Tóc ngang vai cho mặt tròn thêm thon gọn và đầy tự tin | Huyền Đỗ

toc ngang vai cho mat tron 1

Xin chào các cô gái, các bạn có khuôn mặt tròn bầu bĩnh và các bạn rất thích cắt tóc ngắn nhưng lại không biết kiểu tóc nào đẹp dành cho mình, hãy cùng thoitrang Hany khám phá ngay 10 kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn vào mùa hè 2022 ngay nhé.

toc ngang vai cho mat tron 1 toc ngang vai cho mat tron 2 toc ngang vai cho mat tron 3 toc ngang vai cho mat tron 4

Tóc ngang vai được nhiều cô bạn lựa chọn, đặc biệt vào mùa hè, khi tiết trời nóng bức, việc chọn lựa một kiểu tóc ngắn sẽ mang đến sự thoải mái, mát mẻ cho cô gái. Đồng thời tóc ngắn cũng có rất nhiều kiểu và phong cách khác nhau, các cô gái không cần lo lắng vấn đề lỗi thời hay nó không hợp thời trang.

toc ngang vai cho mat tron 5

toc ngang vai cho mat tron 6

toc ngang vai cho mat tron 7

Không nghi ngờ gì khi phụ nữ là những người yêu thích thời trang và họ đi đầu về xu hướng thời trang, từ tóc tai, trang phục đến phụ kiện… Những kiểu tóc ngang vai khẳng định sẽ giúp khuôn mặt của các bạn gái thon thả hơn, phần mái các bạn nên chọn mái hai bên, hoặc mái xéo một bên dài để những sợi tóc mái che bớt phần bầu bĩnh hai bên gương mặt bạn, như vậy bạn sẽ thấy trên khuôn mặt mình những điểm nổi bật và ấn tượng càng lộ rõ hơn.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

toc ngang vai cho mat tron 8

toc ngang vai cho mat tron 9

toc ngang vai cho mat tron 10

Với những kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn trên đây sẽ giúp bạn gái tự tin và đầy phong cách dạo 2022, đừng quên đồng hành cùng thoitrang Hany để cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất nhé.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *