Hình xăm rắn có ý nghĩa gì? TOP 35+ hình xăm con rắn đỉnh nhất 2022 | Huyền Đỗ

hinh xam ran

Chưa bao giờ hạ nhiệt, hình xăm rắn tiếp tục được nhiều người ưa chuộng nhất trong năm 2022. Việc sở hữu hình xăm này giúp vẻ ngoài trở nên ấn tượng và tạo dấu ấn riêng trong mắt người đối diện. Vậy, hình xăm rắn có ý nghĩa gì? Những mẫu tattoo rắn nào đẹp, thịnh hành nhất trong năm mà bạn có thể tham khảo? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây!

Ý nghĩa của hình xăm rắn

Rắn là một loài vật quá quen thuộc với con người. Trong đó, có nhiều cá nhân thích rắn vì sự độc lạ của nó. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ về loài rắn cũng như biết về ý nghĩa ẩn sâu bên trong những biểu tượng rắn xuất hiện ở nhiều nơi.

Dưới đây là những thông điệp độc đáo từ hình tượng loài vật này mà bạn nên biết đến như:

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Thể hiện sự độc lập

Luôn là loài “đánh lẻ”, rắn luôn luôn hoạt động riêng lẻ trong việc rình rập, thăm dò và tấn công con mồi. Điều này khiến các loài vật khác phải dè chừng. Không chỉ vậy, rắn là loài khá thông minh và nhạy bén, chúng có tính tự chủ rất cao, có thể không cần thủ lĩnh đầu đàn nhưng vẫn tồn tại được trong môi trường sinh thái cạnh tranh gay gắt giữa các loài.

Hình xăm rắn thể hiện tính độc lập và tự chủ ở một ngườiHình xăm rắn thể hiện tính độc lập và tự chủ ở một người

Qua đó có thể thấy, hình xăm rắn rất phù hợp với những cá nhân có tư duy nhạy bén, sống độc lập, không phụ thuộc vào bất cứ nguồn lực và nào có thể làm chủ, kiểm soát mọi đường đi, nước bước trong cuộc sống của chính mình.

Thể hiện sự nổi loạn

Với đặc tính độc lập và tự chủ, nên ta có thể hiểu vì sao biểu tượng rắn cũng thể hiện được sự nổi loạn và phá cách. Từ lâu, hình tượng rắn đã gắn liền với những câu chuyện từ xa xưa, đặc biệt là chuyện Eva bị rắn dụ dỗ ăn táo cấm để rồi bị trục xuất khỏi tiên giới. Qua đó có thể thấy, loài vật này sẽ không tuân theo bất cứ khuôn khổ nào, nó sẽ bất trị và làm bất cứ điều gì nó muốn.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Sự nổi loạn và phá cách luôn là yếu tố những người có hình xăm rắnSự nổi loạn và phá cách luôn là yếu tố những người có hình xăm rắn

Trong thời buổi hiện nay ngày nay, đặc điểm tính cách đó được đánh giá rất cao, vì hầu hết những người độc lập, tự chủ và có cá tính riêng, có lý tưởng sống riêng vượt ngoài những rào cản xã hội thường gặt hái được những thành công vẻ vang trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, đôi lúc họ cũng nên kiềm chế để dung hòa và tạo nên một môi trường cùng nhau phát triển.

Thể hiện sự thông minh

Trong các câu chuyện thần thoại, rắn là loài rất tôn quý, chúng là biểu tượng của tri thức, tuệ nhãn tinh tường, thấu suốt tương lai. Cho nên, khi sở hữu hình xăm tattoo rắn, diện mạo của người sở hữu sẽ toát lên vẻ tinh anh, tháo vát trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Hình xăm con rắn biểu trưng cho tinh thần sáng suốt và tư duy nhạy bén trong cuộc sốngHình xăm con rắn biểu trưng cho tinh thần sáng suốt và tư duy nhạy bén trong cuộc sống

Song song đó, hình xăm này nhắc nhở họ cần phải giữ vững tinh thần xông pha và luôn dựa vào chính mình để vượt qua khó khăn trong bất cứ tình huống nào xảy đến.

Thể hiện sự tái sinh

Lột xác thay da mới là đặc tính không bao giờ thay đổi ở loài rắn. Vì vậy, nhiều nền văn minh cổ xưa tin rằng điều đó đồng nghĩa với sự tái sinh, sự khởi nguồn của một hành trình mới và đồng thời là sự chủ động thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường sống. Ngoài ra, một số người còn cho rằng đó là biểu hiện của sự chữa lành mọi tổn thương, vứt bỏ quá khứ và đón chờ tương lai tươi đẹp lại đến.

Màn lột xác thay da của rắn biểu lộ sự tái sinhMàn lột xác thay da của rắn biểu lộ sự tái sinh

Hình xăm rắn hợp độ tuổi nào?

Về mặt thẩm mỹ, hình xăm rắn khá hợp nhãn và tạo nên nét cá tính, độc đáo trên cơ thể. Tuy nhiên, trước khi xăm hình này, bạn nên cân nhắc về ý nghĩa nhân tướng và phong thủy để tránh ảnh hưởng đến hậu vận về sau. Trong đó, độ tuổi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc quyết định có nên xăm tattoo rắn hay không. Cụ thể:

  • Nếu là người tuổi Tỵ, bạn có thể tự tin sở hữu cho mình hình xăm rắn. Điều này sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp của bạn khởi sắc. Về lâu dài sẽ không lo túng thiếu và đời sống tình cảm cũng trở nên suôn sẻ hơn.
  • Nếu là người tuổi Sửu, Mão, Dậu và Tuất, bạn cũng có thể xăm hình con rắn. Bởi những độ tuổi này đều tương sinh với tuổi tỵ, việc sở hữu hình xăm rắn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Nếu là người tuổi Dần, Thân và Hợi, bạn không nên xăm hình con rắn, vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc, hôn nhân và các mối quan hệ của bạn.
Những ai tuổi Tỵ, Sửu, Mão, Dậu và Tuất rất phù hợp để xăm tattoo hình rắnNhững ai tuổi Tỵ, Sửu, Mão, Dậu và Tuất rất phù hợp để xăm tattoo hình rắn

Tổng hợp những mẫu hình xăm rắn ấn tượng, hot nhất 2022

Để sở hữu hình xăm rắn đẹp, ý nghĩa và gây ấn tượng trước mọi người xung quanh, bạn có thể tham khảo một số mẫu hot nhất năm 2022 dưới đây:

Hình xăm rắn hổ mang

Nếu có theo dõi các câu chuyện hoặc các bộ phim về Ai Cập cổ đại, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những biểu tượng rắn hổ mang được lồng ghép trong đó. Sở dĩ như vậy là vì rắn hổ mang là biểu tượng của các Pharaoh qua nhiều đời và xuất hiện rất nhiều trên vương miện của nhà vua.

Không chỉ vậy, khác với những loại rắn thường, rắn hổ mang được cho là loài rất hung bạo, mạnh mẽ và thâm hiểm nên thường được gọi là vua của các loài rắn. Những người sở hữu hình xăm rắn hổ mang thường có chí lớn, có nội lực vượt qua mọi chông gai trong cuộc sống và không bao giờ gục ngã trước sóng gió cuộc đời.

Vị trí đẹp nhất để xăm hình rắn hổ mang đó là bả vai, lưng và ngực trái với các màu xanh, đen, đỏ hoặc vàng làm chủ đạo.

Hình xăm rắn hổ mang trên bụngHình xăm rắn hổ mang trên bụng
Hình xăm rắn hổ mang trên cánh tayHình xăm rắn hổ mang trên cánh tay
Hình xăm rắn hổ mang full lưngHình xăm rắn hổ mang full lưng
Hình xăm rắn hổ mang trên cổHình xăm rắn hổ mang trên cổ
Hình xăm rắn hổ mang trên cánh tayHình xăm rắn hổ mang trên cánh tay

Hình tattoo rắn và hoa hồng

Nếu là một người lãng mạn và luôn hướng đến hy vọng về một tình yêu nồng cháy và nhiệt thành, mẫu tattoo rắn và hoa hồng sinh ra là dành cho bạn. Hình xăm này thúc đẩy người sở hữu theo đuổi hoài bảo, tận dụng tài trái và năng lực của bản thân để vươn lên những đỉnh cao mình hằng mong ước.

Đối với phụ nữ, hình xăm này biểu trưng cho sự quý phái diễm lệ nhưng cũng mạnh mẽ, gai góc vô cùng. Vị trí đẹp nhất để bạn họa hình xăm rắn này là cánh tay, giữa lưng và cẳng chân.

Hình tattoo rắn và hoa hồng trên tayHình tattoo rắn và hoa hồng trên tay
Hình tattoo rắn và hoa hồng ở bắp chânHình tattoo rắn và hoa hồng ở bắp chân
Hình tattoo rắn và hoa hồng trên bắp chânHình tattoo rắn và hoa hồng trên bắp chân
Hình tattoo trên má trong tayHình tattoo trên má trong tay
Hình tattoo rắn và hoa hồng trên cánh tayHình tattoo rắn và hoa hồng trên cánh tay

Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn

Mẫu tattoo này rất phù hợp với những ai luôn có hoài bão về một cuộc sống giàu sang và sống thọ. Sở hữu hình xăm này sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn trước người đối diện bởi vẻ yêu kiều và mềm mỏng của những cánh hoa mẫu đơn đan xen vào nhau. Nhiều người coi đây là lá bùa may mắn giúp họ đẩy lùi ám khí, tránh xa thị phi và thu hút tài lộc.

Vị trí đẹp nhất để họa hình xăm rắn và hoa mẫu đơn đó là vùng bắp chân, ngực và lưng. Với hình xăm này, đẹp nhất là nên chon 2 màu đen và đỏ làm chủ đạo.

Hình xăm hoa mẫu đơn phối hợp rắn trên bắp đùiHình xăm hoa mẫu đơn phối hợp rắn trên bắp đùi
Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn full tayHình xăm con rắn và hoa mẫu đơn full tay
Hình xăm hoa mẫu đơn trên bả vaiHình xăm hoa mẫu đơn trên bả vai
Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn trên bả vaiHình xăm con rắn và hoa mẫu đơn trên bả vai
Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn trên bắp tayHình xăm con rắn và hoa mẫu đơn trên bắp tay

Hình tattoo rắn quấn kiếm

Là người muốn khẳng định cái tôi uy quyền, đây là mẫu tattoo dành cho bạn. Với thanh kiếm sắc bén, cùng biểu tượng rắn quấn quanh tạo nên quyền thế ngút ngàn cho chủ sở hữu. Chưa hết, hình xăm này còn biểu lộ tài chí hơn người, luôn sẵn sàng chiến đấu trước những thế lực hắc ám và tránh xa những cám dỗ xung quanh.

Với hình tattoo rắn quấn kiếm, bạn có thể thực hiện ở các vị trí như má trong cánh tay, bắp đùi và bắp chân.

Hình tattoo rắn quấn kiếm ở má trong cánh tayHình tattoo rắn quấn kiếm ở má trong cánh tay
Hình tattoo rắn quấn kiếm trên tayHình tattoo rắn quấn kiếm trên tay
Hình tattoo trên bắp tayHình tattoo trên bắp tay
Hình tattoo rắn  trên bắp tayHình tattoo rắn  trên bắp tay
Hình tattoo rắn quấn kiếm dưới cẳng tayHình tattoo rắn quấn kiếm dưới cẳng tay

Hình xăm rắn hóa rồng

Những hình ảnh “hóa rồng” luôn mang lại điềm lành, báo hiệu cho một thời kỳ mới vẻ vang lại đến và mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Do đó, mẫu tattoo rắn hóa rồng này khá kén người, vì nếu không đủ nỗ lực và phấn đấu trong cuộc sống, ý nghĩa của hình xăm này sẽ không được bật lên tối đa, ngược lại sẽ mang đến nhiều vận xui cho chủ nhân.

Với mẫu hình xăm này, bạn nên nhờ thợ thêm thắt vào các họa tiết mây trời, ánh sáng chân quang,… để tăng thêm tính bắt mắt và thiêng liêng. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên sử dụng màu vàng và đỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Vị trí đẹp nhất để xăm hình tattoo này là bắp chân hoặc full lưng.

Hình xăm rắn hóa rồng trắng đen full lưngHình xăm rắn hóa rồng trắng đen full lưng
Hình xăm rắn hóa rồng màu full lưngHình xăm rắn hóa rồng màu full lưng
Hình xăm rắn hóa rồng trắng đen toàn bộ mặt trên của lưngHình xăm rắn hóa rồng trắng đen toàn bộ mặt trên của lưng
Hình xăm rắn hóa rồng ở bắp đùiHình xăm rắn hóa rồng ở bắp đùi
Hình xăm rắn hóa rồng trắng đen full lưngHình xăm rắn hóa rồng trắng đen full lưng

Hình tattoo rắn cắn đuôi

Với những cá nhân trong giai đoạn cuối của bước ngoặt cuộc đời, hình xăm rắn cắn đuôi sẽ rất phù hợp. Nó thể hiện sự luân hồi, hay nói cách khác là vòng tròn của sự sống. Sở hữu hình xăm này sẽ giúp bạn tự tin, nhanh chóng lấy lại tinh thần và “sạc” năng lượng để trở nên tự tin và lạc quan hơn trong những tháng ngày về sau.

Hình xăm rắn này sẽ thường được khuyến khích thực hiện ở cổ tay, bắp chân và cổ chân là đẹp nhất.

Hình tattoo rắn cắn đuôi trên má trong cánh tayHình tattoo rắn cắn đuôi trên má trong cánh tay
Hình tattoo rắn cắn đuôi trên cánh tayHình tattoo rắn cắn đuôi trên cánh tay
Hình tattoo rắn cắn đuôi màu má trong cánh tayHình tattoo rắn cắn đuôi màu má trong cánh tay
Hình tattoo rắn cắn đuôi má trong cánh tay và ở ngực trênHình tattoo rắn cắn đuôi má trong cánh tay và ở ngực trên
Hình tattoo rắn cắn đuôi vị trí dưới ngựcHình tattoo rắn cắn đuôi vị trí dưới ngực

Hình xăm rắn Nhật cổ

Rắn là biểu trưng của sự bảo vệ và che chở con người khỏi bệnh tật, tai ương của các các vị thần trong văn hóa Nhật Bản. Do đó, khi sở hữu hình xăm này, chủ nhân sẽ giảm thiểu tối đa những bệnh tật không đáng có và tình trạng sức khỏe ngày càng được cải thiện tích cực.

Bên cạnh đó, những ai sở hữu hình xăm rắn Nhật cổ cũng thường vững trí, không sợ hãi trước bất cứ tình huống nào xảy ra. Hình xăm rắn Nhật cổ có thể thực hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn không nên xăm ở vai, ngực, sau gáy, mông và dưới bàn chân để tránh phạm phong thủy.

Hình xăm rắn Nhật cổ màu full bắp tay trênHình xăm rắn Nhật cổ màu full bắp tay trên
Hình xăm rắn Nhật cổ màu ở ngựcHình xăm rắn Nhật cổ màu ở ngực
Hình xăm rắn Nhật cổ nửa bả vaiHình xăm rắn Nhật cổ nửa bả vai
Hình xăm rắn Nhật cổ full cánh tayHình xăm rắn Nhật cổ full cánh tay
Hình xăm rắn Nhật cổ ở vị trí nửa bả vaiHình xăm rắn Nhật cổ ở vị trí nửa bả vai

Hình xăm đại bàng cắp rắn

Hình xăm này mô phỏng rõ nét giữa sự đấu tranh của cái thiện và cái ác. Trong khi rắn luôn đại diện cho sự cám dỗ, xấu xa thì đại bàng biểu trưng cho sự tỉnh táo, cao quý. Hình xăm này sẽ nhắc nhở người sở hữu rằng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì trong cuộc sống, cần phải đánh giá cẩn thận phải trái, đúng sai.

Hình xăm đại bàng cắp rắn thường được khắc họa đẹp nhất ở má trong cánh tay và mu bàn tay.

Hình xăm đại bàng cắp rắn ở bắp tayHình xăm đại bàng cắp rắn ở bắp tay
Hình xăm đại bàng cắp rắn ở bắp tayHình xăm đại bàng cắp rắn ở bắp tay
Hình xăm đại bàng cắp rắn trước ngựcHình xăm đại bàng cắp rắn trước ngực
Hình xăm đại bàng cắp rắn full ngực trênHình xăm đại bàng cắp rắn full ngực trên
Hình xăm đại bàng cắp rắn màu full lưngHình xăm đại bàng cắp rắn màu full lưng

Hình xăm rắn mặt quỷ

Việc sở hữu hình xăm này sẽ giúp bạn tránh được mọi tai ương trong cuộc sống và đẩy lùi bệnh tật rất tốt. Đồng thời, nó còn là một lời nhắc nhở bạn thoát khỏi những cám dỗ vào con đường sai trái hay bị lôi kéo bởi những ham muốn tầm thường. Đây là mẫu tattoo phức tạp, do đó đòi hỏi thợ xăm phải có kỹ thuật điêu luyện pha mực và đi đường nét khéo léo.

Hình xăm rắn mặt quỷ trắng đen trên bụngHình xăm rắn mặt quỷ trắng đen trên bụng
Hình xăm rắn mặt quỷ trên bả vaiHình xăm rắn mặt quỷ trên bả vai
Hình xăm rắn mặt quỷ màu trên cánh tayHình xăm rắn mặt quỷ màu trên cánh tay
Hình xăm rắn mặt quỷ màu trên bắp đùiHình xăm rắn mặt quỷ màu trên bắp đùi
Hình xăm rắn mặt quỷ độc đáo trên mặtHình xăm rắn mặt quỷ độc đáo trên mặt

Xăm hình rắn giá bao nhiêu tiền?

Mỗi hình xăm đều có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ xăm, kích cỡ hình xăm và vị trí xăm. Đối với hình xăm rắn, hiện nay mức giá trung bình trên thị trường dao động từ 30.000.000đ – 80.000.000đ. Đó là đối với những hình có kích thước nhỏ và vừa. Với những hình xăm full lưng, mức giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hình xăm rắn có mức giá từ 30-80 triệu hoặc lên đến hàng trăm triệu tùy vào kích cỡ và địa chỉ thực hiệnHình xăm rắn có mức giá từ 30-80 triệu hoặc lên đến hàng trăm triệu tùy vào kích cỡ và địa chỉ thực hiện

Có thể thấy, sở hữu tattoo không hề rẻ, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ xăm uy tín, an toàn và tạo nên những đường nét hoàn mỹ.

Cần lưu ý gì khi xăm hình con rắn?

Ngoài những yếu tố về độ tuổi, các mẫu tattoo thịnh hành, hot nhất hiện nay, khi lựa chọn hình xăm rắn, bạn cũng cần chú ý đến những yếu tố dưới đây để vừa đảm bảo đẹp về thẩm mỹ, vừa đảm bảo tốt về tướng số:

  • Chỉ nên xăm hình rắn ở những vị trí như vai, cánh tay hoặc bắp tay, trong cổ tay, mạn sườn, ngực, bắp chân, lưng, cổ và bàn tay.
  • Nếu xăm màu, hãy chọn những màu sắc phù hợp với độ tuổi để tránh xung khắc, dẫn đến nhiều khó khăn trong cuộc sống.
  • Khi ra ngoài, hãy che chắn cẩn thận vị trí xăm có khả năng cao tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để hạn chế hình xăm bị ảnh hưởng, bong tróc sớm và lên màu không đều.
  • Có thể sử dụng Vaseline để bôi thường xuyên lên vị trí xăm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn có thể nhờ chuyên gia gợi ý một số sản phẩm bôi sau khi xăm.

Hình xăm rắn tạo nên vẻ ngoài cuốn hút, ấn tượng và khiến nhiều người say mê. Đặc biệt, kiểu tattoo này có rất nhiều concept để bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi, tính cách cũng như lý tưởng sống mà bản thân hướng tới. Qua bài viết bên trên, SeoulSpa.Vn hy vọng bạn đã tìm được mẫu hình xăm ưng ý nhất.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *