Tommy Hilfiger hợp tác Shawn Mendes trong chiến dịch “Play It Forward” | Huyền Đỗ

Tommy H x Shawn Mendes 2022

Sự hợp tác đa chiều này bắt đầu với chiến dịch ‘Classics Reborn’ mùa Hè 2022 và sẽ bao gồm khoản tài trợ 1 triệu đô la Mỹ cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Shawn Mendes để giúp giảm thiểu và bù đắp cho sự ảnh hưởng đến môi trường từ chuyến lưu diễn này.

Tommy Hilfiger thông báo chiến dịch hợp tác mang tên “Play it Forward” với ca sĩ – kiêm nhạc sĩ người Canada Shawn Mendes – xây dựng với tầm nhìn mang đến một tương lai tốt đẹp hơn. Shawn Mendes là gương mặt đại diện cho chiến dịch Mùa hè 2022 “Classic Reborn” của Tommy với bộ sưu tập được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu bền vững. Ngoài ra, trong chuyến lưu diễn mang tên Wonder: The World Tour sắp tới, Shawn Mendes sẽ mặc các trang phục bền vững hơn và được làm riêng cho anh ấy theo phong cách TOMMY HILFIGER. Bên cạnh đó, Tommy Hilfiger cũng sẽ tài trợ 1 triệu đô la Mỹ để thể hiện những nỗ lực giảm thiểu và bù đắp các tác động của chuyến lưu diễn đến môi trường. Tầm quan trọng của lần hợp tác này sẽ tiến xa hơn với sự ra mắt của BST được đồng thiết kế giữa Tommy và Shawn Mendes vào mùa Xuân 2023, tái hiện phong cách vượt thời gian một cách bền vững hơn của Tommy thông qua sự cải tiến vật liệu tái chế và các phương pháp thiết kế mới.

Shawn Mendes trong chiến dịch Play it Forward

“Shawn không chỉ là một nhạc sĩ đa tài – anh ấy còn đại diện cho một thế hệ tương lai mới, những người hiểu được sự cần thiết của hành động thiết thực”, Tommy Hilfiger nói. “Bằng cách hợp tác với Shawn để học hỏi, chia sẻ và đổi mới, chúng tôi có cơ hội phát triển dựa trên những gì chúng tôi đã đạt được và đưa hành trình hướng đến giá trị bền vững lên một tầm cao mới. Mặc dù chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng nhận thức sâu sắc hơn nữa để tạo ra tác động tích cực và lâu dài.”

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Ra mắt vào ngày 16 tháng 5 năm 2022, chiến dịch TOMMY HILFIGER “Classics Reborn” được quay bởi Craig McDean với hình ảnh Shawn Mendes diện phong cách từ bộ sưu tập 1985 Program gồm chiếc áo polo 1985 mang tính biểu tượng được làm từ bông hữu cơ. Chỉ với việc sử dụng bông hữu cơ xuyên suốt bộ sưu tập 1985 Program’s 2022 đã làm giảm CO2eq khoảng 48% và tránh được 692 tấn khí thải – tương đương với 641 chuyến bay một chiều từ London đến New York cho một hành khách. Shawn Mendes cũng mặc những trang phục denim có chất liệu bền vững hơn, được sản xuất bằng cách sử dụng 20% bông tái chế – sử dụng ít nước và năng lượng hơn trong giai đoạn hoàn thiện. Hình ảnh bộ trang phục được hoàn thiện với các sản phẩm TOMMY HILFIGER cổ điển mang đậm tinh thần hoài cổ.

Tommy Hilfiger x Shawn Mendes chiến dịch Play it Forward

Đối với chuyến lưu diễn Wonder: The World Tour sắp tới, Shawn Mendes đã cam kết làm cho khí hậu tích cực hơn bằng cách giảm 50% lượng khí thải CO2 của mỗi chương trình – so với chuyến lưu diễn thế giới cuối cùng của anh ấy vào năm 2019, và giảm thiểu lượng khí thải còn lại thông qua sự kết hợp của loại bỏ carbon và các dự án tránh carbon. Để hỗ trợ các nhiệm vụ này cũng như sự hợp tác hai bên, Tommy Hilfiger sẽ tài trợ 1 triệu đô la Mỹ để giúp thực hiện chương trình Sustainability & Tour Greening Program của tour diễn. Một phần đáng kể trong khoản đầu tư này sẽ được quyên góp cho việc trồng bông tái sinh, để tiếp tục củng cố cho các sáng kiến bền vững rộng lớn hơn của Tommy Hilfiger. Trong suốt chuyến lưu diễn, Shawn Mendes cũng sẽ mặc các thiết kế được đặt riêng, bền vững hơn bằng cách tái sử dụng vải và chi tiết trang trí (còn dư từ các bộ sưu tập TOMMY HILFIGER trước đây), cũng như các loại vải cổ điển.

Tommy Hilfiger và Shawn Mendes cũng sẽ giới thiệu một BST đồng thiết kế vào mùa Xuân năm 2023 – đánh dấu mốc quan trọng của mối quan hệ hợp tác. BST sẽ tái hiện tuần hoàn trang phục TOMMY HILFIGER cổ điển cũng như mở rộng hơn sự cải tiến quá trình tái chế nguyên vật liệu.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Shawn Mendes nói: “Tôi luôn được truyền cảm hứng từ Tommy và chất riêng của thương hiệu mà ông ấy đã xây dựng, và tôi rất háo hức được chia sẻ hành trình của chúng tôi cùng với người hâm mộ của mình. Mọi người đều có vai trò trong việc tạo ra một tương lai bền vững hơn và tôi đã được truyền cảm hứng khi nhìn thấy những gì chúng ta có thể đạt được. Tôi mong chờ được học hỏi, khám phá cách mà sự tái hiện sáng tạo có thể tác động tích cực đến ngành công nghiệp thời trang và chia sẻ ý nghĩa của lối sống bền vững đối với tôi.”

Tommy Hilfiger x Shawn Mendes Play it Forward

Trong các tháng sắp tới, những thông tin chi tiết về sự hợp tác “Play it Forward” sẽ được chia sẻ thông qua các phương tiện xã hội của Tommy Hilfiger and Shawn Mendes. Tất cả những người bạn của Tommy đều được chào đón tới cộng đồng thông qua #TommyHilfiger, @TommyHilfiger and @ShawnMendes.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tommy Hilfiger
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *