[TỔNG HỢP] CÁC TUỔI SINH CON NĂM TÂN SỬU 2021 VƯỢNG KHÍ NGẬP TRÀN GIA ĐẠO ẤM ÊM | Huyền Đỗ

sinh con nam tan suu vuong khi

Cùng đọc bài viết sau để biết được cha mẹ tuổi nào hợp sinh con năm Tân Sửu và tháng sinh nào sẽ đem lại may mắn cho con cái. Bởi con cái hợp tuổi cha mẹ không chỉ giúp gia đình thuận hòa mà còn mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

sinh con nam tan suu 1

Sinh năm Tân Sửu mệnh gì, cung gì?

Con cái sinh vào năm Tân Sửu (tuổi trâu) sẽ thuộc mệnh Bích Thượng Thổ hay còn gọi là đất trên vách. Phần đông người thuộc tuổi này đều chăm chỉ, khiêm tốn, thông tuệ. Năm 2021 là năm đẹp để có con nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn sinh con năm Tân Sửu có tốt hay không. Nhất là sinh con trai vào năm 2021, sẽ cực kỳ thuận lợi cho đường công danh sau này của bé.

Bảng các mệnh hợp sinh con năm Tân Sửu

Theo ngũ hành bản mệnh, các mệnh sau khi sinh con năm Tân Sửu sẽ vượng khí ngập tràn:

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%
  • Độ tương hợp giữa cha mẹ mệnh Thổ và con sinh năm Tân Sửu: Rất tốt
  • Độ tương hợp giữa cha mẹ mệnh Hỏa và con sinh năm Tân Sửu: Rất tốt
  • Độ tương hợp giữa cha mẹ mệnh Kim và con sinh năm Tân Sửu: Bình hòa, không tốt cũng không xấu
  • Độ tương hợp giữa cha mẹ mệnh Thủy và con sinh năm Tân Sửu: Rất không tốt cho cha mẹ vì Thổ khắc Thủy, mệnh này nếu muốn sinh con vào năm 2021 cần chú ý đến tháng sinh cũng như các yếu tố khác.
  • Độ tương hợp giữa cha mẹ mệnh Mộc và con sinh năm Tân Sửu: Rất không tốt cho con cái lắm vì Mộc khắc Thổ

sinh con nam tan suu ngu hanh tuong sinh

Các tuổi sinh con vào năm 2021 vượng khí nhất

Sinh con là chuyện quan trọng của cả hai vợ chồng vì nếu không may năm sinh của con sẽ là tiểu hung hoặc đại hung cho gia đình. Tiểu hung được hiểu là chuyện xung khắc giữa tuổi của người con với cha hoặc mẹ. Đại hung được hiểu là chuyện xung khắc giữa tuổi của người con với cả cha và mẹ. Để tránh sự xung khắc này, cha mẹ nên nghiên cứu kỹ các yếu tố hợp khắc trước khi lên kế hoạch thả bầu có con. Sự hợp khắc có thể được tính theo cách sau: 

  • Theo tam hợp: Người sinh năm 2021 (tuổi Sửu) sẽ hợp với tuổi Dậu và tuổi Tý
  • Theo nhị hợp: Người sinh năm 2021 (tuổi Sửu) sẽ hợp với tuổi Tý
  • Theo can chi: Người sinh năm 2021 (Tân Sửu) sẽ hợp với thiên can Bính
  • Theo bản mệnh: Người sinh năm 2021 (mệnh Thổ) sẽ hợp nhất với cha mẹ mệnh Thổ, sau đó là đến cha mẹ mệnh Hỏa

sinh con nam tan suu vuong khi

Kết luận: 

Xét theo một cách tổng thể, cha mẹ sinh vào năm Tỵ, Tý, Dậu như Kỷ Tỵ, Tân Tý, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Dậu sinh con năm Tân Sửu sẽ là tốt nhất, hưng thịnh nhất. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bên cạnh đó, các tuổi Mậu Dần, Đinh Sửu, Ất Hợi, Canh Ngọ, Kỷ Mão cũng có thể đẻ con trong năm 2021, sẽ không quá tốt nhưng cũng không ảnh hưởng xấu.

Các tuổi không nên sinh con vào năm Tân Sửu

Mẫu bằng tử quý, khi sinh con, cần đặc biệt chú ý đến tuổi của người mẹ để tránh sinh con vào năm Kim Lâu. Sinh con vào năm Kim Lâu, không những không tốt cho con (ốm đau triền miên, hay quấy khóc, khó nuôi) mà còn không tốt cho gia đạo và việc làm ăn của cha mẹ. 

Những tuổi sẽ phạm Kim Lâu, không nên sinh con năm Tân Sửu: 1980, 1983, 1985, 1987, 1994, 1992, 1978, 1976,1974,1971.

Các tháng sinh con đẹp nhất trong năm 2021

Muốn sinh con vào năm Tân Sửu, muốn cho gia đạo ấm êm, vượng khí ngập tràn, cha mẹ nên lưu ý về các tháng sinh đẹp nhất, may mắn nhất nhé:

Tháng giêng

Sinh con vào tháng giêng năm Tân Sửu sẽ có cuộc sống đủ đầy, sức khỏe dồi dào, vận may bao quanh, cả đời bình an tự tại, gặp khó khăn đều hóa giải hanh thông. Bởi vào tháng giêng là tiết trời đầu xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở, bắt đầu một cuộc sống mới, căng tràn sức sống.

Tháng 3

Tháng 3 năm 2021 rơi vào dịp tiết thanh minh, con cái sinh vào tháng này được hưởng sự trong lành, bình an của đất trời nên tính cách hài hòa, thích tự do, sống một đời tiêu dao, ấm no.

Tháng 6

Sinh con vào tháng 6 cha mẹ cần cân nhắc. Người sinh tháng này sẽ công thành danh toại, mọi chuyện như ý, nhưng trong quá trình trưởng thành sẽ có đôi lúc vấp ngã nhưng sẽ đứng lên được, cố gắng phấn đấu sẽ thành công.

Tháng 7

Con cái sinh vào tháng 7 sẽ đem lại sự hưng vượng, may mắn cho bản thân và gia đình. Bởi từ nhỏ người sinh tháng này đã được phúc tinh chiếu mệnh, cuộc đời ít biến cố, ít sóng gió, được nhiều người hậu thuẫn, nâng đỡ.

Tháng 8

Đây là tháng sinh tốt cho cả con cái và bố mẹ. Bởi người sinh tháng 8 năm Tân Sửu sẽ được hưởng phúc lộc từ gia tiên, có tài năng và có cơ hội để phô diễn, danh và lợi đều viên mãn, sức khỏe dồi dào.

Tháng 9

Tiết Hàn Lộ là thời điểm đẹp nhất trong năm để sinh nở, con cái sinh vào tháng 9 năm 2021 sẽ thuận buồm xuôi gió, khó khăn tiêu tan, cuộc đời gặp gỡ nhiều vận may, gia đạo yên bề, hưng thịnh.

Màu sắc phong thủy tốt cho người sinh năm Tân Sửu

Nếu không may con cái sinh vào tháng không đẹp, cha mẹ cũng không nên quá lo lắng, bởi có thể sử dụng thêm một số đồ phong thủy để đem lại may mắn, xua đi vận xấu cho con cái.

Người sinh năm Tân Sửu, bản mệnh Thổ nên sẽ hợp nhất với các vật phẩm phong thủy có sắc vàng, sắc nâu (màu sắc đặc trưng của chính bản mệnh). 

sinh con nam tan suu do phong thuy

Tiếp đến mệnh Thổ sẽ hợp với các màu hồng, đỏ, tím, cam (thuộc bản mệnh Hỏa, bản mệnh tương sinh của mệnh Thổ).

Ngoài ra, các màu sắc thuộc hành Thủy: xám, trắng, bạc, ánh kim nếu muốn thì người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng được, tuy nhiên tính bổ trợ năng lượng tích cực không nhiều. Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo là không nên dùng màu này cho người mệnh Thổ khi muốn làm vật phong thủy mang lại may mắn.

Dẫu con cái là lộc trời cho, nhưng nếu cho mẹ biết chọn tháng, chọn năm sinh cho con sẽ giúp gia đình và tiền tài hưng thịnh hơn.Trên đây là tổng hợp các tháng sinh con năm Tân Sửu sẽ mang lại vượng khí ngập tràn, cha mẹ nên lưu tâm.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *