Diện áo khoác sành điệu cho ngày mùa đông 2022 thêm cá tính | Huyền Đỗ

ao khoac thu dong 4

Áo khoác là một trong những loại quần áo mặc ngoài phải có cho mùa đông. Chúng có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách đa dạng và màu sắc và đó là lý do tại sao bạn không bao giờ có thấy đủ áo khoác cho tủ quần áo của mình. Mặc dù màu đen, nâu và xám là sự lựa chọn màu sắc phổ biến nhất cho mùa này, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn cho mình một phong cách đầy ấn tượng và sành điệu, hãy cùng thoitrang Hany khám phá ngay những màu sắc đầy cá tính mùa thu đông với các thiết kế áo khoác.

Áo khoác sành điệu đầy màu sắc là những lựa chọn tốt nhất để gây ấn tượng mạnh cho người mặc. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thêm một pop màu sắc cho một số trang phục đơn sắc. Ví dụ, một bộ trang phục màu đen sẽ rất tuyệt vời với một chiếc áo khoác màu xanh hoàng gia, màu hồng rực rỡ hoặc có thể là áo khoác da cam.

ÁO KHOÁC MÀU HỒNG

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

ao khoac thu dong (1) ao khoac thu dong (11) ao khoac thu dong (10)

Thực sự trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý nếu cô gái mix một chiếc áo khoác sành điệu màu hồng cùng với áo sơ mi và quần jeans cho ngày lạnh.

ao khoac thu dong (9)

Màu hồng là màu nóng được sử dụng trong thời gian mùa xuân và mùa hè. Nhưng mặc một chiếc áo khoác màu hồng trong mùa đông chắc chắn sẽ giúp bạn có sức sống và thêm một số màu sắc vào những ngày lạnh. Màu này có thể kết hợp với các màu trung tính, cũng như màu xanh hoàng gia, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc kết hợp nó trong mùa đông này.

ÁO KHOÁC MÀU XANH

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

ao khoac thu dong (6) ao khoac thu dong (3)

Màu xanh hoàng gia là một màu sắc rực rỡ khác mà bạn có thể mặc vào mùa đông này. Chọn một chiếc áo khoác màu đó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Mix nó với bộ combo đen trắng, hoặc có thể thử tạo ra một combo xanh-xanh ngà.

ÁO KHOÁC MÀU VÀNG

ao khoac thu dong (13) ao khoac thu dong (12) ao khoac thu dong (1)

Màu vàng là một nóng có thể làm sáng mùa đông u ám của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn mặc đẹp áo khoác màu vàng cho mùa giải này? Bạn có thể mix nó với một số áo len trắng và quần jean, hoặc có thể kết hợp nó với một số màu sắc sống động khác như màu xanh lá cây hoặc màu xanh hoàng gia. Ngoài ra họa tiết da báo sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với màu vàng, vì vậy bạn có thể kết hợp áo khoác vàng với một số giày cao gót họa tiết da báo.

ÁO KHOÁC CAM

ao khoac thu dong (5) ao khoac thu dong (4) ao khoac thu dong (9) ao khoac thu dong (7)

Và một màu sắc rực rỡ khác mà bạn có thể mặc vào mùa đông là màu da cam. Màu da cam rất hợp với màu đen, trắng, xám, hải quân, màu be,

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *