Cách chọn size cốc nguyệt san Sibell

Cách chọn size cốc nguyệt san Sibell là điều tất cả chị em cần quan tâm khi có ý định sử dụng cốc. Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà cốc nguyệt san đem lại cho phụ nữ chúng ta. Nhưng nếu bạn không được tư vấn kĩ càng và chọn được size cốc phù hợp với bản thân thì sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Người thì cảm thấy khó chịu, người thì bị rò rỉ… Và để lựa chọn được size cốc phù hợp với bản thân thì cần dựa vào một số tiêu chí như chiều cao, cân nặng, độ tuổi, tình trạng sinh nở và yếu tố quan trọng nhất là lượng kinh nguyệt nhiều hay ít.

Khi nào chọn size L?

Size L sẽ dành cho những bạn đạt một hoặc các yếu tố sau:

  • Có lượng kinh nhiều
  • Lượng kinh vừa
  • Sinh thường từ 2 bé trở lên

Khi nào chọn size S?

Size S sẽ dành cho những bạn đạt một hoặc các yếu tố sau:

  • Chưa sinh
  • Sinh mổ
  • Lượng kinh vừa và ít

Ngoài ra, có những trường hợp một số bạn có chiều cao dưới 1.50m thì cần đo ống âm đạo nếu như lượng kinh nhiều và cần dùng tới size L.

Cách chọn size cốc nguyệt san Sibell
Cách chọn size cốc nguyệt san Sibell

Cách đo ống âm đạo để chọn size cốc nguyệt san Sibell

Cách đo ống âm đạo không hề khó. Để đo độ dài của ống âm đạo, các bạn hãy cho ngón tay trỏ vào bên trong. Lưu ý hãy vệ sinh sạch sẽ trước khi thao tác. Nếu âm đạo ngập hết được 1 ngón tay trỏ thì bạn có thể dùng size L. Ngược lại, nếu âm đạo chỉ được 2 đốt hoặc hơn 2 đốt thì là người có ống âm đạo ngắn hay tử cung thấp. Lúc này, bạn sẽ phù hợp với size S hơn.

Cách đo ống âm đạo
Cách đo ống âm đạo

Nếu bạn cảm thấy bối rối, bạn có thể để lại bình luận ở dưới. Tư vấn viên bên mình sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cách liên hệ Cốc Nguyệt San Sibell.

Khi đã sẵn sàng,  hãy mua Cốc Nguyệt San Sibell chính hãng ủng hộ mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *