Lisa (BLACKPINK) lần đầu làm giám khảo cho giải thưởng thời trang lớn của Pháp

lisa lam ban giam khao giai thuong thoi trang feature 1

Đặc biệt, Lisa là ngôi sao Kpop đầu tiên, đồng thời là nhân vật trẻ tuổi nhất được chọn làm ban giám khảo tại Lễ trao giải Thời trang ANDAM 2021 bên cạnh các nhân vật tên tuổi trong ngành.

Sau một năm 2020 với nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát và lĩnh vực thời trang, Lisa tiếp tục khẳng định sức ảnh hưởng với vai trò mới – Giám khảo tại một giải thưởng thời trang. Theo WWD, em út của BLACKPINK trở thành thành viên ban giám khảo tại Lễ trao giải Thời trang ANDAM 2021 uy tín của Pháp với tư cách là một nghệ sĩ, một biểu tượng phong cách có độ phổ biến mang tầm quốc tế.

lisa được chọn làm ban giám khảo giải thưởng andam trang sức BVLGARI

Ảnh: BVLGARI

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

ANDAM là một trong những giải thưởng thời trang danh giá nhất thế giới. Được tổ chức tại Pháp và được tài trợ bởi Bộ Văn hóa Pháp, giải thưởng ANDAM công nhận tài năng, cống hiến của các nhà thiết kế thời trang và các chuyên gia phong cách trên toàn thế giới. Ban giám khảo cho ANDAM thường chỉ bao gồm các giám đốc điều hành thời trang cao cấp, song thành phần ban giám tuyển năm năm nay mở rộng ra các nhiếp ảnh gia, doanh nghiệp và nghệ sĩ giải trí – bao gồm cả Lisa của BLACKPINK.

Cédric Charbit, Giám đốc điều hành Balenciaga và chủ tịch ban giám khảo ANDAM năm 2021 chia sẻ: “Các thành viên ban giám khảo là những người truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta thông qua những sản phẩm nghệ thuật của họ. Bằng cách này hay cách khác, mỗi người đều đều góp phần làm nên dấu ấn của một thời kỳ và góp phần làm thay đổi những thế hệ tiếp nối”.

lisa được chọn làm ban giám khảo giải thưởng andam

Ảnh: WWD

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Lisa sẽ cùng các thành viên trong ban giám khảo phỏng vấn và xem trước BST của các NTK được đề cử. Những người chiến thắng sẽ được công bố tại Lễ trao giải ANDAM vào tháng 9 năm nay.


Hành trình trở thành biểu tượng thời trang mới của Lisa (BLACKPINK)

Hành trình trở thành biểu tượng thời trang mới của Lisa (BLACKPINK)

Cùng nhìn lại những dấu ấn quan trọng của Lisa trên hành trình chinh phục thế giới thời trang cao cấp.

Chỉ trong vài năm ngắn ngủi kể từ khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang, Lisa nhanh chóng là khách hàng mời danh dự trên hàng ghế đầu của nhiều buổi trình diễn lớn. Năm 2019, Lisa trở thành “nàng thơ” của Giám đốc nghệ thuật Hedi Slimane của Celine và sau đó được công bố là đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu vào 9/2020. Lisa cũng là đại sứ mới nhất của thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI và thương hiệu Penshoppe của Philippines. Với sức ảnh hưởng “khủng” trên nền tảng mạng xã hội và khả năng định hình xu hướng của Lisa, không có gì ngạc nhiên khi ANDAM muốn mời nữ rapper tham gia vào ban giám khảo của năm nay.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Thùy Dung

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Soompi, WWD

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *