Nhảy mũi theo giờ và những điềm báo thú vị | Huyền Đỗ

nhay mui theo gio 1

Nhiều người cho rằng, nhảy mũi chỉ là một trong những phản ứng bình thường của cơ thể giúp loại bỏ vật thể lạ ra khỏi mũi. Tuy nhiên, có nhiều nghiên cứu cho rằng nhảy mũi có thể giúp dự đoán được những điều sắp xảy ra trong thời gian sắp tới. Vậy bạn có biết nhảy mũi theo giờ có những điềm báo gì hay không? Cùng góc sức khỏe tìm hiểu qua bài viết dưới đây với  nhé!

Tại sao cơ thể lại có phản ứng nhảy mũi?

Trước khi tìm hiểu nhảy mũi theo giờ có điềm báo gì hay không, chúng ra hãy cùng đi tìm xem tại sao cơ thể lại có phản ứng nhảy mũi.

Mũi không đơn giản chỉ là bộ phận để hít, thở mà nó còn có chức năng lọc sạch bụi bẩn, làm ấm không khí trước khi vào phổi. Ngoài ra, các chất nhầy có trong mũi cũng giúp loại bỏ vi khuẩn và các dị vật ra khỏi đường thở của bạn.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Tuy nhiên, sẽ vẫn có những vật thể nhỏ xâm nhập, gây kích thích lớp màng nhầy và cổ họng. Khi gặp phải trường hợp này, lớp nhầy trong mũi sẽ gửi tín hiệu đến não để kích hoạt phản ứng hắt hơi, loại bỏ được bụi bẩn ra khỏi mũi.

Nhảy mũi là một trong những phản ứng thông thường của cơ thểNhảy mũi là một trong những phản ứng thông thường của cơ thể

Nhảy mũi theo giờ có điềm báo gì hay không?

Các nhà nhân tướng học đã chỉ ra rằng, mũi chính là khu vực trung tâm trên gương mặt, giúp thu hút tài lộc, may mắn về với chủ nhân của nó. Chính vì vậy, nhảy mũi theo giờ không chỉ đơn thuần là một hiện tượng tự nhiên. Đằng sau nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa, điềm báo:

Nhảy mũi trong khung giờ 23h – 1h

Nếu cơ thể bạn không bị nhiễm lạnh nhưng lại nhảy mũi vào khung giờ này thì rất có thể trong ngày mai sẽ có người mời bạn dự tiệc.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa có người yêu thì nhảy mũi ở khung giờ còn là điềm báo bạn đang sắp có người tỏ tình với mình.

Nhảy mũi trong khung giờ 1h – 3h

Sắp tới, có thể bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác làm ăn từ một số người quen mà đặc biệt là người khác giới chính là điềm báo khi nhảy mũi theo giờ này. Tuy nhiên, trước khi nhận lời, bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ để tránh bị thiệt thòi.

Nhảy mũi trong khung giờ 3h – 5h

Đây là một trong những điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Trong thời gian sắp tới, có người đang muốn tỏ tình với bạn. Cho dù bạn chưa có mong muốn trong chuyện này nhưng bạn cũng không nên tránh né mà nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Nhảy mũi trong khung giờ 5h – 7h

Nếu bạn bị nhảy mũi trong khung giờ này, sắp tới gia đình, người thân sẽ đem lại cho bạn những niềm vui bất ngờ. Dù không thể dự đoán được cụ thể nhưng có thể bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi, quà tặng của những người xung quanh mình.

Nhảy mũi trong khung giờ 7h – 9h

Nhảy mũi theo giờ  trong khoảng thời gian từ 7h – 9h dự báo rằng bạn sắp gặp nhiều phú quý, tài lộc, may mắn trong nhiều việc. Công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, thật lợi nên bạn cần phải trân trọng khoảng thời gian này để nắm bắt cơ hội của mình. Nếu làm tốt, sự nghiệp của bạn có thể sẽ hoàn toàn thay đổi và ngày càng đi lên.

Nhảy mũi trong khung giờ 9h – 11h

Nếu bạn nhảy mũi trong khoảng thời gian này thì bạn nên thực hiện những dự định bạn muốn làm trước đây. Khi bạn thật sự cố gắng, nỗ lực, dự định của bạn sẽ được thực hiện tốt, thành công đúng như mong đợi của bạn.

Nhảy mũi theo giờ thường dự báo những điều sắp tới trong tương laiNhảy mũi theo giờ thường dự báo những điều sắp tới trong tương lai

Nhảy mũi trong khung giờ 11h – 13h

Bạn nên quay trở về phòng, dọn dẹp lại nhà cửa gọn gàng vì khi nhảy mũi theo giờ này, rất có thể một người thân đang ở xa nào đó sắp đến thăm bạn và sẽ mang cho bạn những niềm vui, hạnh phúc bất ngờ.

Nhảy mũi trong khung giờ 13h – 15h

Đây chính là điềm báo tốt dành cho bạn vì trong thời gian tới, bạn sắp được thăng chức hoặc thuyên chuyển qua một vị trí khác tốt hơn. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ, sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được phát triển.

Nhảy mũi trong khung giờ 15h – 17h

Đây không phải là điềm báo tốt vì có thể bạn sắp phải đối mặt với những biến cố, khó khăn trong công việc hoặc tình cảm. Tuy nó sẽ không làm ảnh hưởng lớn nhưng vẫn đủ để tác động xấu đến cuộc sống, tâm trạng của bạn.

Nhảy mũi trong khung giờ 17h – 19h

Nếu nhảy mũi trong khung giờ này thì bạn có thể yên tâm vì đây là điềm báo chuyện tình cảm của bạn sẽ ngày càng phát triển thuận lợi hơn. Nếu đây là thời điểm thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể xem xét đến chuyện lâu dài, cùng nhau tiến xa hơn của hai người.

Nhảy mũi trong khung giờ 19h – 21h

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi vì khi nhảy mũi theo giờ này đồng nghĩa với việc có người đang nhớ thương và chuẩn bị kế hoạch tỏ tình với bạn. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi vì biết đâu, đó cũng có thể là người mà bạn thầm thương bấy lâu nay.

Nhảy mũi trong khung giờ 21h – 23h

Nếu trước khi đi ngủ, bạn vẫn còn hắt xì hơi thì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng vì trong thời gian tới, bạn sẽ gặp không ít vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn cần phải bình tĩnh vì nếu cố gắng thì khó khăn nào rồi cũng sẽ qua.

Nhảy mũi theo các thứ trong tuần?

Không chỉ có nhảy mũi theo giờ mới có thể dự đoán được tương lai của bạn. Việc bạn nhảy vào thứ hai cũng sẽ thể hiện điềm báo khác với khi bạn nhảy mũi vào ngày thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu nhảy mũi theo các thứ trong tuần sẽ dự báo điều gì cho bạn nhé:

  • Thứ hai: Trong thời gian tới, sẽ có nhiều việc xảy ra khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.
  • Thứ ba: Sẽ có người không hài lòng về bạn trong từng cử chỉ, hành động hay cách ứng xử nên bạn cần phải cẩn trọng.
  • Thứ tư: Nhảy mũi vào thứ tư đồng nghĩa với việc tâm trạng của bạn đang không tốt. Có nhiều điều xảy ra khiến bạn cảm thấy luyến tiếc về những việc mình đã làm trong quá khứ.
  • Thứ năm: Chuyện tình cảm của bạn thời gian tới sẽ có nhiều chuyển biết tích cực. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì bạn nên bày tỏ.
  • Thứ sáu: Bạn nên cẩn thận vì có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ xảy ra vấn đề dẫn đến xích mích.
  • Thứ bảy: Bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng vì sắp có người sẽ bày tỏ tình cảm với bạn.
  • Chủ nhật: Sẽ có thêm một người tỏ tình và quyết định tán tỉnh để muốn tiến xa hơn với bạn.

Nếu để ý, nhảy mũi sẽ giúp bạn dự đoán được những chuyện sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới

Số lần nhảy mũi có thể hiện điều gì hay không?

Nhảy mũi theo giờ giúp bạn dự đoán được tương lai trong thời gian tới. Vậy nếu trong khoảng thời gian đó, bạn nhảy mũi không chỉ một mà nhiều cái thì nó có thể hiện điều gì hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhảy mũi một cái

Đa phần, mọi người đều cho rằng đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Tuy nhiên nhảy mũi một cái chính là điềm báo có người đang nói về bạn. Nếu cơ thể bạn đang hoàn toàn khỏe mạnh thì có thể bạn vừa được nhắc tới trong một cuộc trò chuyện hoặc có người nào đó đang nói xấu bạn.

Nhảy mũi hai cái

Nếu bạn nhảy mũi liên tục hai cái thì đây là dấu hiệu có ai đó đang nhớ tới bạn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị tinh thần vì có khả năng bạn sẽ được tỏ tình trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn là người đã tìm được một nửa của mình và đột nhiên nhảy mũi liên tục hai cái, bạn nên liên lạc với người thương của mình ngày nhé vì người đó đang nhớ bạn đấy.

Nhảy mũi liên tục chứng tỏ có người đang nhắc hoặc nhớ về bạnNhảy mũi liên tục chứng tỏ có người đang nhắc hoặc nhớ về bạn

Nhảy mũi ba cái

Thật không may cho bạn khi liên tục nhảy mũi ba cái liên tiếp vì đây là dấu hiệu cho thấy người không thích bạn, ghen ghét, đố kị với bạn đang nhắc tới bạn.

Chính vì vậy, trong thời gian tới, bạn cần phải suy nghĩ, hành động thật cẩn thận để đảm bảo bình an, thuận lợi và vượt qua được những trò chơi xấu mà có thể người ghét bạn đã chuẩn bị cho bạn.

Nhảy mũi nhiều cái liên tục

Việc nhảy mũi liên tục nhiều cái sẽ không phản ánh điều gì làm ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn cả. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình hơn vì nhảy mũi quá nhiều lần chứng tỏ sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần phải đến gặp bác sĩ để được đưa ra phương hướng điều trị cụ thể, an toàn.

Nhảy mũi liên tục ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn?

Nhiều người thường cho rằng nhảy mũi theo giờ và liên tục chỉ là một trong những phản ứng bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, nếu tần suất nhảy mũi ngày một tăng lên thì có thể bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe:

Do dị ứng

Cơ thể của chúng ta rất dễ bị dị ứng bởi các tác nhân như thời tiết, phấn hoa, khói bụi mịn, lông thú vật hay các loại hóa chất độc hại. Thông thường, đối với trường hợp dị ứng nhẹ, phản ứng đơn giản để loại bỏ tác nhân gây dị ứng của cơ thể là hắt xì.

Tuy nhiên, nếu tình trạng dị ứng xảy ra nặng hơn cùng với các triệu chứng mẩn ngứa, mệt mỏi và hắt hơi xảy ra nhiều hơn, bạn cần đến các cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Nhiễm virus

Những dấu hiệu rõ ràng nhất của cơ thể khi bị nhiễm virus chính là ho, sổ mũi và thường xuyên nhảy mũi. Nếu không có phương pháp điều trị hợp lý, số lượng virus tấn công sẽ ngày càng tăng lên khiến cho cơ thể bạn ngày càng ngày càng mệt mỏi hơn.

Nhiễm virus là một trong những lí do khiến bạn nhảy mũi liên tụcNhiễm virus là một trong những lí do khiến bạn nhảy mũi liên tục

Viêm xoang

Hầu như tất cả những người bị viêm xoang nặng đều sẽ có phản ứng nhảy mũi liên tục, đặc biệt là vào buổi sáng khi vừa mới thức dậy. Nguyên nhân dẫn đến chuyện này là do khi thay đổi tư thế lúc ngủ và thức, cộng với tác động của không khí lạnh buổi sáng sẽ làm mũi dễ bị kích ứng, khiến bạn nhảy mũi liên tục.

Những dự đoán về nhảy mũi theo giờ, theo thứ hay theo số lần đều chỉ có tính chất tham khảo tương đối. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cuộc sống của bạn thú vị hơn và giúp bạn chuẩn bị những sẵn sàng với những thứ có thể phải đối mặt trong tương lai. Hãy cùng đón chờ những bài viết tiếp theo của Seoul Spa để được cập nhật thêm những thông tin thú vị khác nhé!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *