật có lỗi với bản thân các bạn gái ạ. Thoải mái, sạch sẽ, không có cảm giác đến ngày các bạn à. Sibell khá mềm và mình yên tâm về nguồn gốc của cốc 🥰🥰🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *