Tân đại sứ Jeon Somi đẹp hút hồn cùng trang sức cao cấp Prada | Huyền Đỗ

chien dich eternal somi

Danh sách những nghệ sĩ nhà YG tạo dấu ấn trong sân chơi thời trang lại dài thêm, khi Jeon Somi – nghệ sĩ thuộc công ty con The Black Label vừa trở thành đại sự thương hiệu cho dòng trang sức cao cấp đầu tiên của Prada mang tên “Eternal Gold”.

Trong thông cáo báo chí đăng ngày 12 tháng 10, Prada giới thiệu về dòng trang sức bền vững cao cấp được làm 100% từ vàng tái chế. Những người nổi tiếng được Prada “chọn mặt gửi vàng” bao gồm nhà thơ và nhà hoạt động xã hội Amanda Gorman; người mẫu, diễn viên Maya Hawke và bất ngờ nhất chính là Jeon Somi – giọng ca trẻ tuổi đến từ The Black Label.

Somi trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch "Eternal Gold" của Prada

Trên nền ảnh trắng đen và dáng pose tinh tế, Somi hoàn toàn làm nổi bật trang sức cao cấp của Prada. (Ảnh: David Sims)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Tin tức này gây bất ngờ với giới mộ điệu và những người yêu mến cô nàng bởi trang sức vàng thường mang một vẻ đẹp lặng yên còn Somi luôn xoay quanh năng lượng tích cực, nổi loạn và phá cách. Nữ thần tượng cũng tiếp xúc khá “chớp nhoáng” với Prada trước đây, khi sự kiện pop-up vào tháng Ba năm nay là một trong số ít lần tên tuổi của cô gắn liền với nhãn hàng. Có lẽ những nhà sáng tạo thừa trẻ trung của Prada sẽ tiếp tục đem đến các thiết kế nổi loạn phù hợp với nàng đại sứ thương hiệu tuổi đôi mươi của mình.

Chiến dịch “Eternal Gold” trình làng các mẫu trang sức hình trái tim mang lại cảm giác gothic cổ điển. Trong nước ảnh trắng đen, công chúa của The Black Label đã thể hiện được vẻ đẹp lai sang trọng và trưởng thành, với những đường nét góc cạnh vô cùng ấn tượng và có chiều sâu. Sự trẻ trung và khí chất thanh cao khó sánh bằng của Somi chính là chất xúc tác hoàn hảo cho phản ứng hoá học giữa cô với dòng trang sức cao cấp mới của hãng. Đó chính là điều mà Prada đang kiếm tìm, một gương mặt “độc đáo” và “vĩnh cửu” để đồng hành cũng những món trang sức là “nền tảng cho nét đẹp tân cổ điển”.

Somi đeo trang sức của Prada cho chiến dịch Eternal Gold

(Ảnh: David Sims)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Qua nhiều lần tiếp xúc với các thương hiệu thời trang lớn, Somi đã chứng minh được khả năng biến hóa linh hoạt cùng cá tính riêng biệt của mình. Ca sĩ sinh năm 2001 chưa từng ngần ngại trước bất kì thử thách concept nào trên bìa báo. Cô nàng cũng có khả năng “cân đồ” xuất sắc trong những trang phục nặng hoạ tiết và những phụ kiện nhiều chi tiết. Hành động “đánh nhanh thắng nhanh” này của Prada chứng tỏ tiềm năng thời trang của Somi đang trên đà nở rộ. Màn hợp tác của nữ ca sĩ và Prada kì vọng sẽ thổi một nguồn sinh khí mới cho hình ảnh của thương hiệu. Giới mộ điệu hẳn sẽ theo dõi và đón chờ hành trình của Somi với danh hiệu đại sứ đầu tiên cho một thương hiệu cao cấp.

Somi trong chiến dịch Prada 2022

(Ảnh: David Sims)

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Yến
Ảnh: David Sims
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *