Lông mày mọc ngược nói lên điều gì? Ý nghĩa và vận mệnh ra sao? | Huyền Đỗ

hCgUpd8S long may moc nguoc

Lông mày chiếm diện tích khá nhỏ trên khuôn mặt, nhưng có vai trò tạo nên thần thái của mỗi người. Dù vậy, không phải ai cũng may mắn có đôi lông mày tự nhiên và tốt về mặt tướng số. Vậy, đối với những người có lông mày mọc ngược thì sẽ ra sao? Nó nói lên điều gì về vận mệnh của họ? Cùng SeoulSpa.Vn tìm hiểu chi tiết ngay nội dung dưới đây.

Thế nào là lông mày mọc ngược?

Lông mày mọc ngược là dáng mày có các sợi lông mọc không theo trật tự và sai hướng với chiều tự nhiên. Khi đó, các sợi lông có thể mọc dựng đứng lên trên và chúng có thể rơi vào bất cứ vị trí nào trên hàng lông mày, tạo cảm giác rối mắt, thiếu duyên dáng và khiến tổng thể gương mặt không hài hòa, kém sắc.

Tại các nước Âu Mỹ hoặc Mỹ Latinh, việc sở hữu dáng lông mày mọc ngược là điều rất bình thường. Những người phụ nữ ở đó rất chuộng những kiểu lông mày này, thậm chí một số trường hợp còn dùng mascara để làm phần lông mày dựng đứng lên. Và theo họ, đó mới là dáng mày tự nhiên nhất.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Lông mày mọc ngược là kiểu dáng được phụ nữ phương Tây ưa chuộngLông mày mọc ngược là kiểu dáng được phụ nữ phương Tây ưa chuộng

Ngược lại, tại các nước ở Châu Á, trong đó có Việt Nam, cho rằng một đôi lông mày tự nhiên phải mọc cùng chiều và không hướng lên hoặc tỉa ra nhiều nơi lộn xộn. Với họ, đó là hàng lông mày mang lại nhiều may mắn và tiền tài. Trong khi đó, lông mày mọc ngược báo hiệu điềm xấu và cản tài lộc đến với họ. Để hiểu rõ hơn về quan niệm này, mời bạn tham khảo thêm nội dung tiếp theo.

Giải đáp tướng số của người có lông mày mọc ngược

Mỗi dáng lông mày đều mang đến một thông điệp khác nhau về vận mệnh của từng người. Dưới đây là một số ý nghĩa về vận mệnh của những người sở hữu lông mày mọc ngược, ở nam lẫn nữ, theo nhân tướng học phương Đông:

Phụ nữ lông mày mọc ngược vận mệnh ra sao?

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mày mọc ngược sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng hầu hết đều vượt qua khá dễ dàng. Do đó, họ được xem là có cuộc đời trầm ổn hơn so với đàn ông.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Phụ nữ có lông mày mọc ngược thường có cuộc sống trầm ổn hơn đàn ôngPhụ nữ có lông mày mọc ngược thường có cuộc sống trầm ổn hơn đàn ông

Tính cách

Phụ nữ có mày dựng đứng, mọc lộn xộn được đánh giá là người hướng nội, sống khép kín, không thích giao du với những người xung quanh và thường kết giao rất ít bạn. Họ là những người có tính tình dịu dàng và hiền dịu, nhưng khi gặp phải hoàn cảnh éo le, họ sẵn sàng mạnh mẽ và cứng gắn, không dễ dàng khuất phục.

Bên cạnh đó, họ còn là người cầu toàn và khó tính nên thường bị hiểu lầm và nhiều người không thích. Tuy nhiên, đối với tri kỷ, họ lại là một người rất đáng tin cậy.

Sự nghiệp

Con đường công danh của phụ nữ có đôi lông mày ngược sẽ khá suôn sẻ và ít gặp khó khăn, biến cố. Tuy nhiên, để đạt được điều đó và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, họ phải nỗ lực, cố gắng và cống hiến thật nhiều.

Con đường công danh của phụ nữ lông mày mọc ngược khá bằng phẳngCon đường công danh của phụ nữ lông mày mọc ngược khá bằng phẳng

Từ tuổi 25 trở đi, chị em hầu như đã có công việc ổn định và sẽ không có nhiều chuyển biến mới lạ nào khác. Do đó, một số trường hợp sẽ cảm thấy nhàm chán với những gì mình đang thực hiện. Ngoài tuổi 50, chị em sẽ có cuộc sống an nhàn, tự do tài chính và hướng phúc từ con cháu.

Tình duyên

Đối với khía cạnh này, phụ nữ có lông mày mọc ngược sẽ gặp nhiều thử thách ở độ tuổi 20 – 25. Bởi lẽ, vì sự cầu toàn vốn có, nên dù có nhiều người “bật đèn xanh” nhưng họ vẫn khó tìm được đối tượng phù hợp với tiêu chí đặt ra.

Mãi đến tuổi 27, họ mới có thể tìm được đối tượng lý tưởng và lập gia đình, tuy nhiên, đời sống hôn nhân của những chị em này cũng không mấy suôn sẻ. Nếu không kiểm soát tốt tính cách của mình, chị em sẽ dễ mâu thuẫn với mẹ chồng và ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi bên.

Đường tình duyên của chị em không mấy dễ dàngĐường tình duyên của chị em không mấy dễ dàng

Tướng số của đàn ông có lông mày mọc ngược

Đàn ông có dáng lông mày ngược được dự báo sẽ trải qua rất nhiều thử thách trong cuộc sống, đặc biệt là vào thời niên thiếu.

Tính cách

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng những chàng trai có lông mày mọc ngược thường có tâm trạng thay đổi thất thường. Có thể nói, họ dễ bị lung lay và không giữ chính kiến riêng, chỉ thường hành động theo cảm tính bất chợt.

Bên cạnh đó, đàn ông sở hữu lông mày mọc ngược còn là người có xu hướng ích kỷ, tính chiếm hữu cao và khó đồng cảm với nỗi lòng của những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn khá thẳng tính nên dễ khiến những mối quan hệ rạn nứt, họ bị hiểu làm là người khó ưa và nóng nảy.

Đàn ông lông mày mọc ngược thường có tính khí dễ thay đổi, mưa nắng thất thườngĐàn ông lông mày mọc ngược thường có tính khí dễ thay đổi, mưa nắng thất thường

Sự nghiệp

Như đã đề cập, cuộc sống cũng như con đường công danh của những chàng trai này trải qua rất nhiều gian truân. Trong giai đoạn dưới 25 tuổi, họ luôn loay hoay với việc tìm cách xây dựng sự nghiệp và tìm kiếm đích đến phù hợp với bản thân.

Từ giai đoạn 25 tuổi trở lên, vận mệnh của họ mới khởi sắc hơn. Tuy nhiên, điều đó có duy trì dài lâu hay không tùy thuộc rất lớn vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi vòng an toàn, đổi mới bản thân để nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Cần đổi mới, bứt phá thì mới đạt thành tựu, thăng tiến trong sự nghiệpCần đổi mới, bứt phá thì mới đạt thành tựu, thăng tiến trong sự nghiệp

Khi về hưu, những người này thường có nguồn tài chính đủ trang trải cuộc sống, không quá dư giả và chỉ có ít của cải để lại cho con cái về sau.

Tình duyên

Phát triển bản thân luôn là điều mà những chàng trai này hướng tới, do đó họ không hứng thú nhiều đối với chuyện tình cảm. Do đó, họ được cho là những người có tình duyên lỡ dở, khó chọn được bán đời và thường kết hôn muộn ở độ tuổi 30.

Với cuộc sống hôn nhân, tình cảm của cặp đôi sẽ trở nên hao mòn, phai nhạt nếu chàng trai không dung đắp tình cảm và cảm thông với đối phương.

Đàn ông cần bồi đắp tình cảm và sự cảm thông với vợ để gia đình hạnh phúcĐàn ông cần bồi đắp tình cảm và sự cảm thông với vợ để gia đình hạnh phúc

Cách xử lý lông mày mọc ngược an toàn và đơn giản

Những luận giải về nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo, vì vận mệnh của bạn thế nào đều phụ thuộc rất lớn vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu muốn cải thiện dáng lông mày để giúp gương mặt trở nên hài hòa, nhuận sắc và thu hút hơn, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây:

Dùng kéo tỉa

Cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản, không gây đau đớn hay khó chịu mà bạn có thể thực hiện đó là dùng kéo cắt tỉa lông mày. Nếu các sợi lông mày của bạn mọc quá dài, lệch nhiều và dày thì đây là cách lý tưởng dành cho bạn. Nhờ đó, gương mặt trở nên gọn gàng và sáng sủa hơn.

Dùng kéo tỉa các sợi mày lộn xộn, mọc dựng đứng được nhiều người áp dụngDùng kéo tỉa các sợi mày lộn xộn, mọc dựng đứng được nhiều người áp dụng

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, bạn bùng chì kẻ mày định hình đường viền trên khung lông mày.
  • Tiếp đến, bạn dùng chổi ở đầu chì chải lông mày hướng ngược lên và dùng kéo tỉa phần lông mày dài.

Lưu ý, cách cắt tỉa nên được thực hiện cẩn thận để tránh cắt sâu hoặc cắt quá nhiều sợi lông dẫn đến làm lệch dáng chân mày.

Dùng nhíp nhổ

Dùng nhíp nhổ lông mày cũng là cách nhiều chị em truyền tai nhau thực hiện để cải thiện dáng chân mày. Tuy nhiên, cách này cũng cần thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm viêm nang lông và chảy máu. Đồng thời, bạn cũng không nên nhổ quá sâu và quá nhiều, điều này khiến cho lông mày bị thiếu hụt, mất thẩm mỹ.

Dùng nhíp nhổ cần thao tác cẩn thận để tránh tổn thương vùng da trên mí nhạy cảmDùng nhíp nhổ cần thao tác cẩn thận để tránh tổn thương vùng da trên mí nhạy cảm

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, bạn hãy dùng bông cotton hoặc vải mỏng thấm nước ấm và đặt lên vùng lông mày, giữ khoảng 1 phút để lỗ chân lông giãn nở.
  • Tiếp đến, bạn hãy bôi lên lông mày lớp kem dưỡng mỏng để làm mềm da.
  • Cuối cùng, bạn dùng nhíp nhổ nhanh và dứt khoát để giảm đau rất.

Phun xăm lông mày tại spa

Đối với tình trạng lông mày mọc ngược tương đối ít thì bạn có thể áp dụng 2 cách bên trên. Tuy nhiên, đối với mức độ nhiều và quá lộ liễu, khiến bạn mặc cảm vì luôn bị người khác để ý, đánh giá thì phương pháp phun xăm lông mày là dành cho bạn.

Hiện nay, với công nghệ làm đẹp phát triển, phun xăm đã trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó là tay nghề được đào tạo bài bản của đội ngũ chuyên viên, họ sẽ điều chỉnh và tiến hành phun mực hoặc phẩy những sợi mày giả y như thật.

Sau khi kết thúc liệu trình, hàng lông màu của bạn sẽ trở nên đều màu, các sợi mày mọc ngược bị che đi, tạo nên đôi mày mềm mại và thanh thoát hơn.

Phun xăm lông mày tại spa giúp dáng mày đẹp chuẩn tự nhiênPhun xăm lông mày tại spa giúp dáng mày đẹp chuẩn tự nhiên

Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày, bạn cần lưu ý một số điều sau;

  • Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng phản hồi tích cực.
  • Quy tụ đội ngũ chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo quyền lợi và cung cấp chính sách bảo hành cho khách hàng.

Khắc phục lông mày mọc ngược an toàn tại SeoulSpa.Vn

Việc tìm đến spa phun mày uy tín, quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có chính sách bảo hành rõ ràng là những tiêu chí hàng đầu bạn nên ưu tiên khi lựa chọn phun xăm thẩm mỹ tại spa.

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý, bạn có thể đến một trong 50 chi nhánh của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành, SeoulSpa.Vn cam kết mang đến dịch vụ an toàn, hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi lông mày mềm mại, hài hòa với khuôn mặt và đặt biệt che đi phần lông mày mọc ngược bởi lớp mực thẩm mỹ cao cấp.

SeoulSpa.Vn là nơi đồng hành cùng nhiều sao Việt và cung cấp dịch vụ cao cấp cho hàng triệu phái đẹp ViệtSeoulSpa.Vn là nơi đồng hành cùng nhiều sao Việt và cung cấp dịch vụ cao cấp cho hàng triệu phái đẹp Việt

Chưa hết, đến với SeoulSpa.Vn, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám, tư vấn và trao đổi chi tiết những thắc mắc của bạn, từ đó đề xuất dịch vụ cũng như liệu trình thực hiện phù hợp. Qua đó giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm của đôi lông mày mọc ngược và tự tin tỏa sáng hơn.

Quy trình thực hiện phun xăm lông mày tại SeoulSpa.Vn được đảm bảo nghiêm ngặt đúng chuẩn an toàn Y khoa của Bộ Y tế. Theo đó, liệu trình sẽ diễn ra xuyên suốt trong phòng tiệt dùng, máy móc được khử khuẩn 100% và dùng riêng cho từng khách hàng. Từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây viêm nhiễm, không lây bệnh nguy hiểm.

Hiện nay, SeoulSpa.Vn sở hữu rất nhiều dịch vụ phun xăm lông mày cao cấp mà bạn có thể tham khảo và nhờ các chuyên gia tư vấn như sau:

Dịch vụ phun xăm lông mày tại SeoulSpa.Vn cho dáng mày thanh thoát, hài hòa tổng thể khuôn mặtDịch vụ phun xăm lông mày tại SeoulSpa.Vn cho dáng mày thanh thoát, hài hòa tổng thể khuôn mặt

Mỗi dịch vụ đều được cam kết chất lượng bằng văn bản và cung cấp chế độ bảo hành, do đó chị em có thể an tâm khi trải nghiệm phun xăm lông mày tại SeoulSpa.Vn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900 6947 để được tư vấn chi tiết.

Nhìn chung, theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng lông mày mọc ngược đều có vận số khó khăn và gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những thông tin tham khảo, chưa có bằng chứng xác thực. Do đó, bạn đừng vì vậy mà nản chí, thay vào đó hãy nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống để đạt được những đỉnh cao đáng mong đợi.

Ngoài ra, nếu muốn khắc phục và sở hữu dáng mày đẹp mềm mại, chuẩn đẹp hơn, bạn có thể thực hiện tại nhà nếu mức độ sợi lông mọc lộn xộn ít; đối với mức độ nhiều, bạn nên đến spa để được xử lý nhanh chóng.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *