Phun xăm chân mày giá bao nhiêu? Cập nhật giá xăm lông mày | Huyền Đỗ

vSy7KkhW phun chan may gia bao nhieu 0

Lông mày không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc và vẻ ngoài của bạn mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, công danh và tình yêu. Chính vì vậy, các dịch vụ phun xăm chân mày luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng làm đẹp, đặc biệt là vấn đề phun chân mày giá bao nhiêu. Vậy đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến giá, bảng giá mới nhất ra sao… hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết.

Phun chân mày giá bao nhiêu?

Giá xăm chân mày thay đổi liên tục theo thời gian và tình hình hiện tại của thị trường. Theo một vài số liệu thống kê trong thời gian gần đây, bảng giá xăm lông mày có thể dao động từ 2.000.000 – 15.000.000 VNĐ tùy vào quy định của mỗi spa. Sở dĩ xảy ra tình trạng chênh lệch này là vì giá cả phun xăm phun thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ nhân viên, kỹ thuật sử dụng, máy móc trang thiết bị, chất lượng mực xăm…

Phun chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốPhun chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Nhân tố quyết định giá xăm chân mày

Bảng giá phun xăm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mỗi spa sẽ có một khung giá riêng nên hãy truy cập vào trang web chính thức hoặc tham khảo các thông tin trên facebook, tiktok… của cơ sở thẩm mỹ trước khi đến tư vấn để nắm được mức giá mới nhất nhé.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trình độ chuyên viên

Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá xăm lông mày chính là trình độ của chuyên viên thực phun xăm. Không giống như các ngành nghề khác, thẩm mỹ là một lĩnh vực cực kỳ chú trọng đến kinh nghiệm làm việc thực tế của kỹ thuật viên.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn được một người có thâm niên từ 7 – 10 phun xăm cho mình, bạn bắt buộc phải chấp nhận mức giá cao hơn từ 1.5 – 2 lần so với một nhân viên chỉ vừa đứng máy được 1 – 2 năm. Bù lại, bạn được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sau khi thực hiện, đồng thời hạn chế được nhiều rủi ro không mong muốn do tay nghề chuyên viên yếu kém.

Mức giá của dịch vụ do những người có thâm niên lâu thực hiện thường cao hơn so với tân binh mới vào nghềMức giá của dịch vụ do những người có thâm niên lâu thực hiện thường cao hơn so với tân binh mới vào nghề

Công nghệ và kỹ thuật

Phun chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật phun xăm. Công nghệ càng hiện đại, mức giá sẽ càng cao. Vì để áp dụng thành công, spa cần chuẩn bị thêm rất nhiều yếu tố phụ trợ khác như:

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
 • Phải bỏ thời gian và chi phí để đào tạo, hướng dẫn nhân viên sử dụng. Do giới hạn về kinh phí, nhiều trung tâm đào tạo chỉ có thể sử dụng các loại công nghệ cơ bản. Vậy nên nhiều spa sẽ phải “cầm tay chỉ việc” lại từ đầu cho nhân viên.
 • Công nghệ hiện đại đi kèm với máy móc hiện đại. Trên thực tế, nhiều bộ máy lên đến hàng chục, hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng nên đã tác động đến giá của spa lên cao hơn so với các đối thủ khác.
 • Kỹ thuật mới nên nguồn cung nguyên liệu trong nước không đủ để đáp ứng nhu cầu, từ đó dẫn đến việc spa phải bỏ thêm tiền để nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Đầu tư phòng chờ, phòng vô khuẩn, phòng tiểu phẫu… là yếu tố quan trọng để gia tăng độ thoải mái, hài lòng và chất lượng dịch vụ cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy, đừng ngạc nhiên khi mức giá ở đây nhỉnh hơn so với các trung tâm lề đường nhỏ và xập xệ. Đổi lại, cũng giống như các yếu tố khác, bạn có được sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng.

Cơ sở vật chất và hệ thống máy móc, thiết bị cũng ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụCơ sở vật chất và hệ thống máy móc, thiết bị cũng ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ

Loại mực xăm

Loại mực xăm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá xăm chân mày. Với một số nơi nhất định, họ sẽ tiến hành phụ thu nếu bạn lựa chọn các loại mực nhập ngoại như mực châu Âu, mực Hàn Quốc… Vì những loại mực này có giá cao hơn rất nhiều so với mực thông thường, đó là chưa kể đến chi phí vận chuyển, chi phí hải quan và chi phí bảo quản cho đến khi chúng được đổ vào các loại máy phun xăm.

Bảng giá phun chân mày mới nhất tại SeoulSpa.Vn

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về vấn đề phun chân mày giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bảng giá chung trong thẩm mỹ chân mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

STT
Dịch vụ
Khoảng giá

1
Phun tán bột Magic
2.500.000 – 3.500.000 VNĐ

2
Phun mày ombre
4.000.000 – 6.000.000 VNĐ

3
Phun mày 3D hiệu ứng bút chì
3.500.000 – 5.000.000 VNĐ

4
Phun mày Shading
5.000.000 – 6.500.000 VNĐ

5
Điêu khắc Microblading U-NANO 9D
6.500.000 – 9.000.000 VNĐ

6
Điêu khắc Microblading U-NANO 9D kết hợp cùng phun Shading
7.000.000 – 10.000.000 VNĐ

7
Điêu khắc công nghệ Phibrow
5.000.000 – 7.000.000 VNĐ

8
Điêu khắc chân mày kết hợp cùng dịch vụ phun Ombre
6.000.000 – 8.000.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ phun chân mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Bảng giá tham khảo tại Seoul Spa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mặt bằng chung hiện tạiBảng giá tham khảo tại Seoul Spa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mặt bằng chung hiện tại

Lợi ích của phương pháp phun chân mày

Sau khi bàn luận về giá xăm lông mày, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của kỹ thuật phun chân mày. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định về việc có nên xuống tay và rút hầu bao đầu tư cho các dịch vụ làm đẹp này hay không.

 • Lông mày đẹp “tự nhiên”: Hiện nay có rất nhiều công nghệ phun xăm hiện đại có thể mang đến cho bạn một đôi chân mày tự nhiên như được điêu khắc từ trong bụng mẹ. Các đường kim được đan xen khéo léo với lớp lông mày thật, từ đó tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, không bị thô cứng hay đậm nét quá.
 • An toàn, ít đau đớn: Phương pháp này chỉ xâm lấn một phần trên da. Do tiết diện vết thương không lớn nên chỉ cần sau 5 – 7 ngày, vùng xăm sẽ hồi phục hoàn toàn. Đồng thời, bạn sẽ được gây tê khi thực hiện, vậy nên đừng quá lo lắng, quá trình phun xăm thật ra rất nhẹ nhàng và thư giãn.
 • Quá trình thực hiện nhanh chóng: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc, quá trình phun xăm đã được thu gọn đáng kể. Theo tư vấn của nhiều bác sĩ, thời gian phun xăm tiêu chuẩn hiện tại là từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải chờ quá lâu như trước kia để có được đôi lông mày mơ ước.
 • Tiết kiệm công sức và thời gian về lâu dài: Bạn có thể ra ngoài bất cứ lúc nào, không phải dậy sớm hơn để trang điểm, không phải bỏ công tập vẽ chân mày để rồi hai bên không cân xứng với nhau… Liệu tất cả những điều này có khiến bạn suy nghĩ về một cuộc hẹn ngày mai tại một spa thẩm mỹ chưa?
Sau khi phun xăm, bạn sẽ không phải tốn 10 phút vào mỗi sáng để vẽ chân màySau khi phun xăm, bạn sẽ không phải tốn 10 phút vào mỗi sáng để vẽ chân mày

Hướng dẫn cách chăm sóc chân mày sau phun xăm

Đừng chỉ quan tâm đến việc phun chân mày giá bao nhiêu, vì nếu không chăm sóc vết thương đúng cách, tất cả những gì bạn đã và đang làm chỉ là ném tiền ra cửa sổ. Hãy chú ý những điều sau đây vì đây là bí quyết giúp vùng xăm mau lành và hạn chế được các nguy cơ nhiễm trùng.

 • Lựa chọn cho bản thân một trung tâm uy tín và tuân thủ 100% hướng dẫn của bác sĩ là nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải nhớ. Uống thuốc và bôi thuốc đầy đủ, tuyệt đối không tự ý tăng giảm liều hay ngưng thuốc đột ngột nếu chưa có chỉ định của chuyên gia.
 • Kiêng nước hoàn toàn trong 4 – 5 giờ đầu tiên. Sau thời gian này, chỉ sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương cho đến khi lớp mày bong hoàn toàn.
 • Không sờ, gãi hay cào mạnh vào vùng xăm để ngăn ngừa rủi ro vết thương bị nhiễm trùng.
 • Che chắn cẩn thận khi ra ngoài để hạn chế vùng xăm tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, nước mưa và tia UV có trong ánh nắng mặt trời.
 • Không sử dụng sữa rửa mặt, mỹ phẩm hoặc trang điểm lên vùng xăm cho đến khi lành vết thương. Hạn chế vận động thể dục thể thao hoặc có biện pháp bảo vệ phù hợp để mồ hôi không rơi vào vùng xăm.
 • Hạn chế ăn các loại thực phẩm khiến vết thương khó lành, lên mủ và để lại sẹo lồi như thịt gà, thịt bò, rau muống, nếp… Cần bổ sung nhiều loại rau củ quả trái cây, đặc biệt là các thực phẩm có màu đỏ, cam, vàng để vết thương lên màu đẹp hơn.
 • Theo dõi vết thương hàng ngày, thông báo với bác sĩ ngay khi có các dấu hiệu bất thường như sưng đau kéo dài, vết thương mưng mủ, chảy máu… để có hướng xử lý kịp thời. Tuyệt đối không tự xử lý tại nhà để hạn chế các rủi ro không mong muốn.
Bạn nên ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ và nghỉ ngơi hợp lý để vết thương nhanh bình phụcBạn nên ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ và nghỉ ngơi hợp lý để vết thương nhanh bình phục

Địa chỉ phun chân mày an toàn và chất lượng

Để câu hỏi phun chân mày giá bao nhiêu không còn là vấn đề khiến chị em phải bận tâm, sau đây chính là một địa chỉ spa uy tín, chất lượng, đa dạng dịch vụ nhưng lại có mức giá cực tốt – SeoulSpa.Vn. Với hơn 50 chi nhánh trải rộng trên khắp cả nước, Seoul Spa đã trở thành cái tên đáng tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa.

Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ được “hưởng trọn” các lợi ích như sau:

 • Seoul Spa cung cấp nhiều liệu trình phun xăm như phun màu Ombre, phun mày tán bột, phun 3D hiệu ứng bút chì…
 • Giá tốt, liên tục có nhiều chương khuyến mãi và giảm giá trong năm cho các chị em yên tâm làm đẹp mà không cần lo về giá.
 • Công nghệ hiện đại, được cập nhật liên tục để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi đứng máy. Ngoài ra, hàng năm các nhân viên cần trải qua một loạt bài kiểm tra và đánh giá trình độ để có thể tiếp tục làm việc.
 • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng.
 • Bảo hành lâu dài, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt thành.

Seoul Spa luôn hoạt động với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm và chăm sóc cho làn da, mái tóc… tại nơi đây.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đến từ Seoul SpaĐội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đến từ Seoul Spa

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi phun chân mày giá bao nhiêu. Mức giá sẽ liên tục thay đổi, vậy nên bạn hãy lựa chọn một spa uy tín và theo dõi thường xuyên để có thể chớp lấy cơ hội ở thời điểm có mức giá tốt nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp cùng với đôi lông mày mà bản thân mong muốn nhé.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *