Trang điểm ánh nhũ: nét vương giả mùa lễ hội | Huyền Đỗ

anh nhu vuong gia mua le hoi

Màu sắc vương giả lộng lẫy cho mùa hội hè cuối năm. Những điểm nhấn đầy chủ đích tạo nên vẻ quyền lực của một nữ hoàng.

Ánh nhũ không chỉ lấp lánh sáng rực đêm lễ hội mà còn điểm tô thêm phần sang trọng, quý phái và nâng sự nữ tính lên nấc thang cao nhất của cái đẹp. 

PHÁO HOA RỰC RỠ

Vẻ đẹp lấp lánh bước ra từ bộ phim truyền hình Euphoria rồi lan đến sàn diễn Gucci và Fendi Thu – Đông 2022. Những đôi mắt ánh nhũ vẫn tiếp tục lên ngôi và chưa có dấu hiệu thoái trào. Đôi mắt lấp lánh như ánh pháo hoa đêm sẽ được tạo nên từ nền tảng của một lớp lót mắt màu hồng nhạt. Sau đó sẽ phủ lên trên một lớp nhũ hồng hoặc nhũ tím lấp lánh. Đi kèm với ánh pháo hoa mộng mơ ấy không thể là một màu son quá cứng nhắc, khô khan. Thay vào đó, một đôi môi mơ màng với son bóng hoặc son tint căng mọng là sự lựa chọn thích đáng hơn nhiều. Sự kết hợp hài hòa ấy khiến cho lần xuất hiện của nàng màu nhiệm như phép màu hiếm có trong đêm lễ hội. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

ánh nhũ pháo hoa rực rỡ

Trang phục LOUIS VUITTON – Trang sức PATRICIA VON MUSULIN.

ánh nhũ trò chơi vương quyền

Trang phục & trang sức DIOR.

ÁNH BẠC THIÊN THẦN

Điểm nhấn cho một diện mạo lung linh siêu thực là ánh nhũ bao phủ khắp mọi nơi. Phủ một chút nhũ ánh bạc lên phần chính giữa của môi trên và môi dưới tạo cảm giác như cánh thiên thần. Trung hòa sắc xanh tím ở phần bọng mắt bằng kem che khuyết điểm tông đào hoặc hồng sẽ cho ánh nhìn trong veo như cái đập cánh ban sơ từ ngưỡng cửa thiên đàng.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

ánh nhũ ánh bạc thiên thần

Khăn & trang sức MOSCHINO COUTURE.

CÔ NÀNG QUÝ TỘC

Cổ điển là một vẻ đẹp mà bất kì cô nàng nào cũng khao khát theo đuổi. Đó không chỉ là những giá trị tinh tuyển nhất của cái đẹp mà còn là những gì nguyên bản nhất của tâm hồn. Lấp lánh cổ điển là sự tỏa sáng nhẹ dịu từ kiểu trang điểm đơn giản với một làn da căng bóng như ngọc trai. Trang điểm tông nude đòi hỏi làn da phải được chăm sóc hoàn hảo, từng chi tiết được chăm chút kĩ càng. Má hồng là điểm nhấn quan trọng để tối giản nhưng không đơn giản. Hãy lựa chọn một màu má có ánh ngọc trai để nâng tầm vẻ đẹp chính mình. 

ánh nhũ cô nàng quý tộc

Trang phục LOUIS VUITTON – Trang sức PATRICIA VON MUSULIN.

TIỂU THƯ NỔI LOẠN

Liner chưa bao giờ thôi thời thượng. Cũng như đôi môi, liner là một lời tuyên ngôn về cá tính và bản lĩnh sống của những cô nàng tiểu thư nổi loạn. Trong mùa Đông này, liner viền mắt dưới quay lại từ trang điểm kiểu grunge đến quý cô yêu kiều với liner úp ngược. Hãy thử thay màu đen bằng đỏ, tím, xanh cho liner sống động hơn.

ánh nhũ tiêu thư nổi loạn

Áo FENDI – Trang sức RENATO CIPULLO.

MẬN MÙA THU

Sắc đỏ trầm đã quay lại và trở thành biểu tượng quyến rũ của mùa Thu năm nay. Một đôi môi đỏ burgundy – đỏ mận dập – sẽ làm bật lên mọi trang phục mùa lễ hội. Không quá kén chọn trong chất son, dù là son kem, son stain hay son lì thì đều có khả năng biến đôi môi nàng trở thành tâm điểm hội hè. Hãy điểm tô thêm chút nhũ vàng trên mắt để tạo nét cám dỗ vương giả.

ánh nhũ mận mùa thu

Trang phục & trang sức MOSCHINO COUTURE.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Virgine Dolata & Kuanyi Hsu

Hình ảnh: Kate Powers @ Art Deparment

Trợ lý hình ảnh: Kevin T Vu, Katie Tucker & Eduardo Fiel (Digital)

Stylist: Masha Orlov

Trợ lý stylist: Emily Nam

Trang điểm: Shaina Ehrlich @ Karmer+Kramer

Làm tóc: Clay Nielsen

Làm móng: Mamie Onishi @ See MGMT

Người mẫu: Mona Matsuoka @ IMG 

Bài: Khánh Ngọc 

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *