Top 10+ cách tắm trắng trà xanh HIỆU QUẢ nhất | Huyền Đỗ

tam trang tra

Hiện nay, rất nhiều người áp dụng phương pháp tắm trắng trà xanh để giúp làn da trắng sáng, mịn màng nhanh chóng. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về cách làm đẹp này. Bài viết sau, góc bí quyết khỏe và đẹp sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Phương pháp tắm trắng trà xanh an toàn, lành tínhPhương pháp tắm trắng trà xanh an toàn, lành tính

Tại sao nên tắm trắng bằng trà xanh?

Nhiều chuyên gia khẳng định trà xanh có nhiều công dụng tuyệt vời đối với làn da của phái đẹp. Với hàm lượng khoáng chất dồi dào, trà xanh có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa và rối loạn sắc tố da. Đặc biệt, trà xanh còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn tế bào chết sâu bên trong tầng biểu bì, giúp làn da chắc khỏe và trắng sáng hơn.

Trong trà xanh có chứa hoạt chất EGCG nên có tác dụng kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn và loại bỏ hoàn toàn những nốt mụn sưng tấy trên da. Đồng thời, trà xanh còn tăng sức đề kháng cho da, bảo vệ da trước các tác nhân độc hại, hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da và giúp làn da chắc khỏe hơn nhờ chứa nhiều chất chống oxy hóa.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bên cạnh đó, trà xanh còn giúp làm mờ hoàn toàn quầng thâm quanh mắt, giúp vùng da này sáng mịn hơn.

Tổng hợp những cách tắm trắng trà xanh hiệu quả nhất

Ngoài cách tắm trắng trà xanh, bạn cũng có thể sử dụng bột tắm trắng trà xanh để giúp làn da sáng mịn, căng bóng hơn. Phương pháp tắm trắng trà xanh được đánh giá là an toàn, lành tính và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Hãy tham khảo những công thức tắm trắng tại nhà đơn giản sau đây:

Kết hợp bột trà xanh với bột cám gạo để tắm trắng

Bột cám gạo có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo collagen trong cơ thể và ngăn ngừa sự lão hóa da. Đồng thời, bột cám gạo còn góp phần loại bỏ hoàn toàn độc tố, tế bào chết trên bề mặt da, giúp làn da mịn màng và chắc khỏe hơn.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Hãy tham khảo cách sử dụng bột tắm trắng trà xanh theo hướng dẫn sau đây:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh với bột cám gạo rồi thoa đều lên da trong khoảng 15 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Bột cám gạo có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo collagen trong cơ thểBột cám gạo có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo collagen trong cơ thể

Công thức tắm trắng bằng trà xanh và bột đậu đỏ

Bột đậu đỏ có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, giúp làn da trắng sáng nhanh chóng. Ngoài ra, bột đậu đỏ còn có khả năng đẩy lùi sự lão hóa và rối loạn sắc tố da. Để đạt hiệu quả như mong đợi, bạn có thể kết hợp nguyên liệu này với bột trà xanh.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh làm trắng da với bột đậu đỏ rồi thoa đều lên da trong khoảng 15 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Bột đậu đỏ có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bàoBột đậu đỏ có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào

Nước cốt chanh và bột trà xanh có tác dụng làm trắng da

Theo chuyên gia, nước cốt chanh có tác dụng ức chế sự sản sinh hắc sắc tố trong cơ thể và góp phần đẩy lùi tình trạng rối loạn sắc tố da một cách hiệu quả. Đặc biệt, bạn còn có thể kết hợp nguyên liệu này với bột tắm trắng trà xanh để giúp da trắng sáng nhanh chóng.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh với nước cốt chanh rồi thoa đều lên da trong khoảng 15 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Nước cốt chanh có tác dụng ức chế sự sản sinh hắc sắc tố trong cơ thểNước cốt chanh có tác dụng ức chế sự sản sinh hắc sắc tố trong cơ thể

Kết hợp bột trà xanh với sữa tươi không đường để tắm trắng

Với hàm lượng khoáng chất cao, sữa tươi không đường có tác dụng se khít lỗ chân lông và đẩy lùi quá trình lão hóa da hiệu quả. Ngoài ra, sữa tươi không đường còn có khả năng tăng sức đề kháng và độ đàn hồi cho da.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh với sữa tươi không đường rồi thoa đều lên da trong khoảng 20 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Sữa tươi không đường có tác dụng se khít lỗ chân lôngSữa tươi không đường có tác dụng se khít lỗ chân lông

Công thức tắm trắng từ bột trà xanh và lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có tác dụng thúc đẩy sự tái tạo collagen trong cơ thể, giúp làn da chắc khỏe và mịn màng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết hợp nguyên liệu này với bột tắm trắng trà xanh để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh với lòng trắng trứng rồi thoa đều lên da trong khoảng 20 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Lòng trắng trứng có tác dụng thúc đẩy sự tái tạo collagen trong cơ thểLòng trắng trứng có tác dụng thúc đẩy sự tái tạo collagen trong cơ thể

Sữa chua không đường và bột trà xanh có tác dụng làm trắng da

Sữa chua không đường có tác dụng đẩy lùi tình trạng lão hóa và rối loạn sắc tố da nhờ chứa hàm lượng khoáng chất dồi dào. Ngoài ra, sữa chua không đường còn có khả năng tăng sức đề kháng cho da và bảo vệ da trước các tác nhân độc hại.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh với sữa chua không đường rồi thoa đều lên da trong khoảng 20 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Sữa chua không đường có tác dụng đẩy lùi tình trạng lão hóa daSữa chua không đường có tác dụng đẩy lùi tình trạng lão hóa da

Kết hợp dầu oliu với bột trà xanh để tắm trắng

Dầu oliu có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào trong cơ thể, giúp làn da mịn màng và chắc khỏe hơn. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp nguyên liệu này với bột trà xanh làm trắng da để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh với dầu oliu rồi thoa đều lên da trong khoảng 20 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Dầu oliu có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào trong cơ thểDầu oliu có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào trong cơ thể

Công thức tắm trắng từ bột trà xanh và mật ong nguyên chất

Theo chuyên gia, mật ong nguyên chất có tác dụng tăng sức đề kháng và độ đàn hồi cho da nhờ chứa hàm lượng khoáng chất cao. Đồng thời, mật ong nguyên chất còn có khả năng ngăn ngừa quá trình lão hóa và rối loạn sắc tố da.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột trà xanh với mật ong nguyên chất rồi thoa đều lên da trong khoảng 20 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
 Mật ong nguyên chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho daMật ong nguyên chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho da

Kết hợp dầu dừa với bột trà xanh để tắm trắng

Với hàm lượng khoáng chất cao, dầu dừa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong cơ thể, góp phần giúp làn da chắc khỏe hơn. Đồng thời, dầu dừa còn có khả năng tăng độ đàn hồi cho da và ngăn ngừa quá trình lão hóa da một cách hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột tắm trắng trà xanh với dầu dừa rồi thoa đều lên da trong khoảng 20 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Dầu dừa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong cơ thểDầu dừa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong cơ thể

Công thức tắm trắng từ bột trà xanh và giấm táo

Giấm táo có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho da và bảo vệ da trước các tác nhân độc hại. Để tăng hiệu quả cho công thức, bạn hãy kết hợp nguyên liệu này với bột trà xanh.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy trộn bột tắm trắng trà xanh với giấm táo rồi thoa đều lên da trong khoảng 15 phút.
 • Vệ sinh da bằng nước sạch.
Giấm táo có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho daGiấm táo có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho da

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng bột tắm trắng trà xanh?

Để đạt hiệu quả như mong đợi, bạn hãy lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây khi áp dụng những cách tắm trắng trà xanh:

Bảo vệ da trước tia tử ngoại

Tia tử ngoại có thể khiến gia tăng nguy cơ rối loạn sắc tố da và khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Chính vì thế, bạn nên uống viên chống nắng và mặc quần áo dài tay mỗi khi ra đường để bảo vệ làn da của mình trước các tác nhân độc hại từ môi trường.

Kiểm tra độ kích ứng trước khi thoa lên da

Trước khi thoa bột trà xanh lên toàn bộ cơ thể, bạn nên kiểm tra độ kích ứng của công thức ở vùng da cổ tay. Nếu làn da nổi mẩn đỏ thì bạn không nên tiếp tục áp dụng phương pháp tắm trắng trà xanh để giảm thiểu sự tổn thương cho làn da của mình.

Tần suất thực hiện

Theo chuyên gia, bạn chỉ nên tắm trắng bằng bột trà xanh khoảng 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện phương pháp này thường xuyên để loại bỏ hoàn toàn độc tố và tế bào chết trên bề mặt da của mình.

 Chỉ nên tắm trắng bằng bột trà xanh khoảng 2 - 3 lần/tuầnChỉ nên tắm trắng bằng bột trà xanh khoảng 2 – 3 lần/tuần

Bổ sung thực phẩm giàu dưỡng chất

Bên cạnh cách tắm trắng trà xanh, bạn cũng nên bổ sung những nhóm thực phẩm giàu dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Sau đây là một số thực phẩm mà bạn nên tham khảo: bông cải xanh, dâu tây, cá hồi, củ cải đường, yến mạch,…

Thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học

Việc thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh sẽ giúp làn da của chị em trắng sáng và chắc khỏe hơn. Do đó, bạn nên ngủ đủ giấc và hạn chế sử dụng chất kích thích để ngăn ngừa tình trạng lão hóa và rối loạn sắc tố da.

Ngủ đủ giấc để làn da chắc khỏe, mịn màng hơnNgủ đủ giấc để làn da chắc khỏe, mịn màng hơn

Tắm trắng trà xanh có hiệu quả không?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phương pháp tắm trắng trà xanh đem lại hiệu quả nhanh chóng cho làn da phái đẹp, chỉ sau 7 ngày áp dụng. Bởi lẽ, trong trà xanh chứa 300 thành phần hoạt chất hóa học nên có tác dụng chống oxy hóa và giúp làn da trắng sáng, chắc khỏe hơn.

Phương pháp này được đánh giá là an toàn, lành tính, giúp chị em đạt hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng phương pháp này thường xuyên, khoảng 1 lần/tuần để tăng sức đề kháng cho da và loại bỏ hoàn toàn độc tố, tế bào chết sâu bên trong lỗ chân lông.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm trắng an toàn nhất

Để đạt hiệu quả nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ tắm trắng công nghệ cao tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Sở hữu 50 chi nhánh trên toàn quốc, SeoulSpa.Vn là một trong những địa chỉ spa tắm trắng an toàn, hiệu quả nhất.

Hiện nay, SeoulSpa.Vn cung cấp rất nhiều dịch vụ tắm trắng công nghệ cao như tắm trắng phi thuyền, tắm trắng hồng ngoại, tắm trắng Whitening. Những dịch vụ này đều đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

SeoulSpa.Vn cung cấp rất nhiều dịch vụ tắm trắng công nghệ caoSeoulSpa.Vn cung cấp rất nhiều dịch vụ tắm trắng công nghệ cao

Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ tại đây, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ giàu năng lực chuyên môn, góp phần giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ tắm trắng công nghệ cao tại SeoulSpa.Vn còn có rất nhiều điểm nổi bật như:

 • Công nghệ an toàn, không xâm lấn.
 • Hiệu quả sau một liệu trình.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 • Chính sách bảo hành uy tín.
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Mỗi tháng, SeoulSpa.Vn đều cung cấp những gói ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng có thể làm đẹp với mức giá tắm trắng tiết kiệm nhất.
Hiệu quả sau khi lựa chọn liệu trình tắm trắng tại SeoulSpa.VnHiệu quả sau khi lựa chọn liệu trình tắm trắng tại SeoulSpa.Vn

Phương pháp tắm trắng trà xanh sẽ giúp làn da của bạn căng bóng và chắc khỏe nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da từ bên trong!

Nếu như bạn muốn tìm hiểu dịch vụ tắm trắng công nghệ cao thì hãy liên hệ ngay hotline 1900 6947 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ của SeoulSpa.Vn nhé!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *