Xóa hình xăm bằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không? | Huyền Đỗ

fPe42f0h xam muc trang de len muc den

Hình xăm mang dấu ấn cá nhân nên sẽ giúp bạn thêm phần nổi bật. Tuy nhiên, vì một số lý do bạn cần xóa xăm thì có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng mực trắng. Nếu bạn còn phân vân việc xóa hình xăm bằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không thì hãy theo dõi bài viết hôm nay để có được câu trả lời cho mình.

Xóa hình xăm bằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không?

Phương pháp dùng mực trắng để xóa hình xăm thời gian gần đây đang nhận được nhiều sự quan tâm. Những người chưa thử phương pháp này còn hoài nghi rằng xăm mực trắng đè lên mực đen có được không?

Trên thực tế, cách xóa hình xăm này không quá phức tạp vì thợ xăm sẽ pha mực trùng khớp với màu da và xăm trực tiếp lên hình xăm cũ. Vì màu của mực trùng với da nên sẽ che đi những vết mực xăm trên cơ thể.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Xóa xăm bằng mực màu da dựa trên cơ chế dùng mực trắng che đi toàn bộ phần hình xăm cũXóa xăm bằng mực màu da dựa trên cơ chế dùng mực trắng che đi toàn bộ phần hình xăm cũ

Để đạt được hiệu quả che phủ tốt nhất thì thợ xăm phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Nếu bạn may mắn tìm được thợ xăm có trình độ cao, dùng sản phẩm chất lượng thì hình xăm sẽ được xử lý cực kỳ tốt. Các vết mực cũ gần như được thay thế bằng màu mực trắng trùng với màu da trên cơ thể.

Do đó, khả năng thành công của phương pháp này tương đối cao nên bạn không cần băn khoăn xăm mực trắng đè lên mực đen có được không.

Những ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng mực trắng

Xăm mực trắng đè lên mực đen có được không? Phương pháp này hoàn toàn khả thi và có những ưu điểm sau:

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Kỹ thuật thực hiện đơn giản và an toàn

Xóa xăm bằng cách xăm mực trắng lên da không gây nhiều đau đớn cho khách hàng nên được nhiều người ưa chuộng. Thêm vào đó, kỹ thuật xóa xăm bằng mực trắng không quá khó. Thợ xăm chỉ cần đè mực trắng lên toàn bộ hình xăm cũ là có thể đạt được hiệu quả che phủ.

Kỹ thuật xóa xăm bằng mực trắng không quá khóKỹ thuật xóa xăm bằng mực trắng không quá khó

Điểm khó nhất của kỹ thuật này là thợ xăm cần có trình độ chuyên môn giỏi để pha mực sao cho ra được màu giống với màu da của khách. Thời gian để xóa xăm bằng mực màu trắng ngắn hơn so với các phương pháp khác. Nếu thợ xăm tay nghề cao có thể xử lý hình xăm tốt thì chỉ cần một buổi để xóa xăm.

Chi phí xóa xăm hợp lý

Nhiều người không chỉ quan tâm việc xăm mực trắng đè lên mực đen có được không, mà còn thắc mắc về giá của dịch vụ này. Mức giá xóa xăm bằng đè mực trắng lên hình xăm cũ tương đối rẻ vì chỉ cần dùng một loại màu duy nhất. Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên thời gian xóa xăm tương đối ngắn nên mức chi phí càng rẻ. Ngoài ra, nếu bạn tìm được cơ sở chuyên về tattoo và thợ xăm có nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ cần thực hiện xóa xăm một lần.

Xóa xăm bằng mực trắng có chi phí hợp lýXóa xăm bằng mực trắng có chi phí hợp lý

Một số nhược điểm của phương pháp xóa xăm bằng mực trắng

Bên cạnh 2 ưu điểm bên trên thì phương pháp xóa xăm bằng đè mực trắng lên mực đen này vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau:

Gây tổn thương khiến da bị nhiễm trùng

Khu vực đã từng xăm hình sẽ chịu tổn thương khiến da ở chỗ đó yếu hơn so với những vùng còn lại. Do vậy, nếu bạn chọn cách xóa xăm bằng đè mực trắng lên hình xăm cũ có thể khiến mức độ tổn thương tăng lên gây ra đau đớn.

Việc này còn khiến nguy cơ viêm nhiễm tăng lên khiến da bị kích ứng dẫn tới mẩn đỏ hoặc xuất hiện các nốt mụn. Vì vậy, trước khi thực hiện xóa xăm bằng mực màu trắng bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng của da.

Xóa xăm bằng mực trắng có thể khiến da yếu hơn dẫn tới nhiễm trùngXóa xăm bằng mực trắng có thể khiến da yếu hơn dẫn tới nhiễm trùng

Không thể xóa hình xăm hoàn toàn

Như đã nói ở trên xóa xăm bằng đè mực trắng thực chất là che đi hình xăm gốc chứ không phải loại bỏ hoàn toàn phần mực cũ trên người. Điều này có thể dẫn tới tình trạng sau một thời gian, mực trắng nhạt đi sẽ khiến hình xăm cũ lộ ra gây mất thẩm mỹ hơn trước khi xóa xăm.

Xóa xăm bằng mực trắng không thể xóa hình xăm hoàn toànXóa xăm bằng mực trắng không thể xóa hình xăm hoàn toàn

Phải thực hiện xóa 2 lớp mực xăm

Việc hai loại mực bị trộn lẫn với nhau gây ra loang màu có thể khiến bạn khó khăn hơn trong việc xử lý tình huống này. Lúc này, bạn cần tìm tới những phương pháp xóa xăm phức tạp hơn để loại bỏ cả 2 loại mực trên da. Điều này sẽ khiến bạn tốn thời gian và chi phí xóa xăm sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Hình xăm cũ có thể loang mực

Xăm mực trắng đè lên mực đen có được không? Cách xóa xăm này có thể thực hiện được nhưng không thể loại bỏ triệt để mực xăm trên da. Màu mực cũ vẫn tồn tại trên cơ thể nhưng được phủ thêm một lớp mực trắng để che phủ lại nên không làm lộ hình xăm ra ngoài.

Nếu kỹ thuật của thợ xăm không tốt sẽ không thể xử lý kỹ càng hình xăm này. Hệ quả là sau một thời gian 2 loại mực này có thể hòa lẫn với nhau dẫn tới hiện tượng loang màu rất mất thẩm mỹ.

Xóa xăm bằng mực trắng có thể khiến hình xăm cũ bị loang màuXóa xăm bằng mực trắng có thể khiến hình xăm cũ bị loang màu

Xóa xăm bằng công nghệ Doctor Laser Tattoo Removal

Sau khi đã tìm được câu trả lời xăm mực trắng đè lên mực đen có được không, bạn sẽ biết được nhược điểm của phương pháp này là không xóa hoàn toàn hình xăm cũ được. Vì vậy, nguy cơ loang màu do sự hòa lẫn của màu mực trắng và mực đen. Nếu muốn xóa xăm triệt để, bạn có thể tham khảo dịch vụ xóa xăm Doctor Laser  tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Vậy tại sao bạn nên thực hiện xóa xăm an toàn tại spa của chúng tôi?

Tại sao nên tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để xóa mực xăm?

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy phép khám chữa bệnh nên đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng tới làm đẹp. Toàn bộ quá trình xóa xăm tại spa sẽ được thực hiện bởi bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó, dụng cụ dùng để xóa xăm cũng được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo không làm lây nhiễm vi khuẩn có hại.

Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp xóa xămĐội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp xóa xăm

Khu vực điều trị và hồi sức tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được khử trùng theo đúng quy định của Bộ  Y Tế. Thêm vào đó, từng giường nằm đều được thay ga giường, chăn và gối thường xuyên nên đảm bảo không có vết bẩn hay mùi hôi khó chịu. Vì vậy, tới với địa chỉ xóa xăm của chúng tôi khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ tận tình nhất.

Xóa hình xăm bằng Doctor Laser

Công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đang cung cấp có tên là Doctor Laser. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng bước sóng laser tương thích với màu mực xăm để xóa đi toàn bộ hình xăm trên cơ thể. Hình xăm càng nhiều màu thì bước sóng càng lớn mới đem lại hiệu quả.

Xóa xăm bằng Doctor Laser Tattoo RemovalXóa xăm bằng Doctor Laser Tattoo Removal

Doctor Laser Tattoo Removal không xâm lấn nên sẽ không gây ra tổn thương trên bề mặt da. Thêm một ưu điểm nữa của phương pháp này là có thể xóa xăm trên nhiều bộ phận cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm. Vì vậy, nếu bạn có hình xăm ở những vùng nhạy cảm thì hãy tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để chúng tôi hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết hình xăm của bạn sẽ hoàn toàn biến mất sau 2 đến 3 lần điều trị mà không để lại bất kì vết sẹo nào trên cơ thể.

Những lưu ý sau khi thực hiện xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có độ an toàn cao. Nhưng để da mau lành và không để lại sẹo thì phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của bạn. Do đó, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây sau khi thực hiện xóa xăm:

Để lớp vảy trên hình xăm bong tự nhiên

Sau khi xóa xăm bằng Laser thì nên để lớp vảy bong tự nhiênSau khi xóa xăm bằng Laser thì nên để lớp vảy bong tự nhiên

Dùng Laser xóa xăm sẽ làm chết các lớp tế bào ở vùng da có hình xăm cũ. Vì vậy, khu vực da này sẽ hình thành vảy sau trị liệu. Lớp vảy này thường có màu đen hoặc nâu và sẽ tự bong ra sau một vài tuần.

Tốt nhất là bạn không nên cạy lớp vảy này ra vì có thể dẫn tới chảy máu hoặc nhiễm trùng da. Nếu cảm thấy ngứa da da non mọc lên thì bạn cũng hạn chế gãi vì có thể gây xước hoặc bong vẩy.

Không để nước thấm vào vùng da vừa xóa xăm

Sau khi dùng dịch vụ Doctor Laser Tattoo Removal, bạn không nên để vùng da vừa xóa xăm tiếp xúc với nước. Thời gian kiêng nước ít nhất là 2 – 3 hôm để da hình thành vảy, tránh nhiễm trùng. Đối với những hình xăm lớn thì thời này có thể nhiều hơn để da có thời gian phục hồi.

Không để da tiếp xúc với nước trong 2 - 3 ngày sau khi xóa xămKhông để da tiếp xúc với nước trong 2 – 3 ngày sau khi xóa xăm

Không mặc trang phục bó sát vào chỗ vừa xóa xăm

Một trong các lưu ý bạn cần nhớ là không nên mặc quần áo bó sát vào phần da vừa xóa xăm. Việc này sẽ làm da dễ bị nhiễm trùng do cọ xát liên tục vào vải quần áo. Bạn nên mặc trang phục rộng và thoải mái trong thời gian da phục hồi sau khi dùng Laser xóa xăm.

Thoa kem phục hồi theo hướng dẫn của bác sĩ

Để giúp vùng da vừa xóa xăm phục hồi nhanh hơn, bác sĩ sẽ kê một số thuốc bôi da. Bạn cần thoa kem đúng theo đúng hướng dẫn để đảm bảo da phục hồi tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần tái khám đúng thời gian đã được nhân viên tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã hẹn trước đó.

Trên đây là những thông tin về việc xăm mực trắng đè lên mực đen có được không. Đối với những hình xăm nhỏ thì bạn có thể sử dụng phương pháp này để tiết kiệm chi phí. Còn với những hình xăm lớn thì nên dùng phương pháp xóa xăm hiện đại Doctor Laser Tattoo Removal tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Để đặt lịch khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6947 của chúng tôi.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *