Vũ trụ phong cách của Louis Vuitton tiến nhập vào cuộc sống | Huyền Đỗ

Louis Vuitton bst phong cach

Louis Vuitton không chỉ mang đến những trải nghiệm thời trang kinh điển, kỹ thuật savoir-faire thượng thừa mà còn thể hiện những sáng tạo không giới hạn.

Nhà mốt nước Pháp kết nối nghệ thuật sống, phong cách cá nhân để chạm đến nhiều trải nghiệm thăng hoa. Những chiếc rương mang tính biểu tượng, đồ nội thất, vật dụng giải trí, đồ du lịch, các loại da thuộc quý hiếm… mang đậm dấu ấn kỹ thuật thủ công vô song, đều nằm trong “vũ trụ phong cách” của Louis Vuitton. 

Trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ người yêu trà nào, chiếc rương của Louis Vuitton dành cho những buổi tiệc trà có các ngăn giữ trọn những bộ đồ pha trà và từng gói trà thơm. Rương được chế tác từ vải canvas Monogram và viền da tự nhiên.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Louis Vuitton đầm chấm bi

Giày Archlight slingback và rương High Tea Trunk.

Chiếc trunk di sản cũng có thể trở thành một món phụ kiện sắc sảo trên tay khi được “thu nhỏ” lại và khoác áo mới. Ngọt ngào và tươi trẻ, sắc hồng nổi bật trên chiếc rương có 4 cạnh được bọc bằng kim loại và biểu tượng Monogram dập nổi. 

Louis Vuitton chân váy hồng

Trang phục, phụ kiện Louis Vuitton.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bàn billiard bằng canvas được làm thủ công bởi đội ngũ chế tạo những chiếc rương Louis Vuitton trứ danh. Bàn billiard có các góc được vẽ tay và đinh tán ép bằng tay. Trên đó, chiếc hộp cất giữ những viên bi lấy cảm hứng từ dáng cặp tổng thống cổ điển, cho phép người chơi mang thú vui billiards đi khắp mọi nơi.

Louis Vuitton trang phục và rương kinh điển

Trang phục, trang sức, phụ kiện Louis Vuitton.

Trên chiếc rương họa tiết Monogram kinh điển là Malle Jardin – rương tiểu cảnh. Luôn đổi mới và vượt qua giới hạn, mẫu rương mới này là thiết kế bằng kính đầu tiên thay thế cấu trúc gỗ truyền thống, thể hiện bí quyết độc đáo của nhà Louis Vuitton.

Louis Vuitton áo len kín cổ

Trang phục, trang sức, phụ kiện LV.

Túi Capucines được làm bằng da cá sấu quý hiếm với các lớp màu lộng lẫy. Được tạo ra bởi các nghệ nhân và kỹ thuật savoir-faire lão luyện nhà Louis Vuitton. Mỗi chiếc túi là tác phẩm độc đáo, một vật thể của vẻ đẹp, được định sẵn để tồn tại suốt đời và hơn thế nữa.

LV túi capucines da exotic

Trang phục, trang sức, túi xách LV.

Khởi đầu từ những chiếc rương, Louis Vuitton đã tạo nên một bản sắc không thể thay thế. Ở đó, những khuôn rương vuông vức, họa tiết Monogram kinh điển trên chất liệu canvas, ổ khóa độc bản đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng.

LV những chiếc rương kinh điển

Trang phục và rương LV.

Nhóm thực hiện

Ý tưởng & HÌnh ảnh: Dzung Yoko

Trang phục, phụ kiện & nội thất: Louis Vuitton

Người mẫu: Du Yue (Agency Mannequin Studio)

Stylist: Jennie Vu

Sản xuất: Tô Thanh Liêm

Trang điểm: Tung Chau Tran

Trợ lý: Tiến Phúc

Bài: Thùy Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *