Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách, tiền tài chuẩn | Huyền Đỗ

KOKu3qZq tuong so long may dan ong

Nhân tướng học phương Đông đã được ra đời từ rất lâu nhờ những quan sát, ghi chép chi tiết về đặc điểm, tính cách của con người. Từ đó có thể tìm ra quy luật về mối liên hệ giữa hình dáng bên ngoài với tính cách và đưa ra những dự đoán trong tương lai. Tướng lông mày đàn ông theo hình dáng, đặc điểm có thể nói lên tính cách của người đó, đồng thời dự đoán trước tiền tài, vận mệnh, con đường công danh, sự nghiệp trong tương lai.

Tướng lông mày đàn ông hình rồng

Tướng lông mày đàn ông hình rồng có đặc điểm đặc trưng có thể dễ dàng nhận biết đó là sợi lông mày khá dài, đậm. Dáng lông mày hình rồng có phần đầu mỏng nhưng đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Tướng lông mày đàn ông hình rồngTướng lông mày đàn ông hình rồng

Những người đàn ông sở hữu đôi chân mày hình rồng thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ, tinh thần luôn tươi trẻ, đầu óc thông minh, tài trí. Trong cuộc sống thường xuyên có quý nhân phù trợ nên rất may mắn, đặc biệt là trong quá trình phát triển sự nghiệp. Khi có những mối làm ăn lớn, họ thường nắm bắt rất tốt và luôn gặt hái được nhiều thành công.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Về chuyện gia đạo, tình duyên thì tướng lông mày đàn ông hình rồng được đánh giá là rất hạnh phúc, trong ấm, ngoài êm, bố mẹ sống thọ, anh chị em, con cái, vợ chồng luôn hòa thuận, hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm còn được gọi là kiếm mi, có hình dáng như hình tam giác, đầu và đuôi lông mày là góc nhọn, đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn. Đặc điểm này có thể liên tưởng đến hình dáng của một mũi kiếm hoặc thanh sao. Dáng lông mày này được đánh giá là đẹp bởi có sự sắc nhọn, sắc sảo và gọn gàng mà không cần phải cắt tỉa.

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếmTướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách khá cương trực, nghiêm nghỉ, luôn coi trọng danh dự và sự uy tín của chính bản thân. Chính vì vậy mà họ rất sẵn lòng trong việc giúp đỡ, hỗ trợ người khác với tinh thần nhiệt huyết.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Một ưu điểm của người đàn ông sở hữu đôi chân mày hình mũi kiếm này nữa đó là họ thường là người thông minh, rất thích khám phá, học hỏi nhiều điều mới lạ, vì vậy mà có học thức sâu rộng, dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Đó cũng chính là lý do vì sao người sở hữu lông mày mũi kiếm thường làm lãnh đạo hoặc giữ vị trí quan trọng, chủ chốt trong doanh nghiệp, tổ chức.

Dáng lông mày cọp

Dáng lông mày cọpDáng lông mày cọp

Lông mày cọp có hình dáng to, có kích thước dài hơn mắt, từng sợi lông mày khá rậm và thô, phía đuôi hơi vểnh lên phía trên. Người đàn ông sở hữu đôi lông mày hổ này có tính tình cẩn thận, luôn coi trọng nghĩa khí, đề cao uy tín của bản thân nên luôn làm việc một cách tỉ mỉ, chắc chắn. Suy nghĩ của những người này cũng rất chín chắn, luôn quyết đoán trong mọi quyết định, vì vậy mà con đường công danh, sự nghiệp thường rất hanh thông, được mọi người tin tưởng giao phó cho những trọng trách quyết định.

Mặt khác, người sở hữu lông mày cọp lại đôi khi bị nhận xét là người cố chấp và bảo thủ vì thói quen luôn làm mọi việc đến cùng. Bên cạnh đó, tướng lông mày đàn ông này cũng thể hiện một phần tính xung khắc với anh chị em, con cái trong gia đình.

Tướng lông mày đàn ông sư tử

Trong nhân tướng học phương Đông, lông mày sư tử khá đậm, có chiều dài ngang bằng với mắt, sợi lông mày khá thô. Phần đầu lông mày nhô cao, thu nhỏ và cong dần về phía đuôi. Tuy nhiên, cũng trong các tài liệu về nhân tướng học cho biết, lông mày sư tử mọc cao hơn so với mắt thường sẽ báo hiệu những điềm lành trong tương lai. Ngược lại, nếu lông mày mọc thấp thì hỏng.

Tướng lông mày đàn ông sư tửTướng lông mày đàn ông sư tử

Người sở hữu đôi chân mày này rất biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, vì vậy mà họ luôn “công tư phân minh” không bao giờ để việc riêng làm ảnh hưởng đến việc chung. Về sự nghiệp, họ thường thành công khi phát triển con đường thể thao, võ thuật.

Bên cạnh đó, khi còn trẻ, họ có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách, tuy nhiên vì sự thông minh, tài trí mà họ rất dễ dàng vượt qua và ngày càng phú quý, sung túc khi về già. Họ cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của nhiều chị em, tuy nhiên, họ lại thường kết hôn muộn vì tập trung lo cho sự nghiệp trước.

Lông mày ngang (chữ Nhất)

Trong Hán tự, chữ Nhất là một nét nằm ngang, vì vậy, người ta cũng thường gọi đây là lông mày chữ Nhất. Kiểu lông mày này khá dễ nhận biết nhờ đặc điểm đầu tiên khó mà lẫn với các dáng khác. Bên cạnh đó, sợi lông thường có màu đen, trông mịn, khoảng cách ấn đường vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn gây mất cân đối, bề ngang lông mày lại có kích thước hơi to hơn.

Lông mày ngang (chữ Nhất)Lông mày ngang (chữ Nhất)

Những người sở hữu đôi lông mày ngang này thường có tính cách hòa đồng, cư xử thông minh, tinh tế và rất khéo léo linh hoạt trong mọi tình huống. Đặc biệt, họ còn có thể phán đoán và nắm bắt tình hình khá tốt, vì vậy mà họ luôn chủ động trong công việc và các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Họ được mọi người yêu mến vì cách ứng xử lịch thiệp, tinh tế, đem lại cảm giác an toàn và thú vị cho người đi cùng, đặc biệt là những ai được họ yêu thương. Người đàn ông sở hữu lông mày chữ Nhất thường kết hôn, sinh con từ khá sớm, gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ.

Lông mày nam đứt đoạn

Những ai sở hữu đôi lông mày đứt đoạn, có chỗ đậm, chỗ nhạt bất thường sẽ được đánh giá là dáng lông mày không đẹp và cũng nói lên một tương lai về sự nghiệp, tình duyên khó khăn, trắc trở.

Chẳng hạn như họ thường không phải là người giỏi giữ tiền bạc, vì vậy mà sự nghiệp kinh doanh, buôn bán luôn có sự bất ổn. Tính cách của người đàn ông có lông mày đứt đoạn này cũng không được hòa nhã, thiện chí lắm nên thường xuyên có mâu thuẫn với anh chị em, người thân trong gia đình. Hôn nhân cũng nhiều khó khăn, trắc trở.

Lông mày nam đứt đoạnLông mày nam đứt đoạn

Tuy nhiên, những điềm không lành này có thể hóa giải nhờ kết hợp với đặc điểm khác trên gương mặt như vầng trán nở nang, mũi cao, ấn đường cao, rộng,… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các pháp phun xăm, điêu khắc lông mày với độ chân thực cao lên đến 100% để cải thiện đôi lông mày đậm nhạt bất thường.

Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày ngắn thường mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi tình huống, vì vậy mà họ rất độc lập. Họ thường không chịu nhận bất cứ sự hỗ trợ, trợ giúp của người khác, kể cả người thân trong gia đình. Người đàn có lông mày ngắn luôn chủ động trong mọi tình huống, dù khó khăn, thử thách bao nhiêu thì họ vẫn luôn kiên trì theo đuổi đến cùng. Vì vậy mà đôi khi họ bị nhận xét là bảo thủ và cố chấp.

Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dàiTướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài

Ngược lại, người đàn ông có lông mày dài lại rất dễ bị tình cảm, cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định, thường xuyên do dự khi phải lựa chọn trong mọi tình huống công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà họ có tương lai không mấy nổi bật về tiền tài, danh vọng, gia đình đôi khi không được hạnh phúc vì sự nhu nhược, mềm yếu.

Lông mày vòng cung

Lông mày vòng cung thể hiện người đàn ông có tính cách ngay thẳng, thông minh, luôn chủ động trong mọi việcLông mày vòng cung thể hiện người đàn ông có tính cách ngay thẳng, thông minh, luôn chủ động trong mọi việc

Kiểu lông mày cũng được nhận ra khá dễ dàng nhờ hình vòng cung đặc biệt với chiều dài bằng mắt hoặc hơn mắt một chút, phần đuôi lông mày được kéo dài và thưa dần về sau. Người đàn ông sở hữu đôi chân mày hình vòng là người luôn sống với tinh thần trách nhiệm, vì vậy rất được mọi người tin cậy.

Bên cạnh đó, họ còn gây ấn tượng bởi sự thông minh, nhạy bén trong mọi tình huống và rất sáng tạo. Họ chính là “lò” sản xuất những ý tưởng độc đáo, táo bạo, gây ấn tượng sâu sắc cho người xem. Đặc biệt, họ luôn là nhân tố “gánh team” quan trọng nhất, chuyên xử lý các dự án khó nhằn nhất của công ty. Vì vậy mà họ luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ đồng nghiệp.

Nhờ những yếu tố trên mà người đàn ông có lông mày hình vòng cung được dự đoán trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành công, có sự nghiệp vững chắc, gia đình trong ấm, ngoài êm, luôn nhận được những điều may mắn trong cuộc sống.

Tướng lông mày đàn ông mọc ngược

Tướng lông mày đàn ông mọc ngược thường thể hiện tính tình bảo thủ, nghiêm khắc, khó gần, thường gây mâu thuẫn với anh chị em trong gia đìnhTướng lông mày đàn ông mọc ngược thường thể hiện tính tình bảo thủ, nghiêm khắc, khó gần, thường gây mâu thuẫn với anh chị em trong gia đình

Lông mày đàn ông cũng có những hình dáng đặc biệt như mọc ngược lên phía trên, đặc điểm này cũng được chia làm 3 loại khác nhau. Đó là đuôi lông mày mọc ngược lên và xoắn vào nhau, lông mày mọc ngược một nửa hoặc chỉ có một vài sợi mọc ngược phía trên trán.

Những ai sở hữu lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường là người có tính tiết kiệm, nghiêm khắc, bảo thủ và gia trưởng. Người này cũng rất cương quyết với những sự lựa chọn hay quyết định của bản thân mình trong bất cứ vấn đề nào. Đó cũng chính là lý do vì sao mà gia đình của những người đàn ông mang lông mày mọc ngược xoắn vào nhau thường không hòa thuận, anh em rất hay xảy ra bất hòa, vợ chồng con cái cũng không được hạnh phúc.

Người có lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường khá nhút nhát, khép kínNgười có lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường khá nhút nhát, khép kín

Người đàn ông có lông mày mọc ngược một nửa lại có tính cách khá khép kín, rất khó khăn trong việc thích nghi với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng là người khá hung dữ, đáng sợ nếu gặp phải chuyện gì đó kinh khủng.

Còn người đàn ông có một vài sợi lông mọc ngược phía trên trán lại có tính cách khá ích kỷ, mặc dù khá nhanh nhạy và dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng có thể sẵn sàng làm bất cứ việc gì, bất kể tốt hay xấu, miễn đạt được lợi ích cho bản thân.

Người đàn ông sở hữu một vài sợi lông mọc ngược phía trên trán có tính khá ích kỷ, thường vụ lợi mà không màng đến hậu quả có thể xảy đến với người khácNgười đàn ông sở hữu một vài sợi lông mọc ngược phía trên trán có tính khá ích kỷ, thường vụ lợi mà không màng đến hậu quả có thể xảy đến với người khác

Trên đây là một số tướng lông mày đàn ông phổ biến, mỗi kiểu dáng lại mang những ý nghĩa, điềm báo khác nhau về tính cách, tương lai. Vậy, đối với những người sở hữu dáng lông mày được dự đoán là không may mắn thì phải làm sao. Câu trả lời tốt nhất dành cho bạn đó là thực hiện phương pháp phun xăm, điêu khắc lông mày bằng công nghệ cao để thay đổi tướng chân mày một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ phun xăm, điêu khắc lông mày uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay với hơn 47 chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh, thành lớn, nhỏ trên cả nước. Thẩm mỹ viện Seoul Spa có điểm mạnh là các dịch vụ chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang,…

Bên cạnh đó là nhiều liệu trình làm đẹp bằng công nghệ cao như tắm trắng, giảm béo, tiêm filler, botox trẻ hóa và đặc biệt là phun xăm lông mày và điêu khắc lông mày.

Địa chỉ phun xăm, điêu khắc lông mày uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay - Thẩm mỹ viện Seoul SpaĐịa chỉ phun xăm, điêu khắc lông mày uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay – Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Đến với Thẩm mỹ viện Seoul Spa, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ dày dạn chuyên môn thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe và tư vấn các kiểu dáng lông mày vừa đẹp, vừa phù hợp với tướng số. Tại đây, chúng tôi có các dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày, phun mày tán bột, điêu khắc chân mày chạm hạt, điêu khắc chân mày 3D, 6D, 8D, 9D với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Cùng tìm hiểu một số thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ chân mày được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa trong nội dung sau.

Dịch vụ điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày chất lượng cao chỉ từ 3.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng với các công nghệ làm đẹp khác nhau. Thông thường, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần là đã có tác dụng lưu giữ đến nhiều năm sau đó.

Dịch vụ điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul SpaDịch vụ điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Các dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa gồm có 3D, 6D, 8D và 9D với phương thức thực hiện giống nhau, chỉ khác ở dụng cụ được sử dụng.

Trong đó, điêu khắc chân mày 3D thì sử dụng bút khắc có đầu nhỏ để khắc từng sợi lông mày nhỏ đan xen một cách tỉ mỉ, từ đó đem lại độ dày, mềm mại tự nhiên.

Điêu khắc chân mày 6D sử dụng máy chuyên dụng để khắc tạo hình lông mày mà không cần phải vẽ khung định hình.

Điêu khắc chân mày 8D được ra đời có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của hai phương pháp điêu khắc trước đó. Dao khắc trong dịch vụ này có phần nhỏ, mảnh hơn nhiều, từ đó có thể kiểm soát tốt mức độ đậm, nhạt của lông mày.

Điêu khắc chân mày 9D được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả làm đẹp. Phương pháp này có thể mô phỏng đến 99% so với lông mày thật, đem lại sự tự tin cho người sở hữu.

Điêu khắc chân mày 9DĐiêu khắc chân mày 9D

Dịch vụ phun xăm, phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Bên cạnh điêu khắc thì Thẩm mỹ viện Seoul Spa cũng nổi tiếng với dịch vụ phun xăm, phun thêu chân mày ứng dụng công nghệ cao. Phun chân mày sẽ sử dụng đầu kim có kích thước siêu nhỏ để tác động lên vùng thượng bì hàng trăm vết chấm li tỉ để tạo kênh dẫn mực vào bên trong. Phun chân mày được đánh giá và ưu việt hơn phương pháp xăm chân mày truyền thống nhờ nét mềm mại, trẻ trung hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, phun thêu chân mày cũng là dịch vụ được ưa chuộng khá nhiều tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa, những người thợ sẽ sử dụng đầu kim thêu có kích thước siêu nhỏ để vẽ từng sợi lông mày mềm mại, tự nhiên. Phương pháp này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thực hiện để có thể tạo nên nét mềm mại, tươi trẻ nhất có thể.

Dịch vụ phun xăm, phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul SpaDịch vụ phun xăm, phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Tướng lông mày đàn ông theo quan niệm nhân tướng học có thể nói lên nhiều điều và dự đoán về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin vào những điều này vì đôi khi chúng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Thay vào đó, hãy giữ cho mình một lối sống lành mạnh, cư xử tử tế, lịch thiệp cùng một ý chí vững chắc thì dù những dự đoán về bạn có như thế nào thì bạn cũng sẽ có đủ sức mạnh để thay đổi nó theo hướng tích cực hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sở hữu đôi lông mày rậm, đen, tự nhiên hơn thay cho sự nhợt nhạt thì hãy liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *