Phụ kiện cốc nguyệt san

Phụ kiện cốc nguyệt san chất lượng cao như cốc tiệt trùng Sibell, viên tiệt trùng Milton hay dung dịch vệ sinh. Tất cả những sản đi kèm này đều rất hữu ích cho việc chăm sóc sức khoẻ cô bé!

200.000
180.000
-19%
150.000
Mẫu mới
150.000

Cốc tiệt trùng Sibell

Với những người lần đầu mua Cốc Nguyệt San Sibell, cốc tiệt trùng Sibell sẽ được tặng kèm. Đây là cốc chất lượng cao được làm bằng nhựa nguyên sinh có khả năng chịu nhiệt và áp suất cao. Trường hợp cốc tiệt trùng vì lý do khách quan bị vỡ, Các bạn có thể mua mới tại đây. Nếu trường hợp bạn mua cốc nguyệt san của hãng khác không có cốc tiệt trùng hoặc không hài lòng với chất lượng, bạn cũng có thể mua cốc tiệt trùng Sibell để thay thế.

Viên tiệt trùng cốc nguyệt san Milton

Milton là hãng cung cấp viên tiệt trùng cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay. Sử dụng viên tiệt trùng là giải pháp đơn giản, gọn nhẹ nhất thay vì phải luộc hay sử dụng lò vi sóng. Viên tiệt trùng Milton còn được sử dụng để làm sạch đầu ti giả cho trẻ em hay bất kỳ một dụng cụ nào khác.

Thông thường, trong đợt khuyến mại, nếu bạn mua cốc nguyệt san Sibell chính hãng, bạn sẽ được tặng 2 tháng sử dụng viên tiệt trùng này. Nếu muốn sử dụng lâu dài, bạn có thể đặt mua cả hộp 50 viên.

Dung dịch vệ sinh Intima

Đây là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc vùng kín cho chị em. Dung dịch vệ sinh Intima giúp cân bằng độ pH bên trong âm đạo một cách tự nhiên, giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn. Sản phẩm giúp cô bé có độ ẩm tự nhiên, mềm mại. Đặc biệt Dung dịch vệ sinh Intima không chứa xà phòng. Chính vì thế, những chị em có làn da nhạy cảm,  hay dị ứng vẫn có thể sử dụng bình thường.

Nếu bạn mua trọn combo Phụ kiện cốc nguyệt san này, bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn từ phía công ty. Các bạn hãy liên hệ để biết thêm chi tiết nhé!