Lacoste L001 đồng hành cùng Việt Max, Khánh Vy: Đam mê bền bỉ | Huyền Đỗ

lacoste khanh vy viet max

Cùng Việt Max, Khánh Vy ngược dòng ký ức, ôn lại chặng đường lắm thăng trầm để gặt hái những thành tựu ấn tượng đậm bản sắc cá nhân và khám phá bí kíp bền bỉ.

“Không có con đường dẫn đến thành công nào chỉ trải đầy hoa hồng” – Trước khi đôi chân chạm đến hương sắc của những cánh hoa, người ta ắt phải đi qua những đoạn đường đầy chông gai, đá sỏi. Đó là tinh thần mang tên Lacoste.

Việt Max – Một tinh thần tiên phong

Cái tên Việt Max có lẽ không xa lạ gì với cộng đồng Hip-Hop nói riêng và cả trong làng giải trí Việt Nam nói chung, khi anh là một trong những người tiên phong gầy dựng nên nền tảng Hip-Hop Việt Nam. Biết đến và gắn bó với Hip-Hop từ những năm đất nước chập chững hội nhập, chắc hẳn con đường Việt Max chọn đồng hành chất chứa lắm chông gai. Nhớ lại những ngày ấy, Việt Max chia sẻ: “Không ít lần khó khăn khiến tôi chùn bước. Nhưng sau tất cả chỉ cần trong đầu mình luôn nuôi dưỡng giấc mơ đó và tin vào con đường mình đi là đúng đắn, thành công nhất định sẽ mỉm cười.”

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Việt Max Lacoste L001

Đồng hành cùng “hải đăng” Việt Max – Lacoste L001 – đôi giày mở đường cho một thế hệ sneaker mới thuộc thương hiệu Lacoste.

Có lẽ, vì chính con đường sỏi đá anh từng trải, Việt Max hiểu rõ những trăn trở của người trẻ, để trong suốt gần ba thập kỷ qua, anh không chỉ bền bỉ vững bước phát triển mình, Việt Max còn là ngọn hải đăng sáng dẫn lối cho tiếp hệ sau nối gót.

Với Việt Max, những bước nhảy không đơn giản là đam mê, là nền tảng tạo nên tên tuổi của anh trong giới Hip-Hop mà còn mở ra cơ duyên cho anh tiến gần hơn với những ngành nghề khác ở lĩnh vực chuyển động – điều anh đặc biệt quan tâm. “Tôi luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ xung quanh tôi hàng ngày để bắt nhịp, chuyển động cùng nó. Và trong khi chuyển động tôi sẽ kết hợp cả hành động có mục đích, bởi chỉ khi bắt đầu hành động ta mới có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Mỗi lần chuyển động đều mang đến cho tôi những trải nghiệm cùng những bài học quý giá. Chính vì vậy tôi luôn chuyển động để mỗi ngày trôi qua không vô nghĩa.”

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

thế hệ sneaker mới thuộc thương hiệu Lacoste

Đồng hành cùng “hải đăng” Việt Max – Lacoste L001 – đôi giày mở đường cho một thế hệ sneaker mới thuộc thương hiệu Lacoste.

Khánh Vy – Hình mẫu “con nhà người ta” vạn người mê

Được biết đến như một “hiện tượng mạng” với biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng”, đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi rất trẻ – Con đường chạm đến ước mơ của Khánh Vy trông có vẻ thật êm ả. Thế nhưng, với những ai thực sự quan tâm đến Khánh Vy, ắt hẳn đều biết rằng, để có thể trở thành MC, nhà sáng tạo nội dung, người truyền cảm hứng về học ngoại ngữ và phát triển bản thân cho các bạn trẻ, Khánh Vy đã phải đi qua những ngày không ít gập ghềnh.

Lacoste L001 - người bạn đồng hành Khánh Vy chọn

Mọi chặng đường vạn dặm đều bắt đầu từ một bước chân, trên hành trình không ngừng nghỉ, người đồng hành bền bỉ là không thể thiếu – Trên chân Lacoste L001 – người bạn đồng hành Khánh Vy chọn.

Đối với Khánh Vy, cuộc sống như một đường tàu – không ngừng vận động, mà ở đó, dù đã chọn được lịch trình đúng, chúng ta cũng khó tránh khỏi điều không mong muốn. Trên “chuyến tàu” của mình, Vy cho rằng chuyển động là lẽ tất yếu, vì một khi ta dừng lại, đồng nghĩa với việc ta đã bỏ qua những cơ hội mới. Cùng vòng xoay liên hồi của những bánh xe, chính chúng ta mỗi ngày cũng phải tạo cho mình nhịp chuyển động mới, trên cả đôi chân lẫn tiềm thức, bởi từng trải nghiệm ta tích cóp, dẫu đẹp dù không, đều là những bài học giúp ta thêm trưởng thành, thêm vững vàng cho những trạm ga sắp tới.

sneaker yêu thích của Khánh Vy

Với mỗi bước ta đi, ta lại có thêm một lần được học hỏi, được trải nghiệm, được khám phá và tiến gần hơn đến những ước mơ của chính mình.

Với tinh thần không ngừng nỗ lực, cải tiến để hoàn thiện, chất thanh lịch, nguyên bản cuộn chảy trong từng sợi DNA – thương hiệu Lacoste vinh dự được đồng hành cùng các thế hệ tài năng, sáng tạo của Việt Nam nói riêng, trên toàn cầu nói chung và L001 – đôi giày mở đường cho một thế hệ sneaker mới là một trong những minh chứng điển hình cho lời khẳng định trên. Danh Giá Fashion tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của nhãn hàng thời trang Lacoste tại Việt Nam.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *