Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Cách khắc phục | Huyền Đỗ

ICJ8Ve38 long may giao nhau

“Dáng lông mày giao nhau nói lên điều gì về cuộc sống cũng như vận mệnh chúng ta?” là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn có ảnh hưởng về mặt tướng số. Vậy lông mày giao nhau nói lên điều gì về cuộc sống con người, là tốt hay xấu? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được kiến thức phun xăm chia sẻ qua bài viết ngắn dưới đây.

Hai hàng lông mày giao nhau là như thế nào?

Theo nhân tướng học, khoảng trống giữa hai lông mày trong dân gian được gọi là ấn đường hoặc có một cách gọi khác là cung quan lộc. Nếu khoảng trống này thông thoáng, ấn đường mở rộng thì cung quan lộc cũng sẽ trở nên hanh thông, mở rộng.

Đối với những người có đặc điểm hai hàng lông mày chạm hay cắt nhau, lông mày sẽ phủ qua hết từ bên trái sang bên phải, làm ấn đường ít nhiều bị che phủ. Tuy không có quá nhiều người sở hữu đặc điểm này, nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tướng số của chúng ta. Vậy tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì về vận mệnh của chúng ta? Có tốt không?

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Lông mày giao nhau là tướng khá xấu trong nhân tướng họcLông mày giao nhau là tướng khá xấu trong nhân tướng học

Lông mày giao nhau nói lên điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống?

Vấn đề hai lông mày giao nhau là điều mà không ai mong muốn. Bởi nó không chỉ làm giảm đi nét thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà về mặt tướng số đây cũng là một đặc điểm được đánh giá khá thấp.

Xét về tính thẩm mỹ

Theo thẩm mỹ, ở giữa hai hàng lông mày luôn cần có một khoảng cách nhất định để tạo ra sự hài hòa cho gương mặt. Lông mày giao nhau làm cho gương mặt bị tối đi, trở nên mất cân xứng và trông có vẻ dữ dằn hơn. Gây mất thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

Lông mày giao nhau gây khá nhiều hạn chế về mặt thẩm mỹ cho người sở hữu, khiến khuôn mặt tối và dừ hơnLông mày giao nhau gây khá nhiều hạn chế về mặt thẩm mỹ cho người sở hữu, khiến khuôn mặt tối và dừ hơn

Xét về nhân tướng học

Việc sở hữu hai đường chân mày chạm vào nhau được xem là một điều không may mắn trong nhân tướng học. Đặc điểm này còn bị xem là phá tướng vì che mất cung quan lộc. Có thể khiến cả sự nghiệp lẫn tình yêu của nam lẫn nữ không thuận lợi. các mối quan hệ làm ăn hay kinh doanh đều gặp trắc trở. Chính vì thế mà mọi nời thường có xu gớng muốn hoá giải nó để cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn. Cũng như làm tăng độ thẩm mỹ cho gương mặt.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
Về mặt nhân tướng học, lông mày giao nhau làm che đi cung quan lộc, khiến cuộc sống khó hanh thôngVề mặt nhân tướng học, lông mày giao nhau làm che đi cung quan lộc, khiến cuộc sống khó hanh thông

Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì về cuộc sống, vận mệnh con người?

Mỗi đặc điểm trên gương mặt của mỗi người đều có thể nói lên một phần vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, tình yêu, cũng như cuộc sống của chủ sở hữu trong nhân tướng học. Vậy ở nam và nữ, lông mày giao nhau nói lên điều gì? Có gì khác nhau không?

Tướng lông mày giao nhau ở nam

Về mặt tính cách

Nếu là nam có tướng lông mày giao nhau, họ thường sẽ là những người rất tự tin, độc lập và tự chủ trong suy nghĩ cũng như công việc. Họ tự tin và thật sự có khả năng thực hiện tốt mọi việc trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, người này còn có ý chí mạng mẽ và kiên cường, luôn sống hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đây còn là một con người trọng chữ tín, chữ nghĩa, luôn giữ lời hứa của mình.

Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, cứng nhắc và gia trưởng, chỉ hành động theo suy nghĩ của cá nhân. Mặc dù vậy nhưng tính cách của họ khá tốt, không toan tính hãm hại ai cả. Chính vì thế, các bạn nam có tướng lông mày này cần phải lắng nghe để suy xét và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Các chàng trai có lông mày giao nhau tuy kiên định nhưng lại khá bảo thủ, gia trưởng, thường chỉ làm theo ý mình.Các chàng trai có lông mày giao nhau tuy kiên định nhưng lại khá bảo thủ, gia trưởng, thường chỉ làm theo ý mình.

Về mặt sự nghiệp

Trong sự nghiệp, làm ăn, đây là một chàng trai có tính dứt khoát và mạnh mẽ. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắng quyết tâm làm cho đến cùng.

Tuy nhiên, vì cung quan lộc đã bị che phủ, nên sự nghiệp thường không suôn sẻ. Dù cố gắng nhưng vẫn khó mà làm được việc lớn vì liên tục gặp trắc trở. Chính vì vậy mà sự nghiệp của họ chỉ dừng lại ở mức ổn định, không thể có sự nghiệp riêng.

Về mặt tình duyên, gia đình

Về mặt tình duyên, gia đình, người đàn ông sở hữu đôi lông mày giao nhau thường được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Với bản tính trời sinh háo sắc, không chung thuỷ, tình yêu của họ thường không kéo dài và nảy sinh vô vàn sóng gió.

Đàn ông có dáng lông mày này thường lăng nhăng, đa tình và có xu hướng lập gia đình khá muộnĐàn ông có dáng lông mày này thường lăng nhăng, đa tình và có xu hướng lập gia đình khá muộn

Về mặt hậu vận

Tuy ở trung vận, họ gặp nhiều trắc trở ở cả mặt công việc và tình yêu. Nhưng may mắn rằng ở hậu vận mọi thứ dần trở nên tốt hơn. Họ có một công việc ổn định cũng như một mái ấm hạnh phúc bên vợ và con mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

Tướng lông mày giao nhau ở nữ

Về mặt tính cách

Cũng khá giống với các bạn nam, nữ có hai hàng chân mày giao nhau tuy là người có cá tính nhưng lại khá ương bướng, rõ ràng trong câu chuyện tình cảm. Không chỉ vậy, họ còn là tuýp người có sự tự tôn cao nên gặp khá nhiều hạn chế trong các mối quan hệ.

Các cô gái có lông mày giao nhau thường ương bướng nhưng lại khá rõ ràng trong câu chuyện tình yêuCác cô gái có lông mày giao nhau thường ương bướng nhưng lại khá rõ ràng trong câu chuyện tình yêu

Về mặt sự nghiệp

Lông mày giao nhau nói lên điều gì về sự nghiệp của chủ sở hữu? Những cô nàng có đôi lông mày này khá mạnh mẽ và cứng rắn, độc lập. Những công việc cá nhân khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc nhóm. Tuy nhiên, lại khá an phận, không muốn thay đổi hay tiếp xúc với những điều mới. Chính vì thế, họ sẽ chọn những công việc mang tính ổn định.

Về mặt tình duyên, gia đình

Với cá tính mạnh mẽ, ương bướng, những cô gái này thường sẽ thích hợp với những người bạn đời có tính tình nhẹ nhàng mềm mỏng và nhẫn nhịn. Mặc dù trời sinh vốn không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm, nhưng một khi đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình, họ sẽ dành hết sự yêu thương cho người đó.

Ngoài ra họ cũng rất biết cách vun vén cho gia đình, cho dù cuộc sống hôn nhân có vất vả, khó khăn nhưng những cô nàng này vẫn sẽ chấp nhận để có thể ở bên cạnh người mà bản thân yêu thương.

Tuy tình tình mạnh mẽ, ương bướng nhưng khi đã gặp đúng người sẽ hết mình vun vén, chăm sóc gia đìnhTuy tình tình mạnh mẽ, ương bướng nhưng khi đã gặp đúng người sẽ hết mình vun vén, chăm sóc gia đình

Tuy có một cuộc sống khá viên mãn nhưng những bạn nữ có tướng lông mày giao nhau lại khá khổ tâm về chuyện con cái cũng như không tránh khỏi những lúc vợ chồng lục đục.

Về mặt hậu vận

Hậu vận về sau của phụ nữ có tướng lông mày này đủ ăn, ổn định và không quá dư giả. Hai vợ chồng sống vui vẻ nương tựa vào nhau chứ ít khi sống cùng con cái.

Cách khắc phục khi có lông mày giao nhau

Sở hữu hai hàng lông mày chạm vào nhau khiến bạn mất tự tin, không chỉ vậy, nó còn được xem là không tốt cho cuộc sống của cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu bạn không may sở hữu đôi lông mày này thì cũng đừng lo. Vì hiện nay có khá nhiều phương pháp để bạn có thể khắc phục, hoá giải nhược điểm này để có thể cải tướng cũng như đổi vận. Một khi có thể hoá giải, bạn sẽ không cần lo lắng về việc “lông mày giao nhau nói lên điều gì?” nữa nhé.

Tỉa hoặc cạo lông mày

Tỉa hoặc cạo lông mày là một phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng để sửa đổi tướng lông mày. Với sự dễ dàng, thuận tiện khi chỉ cần một cây nhíp, chiếc gương và có thể thực hiện tại nhà. Phương pháp này không chỉ có thể khắc phục đôi lông mày che đi ấn đường, mà còn có thể dùng để làm gọn những hàng lông mày quá rậm rạp hay không đối xứng.

Cạo tỉa lông mày là một phương pháp vô cùng đơn giản, chi phí thấp và có thể tự thực hiện tại nhàCạo tỉa lông mày là một phương pháp vô cùng đơn giản, chi phí thấp và có thể tự thực hiện tại nhà

Ưu điểm:

 • Chi phí thấp.
 • Dụng cụ đơn giản với nhíp và gương soi.
 • Dễ dàng tự thực hiện tại nhà.
 • Không dùng các biện pháp xâm lấn, không có các rủi ro hậu phẫu.

Nhược điểm:

 • Chỉ có kết quả trong một thời gian ngắn, chỉ sau 1 vài tuần, lông mày sẽ mọc lại như cũ thậm chí rậm rạp hơn.
 • Dễ gây vết thương hở ở da nếu không cẩn thận.
 • Sau nhiều lần tỉa, cạo, lỗ chân lông ở vùng da tại ấn đường sẽ bị mở ra to hơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt.
 • Khá khó khăn đối với các bạn nam vì cần sự tỉ mỉ, khéo léo.

Triệt lông mày gọn gàng

Hiện nay, để làm gọn phần lông mày tại ấn đường, bạn có thể áp dụng một phương pháp hiện đại và mang lại kết quả lâu dài hơn đó là triệt lông. Với nhiều thế hệ công nghệ hiện đại, cho phép triệt sạch đến 99% phần lông cùng liệu trình nhanh chóng, rõ ràng.

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả mong muốn, bạn cần lựa chọn các cơ sở triệt lông uy tín. Vì không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng triệt lông với công nghệ laser hiện đại an toàn và tẩy sạch một cách tối ưu.

Triệt lông mày bằng laser là phương pháp có hiệu quả trong một thời gian dài và khá an toàn cho người sử dụngTriệt lông mày bằng laser là phương pháp có hiệu quả trong một thời gian dài và khá an toàn cho người sử dụng

Vùng da ở lông mày khá nhạy cảm, nếu không may gặp phải nơi áp dụng công nghệ laser lạc hậu, tay nghề và kinh nghiệm của người đi laser kém và không chuẩn xác sẽ gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da như: bỏng, rát, triệt lấn sang cả vùng lông mày kế bên.

Ưu điểm:

 • Phương pháp này được đánh giá là rất an toàn.
 • Có hiệu quả tốt, mất một thời gian khá lâu để lông mọc lại. Đặc biệt là không hề gây đau đớn, không cần thời gian hồi phục sau mỗi lần triệt.

Nhược điểm:

 • Cần khoảng thời gian điều trị khá dài khi thực hiện
 • Có thể gây kích ứng da, bỏng da, gây sẹo, tăng sắc tố da do kỹ thuật, năng lực của nhân viên đi laser chưa tốt.

Phương pháp điêu khắc, phun xăm chân mày

Nếu bạn ngại việc phải thường xuyên tỉa lông mày và mong muốn một phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ cao hơn, hiệu quả trong một khoảng thời gian dài thì điêu khắc chân mày/phun xăm chân mày sẽ là một phương pháp vô cùng tối ưu dành cho bạn để khắc phục lông mày tại vùng ấn đường.

Phun xăm hoặc điêu khắc chân mày cũng là một phương pháp mang lại hiệu quả dài lâu, tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, tỉa tót thường xuyênPhun xăm hoặc điêu khắc chân mày cũng là một phương pháp mang lại hiệu quả dài lâu, tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, tỉa tót thường xuyên

Với phương pháp này, bạn chỉ cần thực hiện triệt hoặc cạo lông mày ở vùng ấn đường. Sau đó tiến hành điêu khắc hoặc phun xăm là đã có thể ngay lập tức sở hữu một đôi lông mày thanh tú, phù hợp với gương mặt, và không cần phải mất thời gian tỉ mỉ trang điểm mỗi ngày.

Vì là một phương pháp có kết quả mang tính lâu dài, vì thế bạn cần phải chọn thật kỹ dáng lông mày phù hợp với gương mặt của mình. Dưới đây là một số dáng lông mày theo từng khuôn mặt mà bạn có thể tham khảo.

Dáng lông mày cho khuôn mặt dài hoặc V line

Đối với gương mặt dài hoặc V line, lông mày ngang sẽ là một dáng lông mày đặc biệt thích hợp. Với sự trẻ trung và hiện đại cùng cấu trúc ngang giúp rút ngắn chiều dài cho khuôn mặt, tạo cảm giác cân đối, hài hoà hơn cho khuôn mặt dài. Còn đối với mặt V line, lông mày ngang sẽ tạo nên hiệu ứng đầy đặn, nhẹ nhàng cho gương mặt.

Lông mày ngang giúp cân bằng khuôn mặt, tạo hiệu ứng đầy đặn, bầu bĩnh hơnLông mày ngang giúp cân bằng khuôn mặt, tạo hiệu ứng đầy đặn, bầu bĩnh hơn

Dáng lông mày phù hợp dành cho mặt tròn

Những người có khươn mặt hơi bầu bình và tròn luôn mong muốn có một gương mặt thon gọn hơn. Và chân mày có hình cánh cung hoặc lá liễu hoàn toàn làm được điều đó. Nó sẽ khiến gương mặt bạn trông dài hơn, các đường nét vì vậy cũng trở nên hài hoà hơn.

Tham khảo thêm: Dáng lông mày cho mặt tròn

Dáng lông mày cho luôn mặt trái xoan

Trái xoan là một gương mặt phù hợp khong chỉ với nhiều kiểu tóc, kiểu trang điểm mà con phù hợp với nhiều loại lông mày. Tuy nhiên để có thể tạo nên sự ấn tượng và thu hút nhất có thể, bạn nên chọn những kiểu lông mày mảnh, cong tròn, có đỉnh cao và ít góc cạnh nhé!

Dáng lông mày phù hợp dành cho khuôn mặt vuông

Mặt vuông tạo cảm giác tương đối thô và bè đặc biệt là với các bạn nữ. Với phần góc cạnh ở xương hàm, mặt vuông có vẻ thiếu đi sự nữ tính, nhẹ nhàng, nhưng lại mang đến sự kiên định, vững vàng. Vì thế, để có thể cân bằng được các đường nét trên khuôn mặt, bạn có thể áp dụng các dạng lông mày như chữ S, cánh cung hay lông mày góc cạnh.

Lông mày chữ S,cánh cung hay góc cạnh giúp khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng, nữ tính và thanh thoát hơnLông mày chữ S,cánh cung hay góc cạnh giúp khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng, nữ tính và thanh thoát hơn

Thẩm mỹ viện Seoul Spa – Dịch vụ phun và điêu khắc chân mày an toàn, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ ra đời. Nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được hiệu quả cũng như sự an toàn cho khách hàng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ và so sánh để có thể tìm ra nơi phù hợp và an toàn.

Với mong muốn được phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu ở mọi nơi trên đất nước. Thẩm mỹ viện Seoul Spa đã triển khai hơn 47 chi nhánh. Đồng thời luôn luôn tìm kiếm và áp dụng những xu hướng làm đẹp mới. Chú trọng đào tạo tay nghề của tất cả bác sĩ và kỹ thuật viên.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa luôn làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đạiThẩm mỹ viện Seoul Spa luôn làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại

Đến với Thẩm mỹ viện Seoul Spa, bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi các cán bộ nhân viên được hướng dẫn một cách bài bản cùng hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn khách sạn 5 sao như:

 • Không gian tiêu chuẩn cao: Không gian tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa được thiết kế bởi các kiến trúc chuyên biệt và đồng nhất tại 47 cơ sở trên toàn quốc.
 • Phòng chờ sang trọng: Khu phòng chờ đẳng cấp rộng đến 2000m2 cùng nội thất sang trọng, không gian riêng tư kết hợp với âm nhạc du dương bên tai sẽ giúp bạn có được những phút giây thoải mái nhất.
 • Đa dạng đến hơn 200 dịch vụ làm đẹp: Để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có đến tận hơn 200 dịch vụ làm đẹp để bạn có thể tha hồ lựa chọn những dịch vụ phù hợp cũng như cần thiết đối với bản thân.
 • Công nghệ 100% đến từ Hàn Quốc: Để tạo nên các dịch vụ spa chất lượng nhất, toàn bộ các trang thiết bị, máy móc, công nghệ thẩm mỹ của chúng tôi đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc cũng như các nước đang phát triển. Và đặc biệt tất cả đều đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Bài viết phía trên của chúng tôi hy vọng đã trả lời được cho câu hỏi “lông mày giao nhau nói lên điều gì?” của bạn nhé. Nhưng bạn cũng đừng buồn nếu không may sở hữu hàng lông mày giao nhau. Vì ngoài việc có thể sửa tướng lông mày thì vận mệnh con người cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phúc đức, ý chí và tri thức.

Chỉ cần bạn có đủ niềm tin và luôn tiến về phía trước thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc. Đừng để vận mệnh của mình chỉ gói gọn trong một hàng lông mày nhé! Liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Seoul Spa qua hotline 19006947 để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *