Giới thiệu Cốc Nguyệt San Sibell

cocnguyetsansibell.vn thuộc hệ thống tổng đại lý của Sibell tại Việt Nam. Mã chính hãng là TCT-453-202 do nhà phân phối TCT tại Việt Nam cấp. Đây là địa chỉ tuyệt đối tin cậy để có thể mua cốc nguyệt san Sibell chính hãng bất kỳ lúc nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cốc nguyệt san với mẫu mã, màu sắc, đặc điểm và giá thành khác nhau. Nhưng tại sao cốc Sibell luôn đứng số 1 trong lòng chị em phụ nữ Việt Nam? Mời bạn tham khảo chi tiết thông tin giới thiệu Cốc Nguyệt San Sibell sau nhé!

Tại sao Sibell lại là cốc nguyệt san số 1?

Cốc nguyệt san Sibell không phải đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Mỗi loại trên thị trường đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Ví dự như có loại thì to, cứng, màu sắc bắt mắt, mềm, nhỏ… Có loại cho vào dễ, đựng được nhiều, lấy ra khó… Rất nhiều tiêu chí để chọn. Đó là lý do tại sao rất nhiều bạn rối và không biết lựa chọn nào phù hợp cho mình. Liệu có tồn tại sản phẩm nào ngon, bổ, rẻ? Đó chính là cốc Sibell các bạn nhé! Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn hãy tham khảo bài Review cốc nguyệt san Sibell nhé. Ở phần dưới bài Giới thiệu Cốc Nguyệt San Sibell này, các bạn sẽ thấy được kỹ hơn về chất liệu, kích thước, cấu tạo và phiên bản của cốc.

Giới thiệu các phiên bản cốc nguyệt san Sibell

Các phiên bản cốc nguyệt san Sibell được Sterne sản xuất là 2 tính tới thời điểm này. Một phiên bản màu trắng và hồng là toàn cầu và một phiên bản dành riêng cho phụ nữ Việt Nam màu hồng. Đây là một sản phẩm của công ty thiết bị y tế Sterne của Pháp. Cốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế về dụng cụ dành cho y khoa.

Xét về hình thức mẫu mã bên ngoài, cả 2 cốc đều như nhau. Chính vì thế khả năng nhận biết được đâu là xách tay, đâu là nhập khẩu rất khó. Nếu chẳng may mua phải hàng xách tay về dùng mà lại thấy khó chịu thì rất phí. Vì thế cách tốt nhất là tìm đến đại lý chính thức của cốc nguyệt san Sibell tại Việt Nam để mua. Trên tất cả các cốc nhập khẩu về Việt Nam đều có tem chống giả và lại được tặng thêm quà!

Phiên bản cốc nguyệt san Sibell nhập khẩu
Phiên bản cốc nguyệt san Sibell nhập khẩu
Phiên bản cốc nguyệt san Sibell nhập khẩu
Phiên bản cốc nguyệt san Sibell nhập khẩu

Chất liệu cốc nguyệt san Sibell

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các hãng cốc nguyệt san khác nhau. Cốc thường được thiết kế bằng chất liệu silicone y tế hoặc nhựa y tế. Cả hai chất liệu này đều có độ bền rất cao. Hơn nữa, với chất liệu này, cốc hoàn toàn có thể được tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Mỗi loại chất liệu để làm cốc nguyệt san đều có ưu, nhược điểm riêng. Nhưng về cơ bản, những cốc được làm bằng nhựa y tế thường khá cứng. Khi đưa vào bên trong sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên nếu mới sử dụng thì có thể gây đau, khó thao tác. Những cốc nguyệt san được làm bằng chất liệu này thường có giá thành khá rẻ thậm chí vài chục nghìn.

Chất liệu cốc nguyệt san Sibell
Chất liệu cốc nguyệt san Sibell

Những cốc nguyệt san có chất liệu được làm bằng silicone y tế thì có chất lượng tốt hơn và được xếp vào hạng cốc cao cấp. Tuy cùng có chất liệu silicone, nhưng cũng có hãng sản xuất cốc cứng hơn và hãng khác lại sản xuất mềm hơn. Đối với cốc mềm, khi đưa vào sẽ cảm thấy khó khăn hơn lúc đầu do chưa thao tác quen. Tuy nhiên sau đó thì lại có cảm giác rất mềm mại, uyển chuyển, tạo cảm giác thoải mái như không sử dụng.

Vậy chất liệu cốc nguyệt san Sibell sử dụng là gì? Sibell được liệt vào hạng cốc nguyệt san cao cấp vì nó được làm từ silicone y tế cao cấp. Sản phẩm có độ mềm phù hợp nhất với cơ địa phụ nữ Việt Nam giúp cho quá trình sử dụng rất tự nhiên như điều đó chưa từng xảy ra… Nguyên liệu sản xuất cốc nguyệt san Sibell an toàn tuyệt đối vì nó được kiểm soát bởi công ty Si-line chuyên về silicone y tế đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Giới thiệu kích thước cốc nguyệt san Sibell

Nói Sibell được thiết kế riêng cho phụ nữ Việt Nam, vậy kích thước của cốc nguyệt san Sibell thế nào? Phiên bản cốc Sibell nhập khẩu độc quyền về Việt Nam chỉ có 2 kích thước L (large) và S (small).

Kích thước cốc nguyệt san Sibell
Kích thước cốc nguyệt san Sibell

Kích thước size S cốc Sibell

Size S cốc Sibell có chiều cao là 47mm (không tính đuôi cốc), đường kính 41mm. Sức chứa tối đa của size này là 20ml.

Kích thước size L cốc Sibell

Đối với cốc nguyệt san Sibell size L, chiều cao là 52 mm không tính đuôi cốc, đường kính là 46mm. Dung tích chứa tối đa của size này là 30ml.

Để tìm hiểu rõ hơn size nào phù hợp với mình, mời các bạn tham khảo Cách chọn size Cốc Nguyệt San Sibell.

Giới thiệu cấu tạo cốc nguyệt san Sibell

Mẫu mã cốc nguyệt san rất đa dạng, phong phú. Cho nên cấu tạo của cốc nguyệt san Sibell cũng khác với những hãng khác. Sau đây là những đặc điểm nổi bật về cấu tạo của nó. Những cấu tạo này đã được cập nhật qua nhiều phiên bản để tối ưu hơn. Điều này đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Viền cốc nguyệt san Sibell

Cốc Sibell có viền được thiết kế trơn và nhẵn. Với thiết kế này, khi đưa cốc vào sẽ không có cảm giác đau. Quan trọng hơn là nó sẽ giúp cốc nằm khít bên trong, chống rò rỉ.

Viền cốc Sibell
Viền cốc nguyệt san Sibell

Lỗ thoát hơi cốc nguyệt san Sibell

Ngay miệng cốc là lỗ thoát hơi của cốc nguyệt san Sibell. Lỗ thoát hơi này giúp lưu thông áp suất và hỗ trợ chống rò rỉ.

Lỗ thoát hơi Sibell
Lỗ thoát hơi cốc nguyệt san Sibell

Thân cốc nguyệt san Sibell

Tiếp theo là thân cốc Sibell. Dọc thân cốc có bố trí những đường gần dài tạo độ cứng nhất định cho cốc. Đường gân này giúp cốc nguyệt san Sibell dễ dàng bung nở bên trong và định hình nhanh chóng.

Thân cốc kinh nguyệt Sibell
Thân cốc nguyệt san Sibell

Đuôi cốc nguyệt san Sibell

Phần đuôi cốc được thiết kế với những gân tròn liên tiếp để chống trơn trượt khi lấy cốc ra. Chiều dài mặc định của đuôi cốc Sibell là 7 đốt để các bạn có thể tuỳ chỉnh tuỳ vào độ nông sâu của âm đạo. Nếu thấy dài quá các bạn hoàn toàn có thể cắt bớt đi.

Đuôi cốc Sibell
Đuôi cốc nguyệt san Sibell

Như vậy, mình vừa Giới thiệu Cốc Nguyệt San Sibell một cách rất chi tiết. Trong đó có bao gồm lý do tại sao Sibell lại là cốc nguyệt san số 1, các phiên bản, chất liệu, kích thước và cấu tạo của cốc nguyệt san Sibell. Nếu các bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ Cốc Nguyệt San Sibell hoặc để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *