Những sản phẩm làm đẹp kẹo ngọt làm Nàng ngây ngất | Huyền Đỗ

san pham lam dep anh hong

Những dịu ngọt chăng tơ từ các món đồ làm đẹp ánh sắc hồng khiến mọi phụ nữ đều muốn vương phải. Quyến rũ, ngây thơ hay thẹn thùng e ấp? Mọi phong thái đều có thể được diễn tạo từ những sắc hồng phân tầng khác nhau.

HỒNG DỊU NGỌT

Miss Dior Eau de Parfum là sản phẩm mang lại hương thơm của cả khu vườn đầy hoa, dành cho những quý cô ngọt ngào. Thêm chút phớt hồng trên môi bằng son dưỡng có màu Dior Addict Lip Glow hay tô son đậm hơn với Rouge Dior Forever. Một BST sắc hồng thanh lịch và tinh giản!

sản phẩm hồng dịu ngọt

1. Nước hoa Miss Dior Eau de Parfum DIOR – 2. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow DIOR – 3. Son Rouge Dior Forever DIOR.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

HỒNG THỜI THƯỢNG

Phấn mắt 4 màu đa hiệu ứng Les 4 Ombres Tweed được khắc nổi với mô-típ vải tweed. Các tông màu ấm áp với độ lên màu cao và kết cấu dày dặn cùng hiệu ứng lì, satin và ánh kim, thích hợp với nhiều phong cách trang điểm. Thoa một lớp son mỏng Rouge Allure với hiệu ứng satin để hoàn thiện vẻ ngoài thời thượng. Đừng thêm vào quá nhiều vì “less is more”.

sản phẩm hồng thời thượng

1. Phấn mắt Eye Color Quad CHANEL – 2. Son Rouge Allure CHANEL.

HỒNG THƠ NGÂY

Trong veo, đáng yêu và dễ sử dụng. Vốn tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên, những sản phẩm của innisfree mang đến cho bạn một làn da và lớp trang điểm nhẹ nhàng như không-trang-điểm nhưng vẫn đủ nổi bật, thu hút giữa đám đông.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

sản phẩm hồng thơ ngây

1. Phấn mắt dạng lì siêu mịn Airy Eye Shadow INNISFREE – 2. Dưỡng ẩm sáng da Jeju Cherry Blossom Skin-Fit Tone-up Cream INNISFREE – 3. Son lì dạng thỏi Airy Matte INNISFREE.

HỒNG E ẤP

Bạn muốn biến hóa theo phong cách tiểu thư học đường thẹn thùng trong ngày hẹn đầu tiên? Hãy thử màu dusty pink (hồng tro). Chút trầm ấm mang lại phong vị của những buổi chiều Thu, nơi mắt uốn mi cong và môi thoáng màu của những cánh hồng khô trong gió.

sản phẩm hồng e ấp

1. Mascara Kill Lash Superproof CLIO – 2. Phấn nước Clio Kill Cover Glow Fitting Cushion CLIO – 3. Son kem Ink Airy Velvet PERIPERA – 4. Son kem lì Ink Mood Matte Tint PERIPERA.

HỒNG ĐẮM SAY

Cám dỗ hoàn hảo với son dưỡng Afterglow Lip Balm và phấn mắt Quad Eyeshadow màu Orgasm. Đầy táo bạo, sắc nét và lôi cuốn. Ánh nhũ lung linh của màu mắt cùng bờ môi căng mọng đưa bạn vào những giấc mộng phiêu lãng.

sản phẩm hồng đắm say

1. Son dưỡng ẩm Afterglow Lip Balm NARS – 2. Phấn mắt Quad Eyeshadow màu Orgasm NARS.

HỒNG QUYẾN RŨ

Kiến tạo nên cuộc đời La Vie en Rose của chính bạn với bộ đôi son dưỡng có màu Lip Glorifier phiên bản mới và thỏi huyền thoại Rouge À Lèvres Mat 103 phiên bản giới hạn. Những thỏi son mang trong mình nhiều dưỡng chất để chăm sóc cho đôi môi cùng sắc màu tôn da. Vậy đã đủ cho một cuộc đời sắc hồng?

sản phẩm hồng quyến rũ

1. Son Lip Glorifier CLÉ DE PEAU BEAUTÉ – 2. Son Rouge À Lèvres Mat 103 2022 CLÉ DE PEAU BEAUTÉ.

Nhóm thực hiện

Cố vấn nhiếp ảnh: Monkey Minh

Hình ảnh: Tommy Bùi, Minzi 

Bài: Sophie Thanh Huyền

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *