Tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch mới – tầm cao mới của mỹ phẩm chăm sóc da

Artistry ft

Tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch đã được các thương hiệu làm đẹp lớn áp dụng. Không chỉ thế, một số thương hiệu đã tiên phong tạo ra tiêu chuẩn khắt khe hơn và an toàn hơn cho làn da của phụ nữ toàn cầu.

Tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch là gì?

Tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch chính là quy chuẩn về mỹ phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu thuần thiên nhiên. Các nguyên liệu này sẽ được trồng trên các trang trại hữu cơ, được sự chứng nhận của các tổ chức quản lý chất lượng uy tín quốc tế. Nguồn nguyên liệu sản xuất phải đảm bảo không có sự can thiệp của chất kích thích tăng trưởng, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học…

Ngoài ra, thành phần cũng phải không có những chất gây hại như parabens, sodium lauryl sulfate,… Không có chất tạo màu hoá học, không cồn, không gây kích ứng da, không hương liệu tổng hợp. Vậy nên, mỹ phẩm sạch là một tiêu chuẩn mới cho mỹ phẩm hiện đại, an toàn hơn cho sức khỏe người dùng.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Vì sao da cần mỹ phẩm sạch?

Làn da là hàng rào miễn dịch đầu tiên khi con người tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, việc bảo vệ cho hàng rào phòng thủ quan trọng này phải được đặt lên trên hết. Mỹ phẩm là thứ chúng ta sử dụng để bảo vệ cho làn da, thoa trực tiếp lên da mỗi ngày. Các thành phần độc hại trong mỹ phẩm không chỉ tác động gây nguy hại lên bề mặt da, mà còn gián tiếp làm ảnh hưởng đến sức khỏe bên trong của bạn. 

Ví dụ như Corticoid – một thành phần được cho là giúp da trắng một cách nhanh chóng. Thực tế cho thấy thành phần này gây hại rất nhiều đến làn da như làm mỏng da, làm da bị “nghiện” và có tác dụng phụ ngay sau khi ngưng sử dụng. Thậm chí làm viêm da, bong tróc và làm teo da – ảnh hưởng đến đề kháng của da. Hàng rào miễn dịch quan trọng của cơ thể bạn suy giảm thì sức khỏe của cả cơ thể cũng sẽ nguy hại theo.

Tương tự với các thành phần độc hại khác như parabens, dầu khoáng, formaldehyde… cũng mang lại những tác hại cực kỳ lâu dài cho làn da và cơ thể. Chính vì vậy, hãy hiểu rằng mỹ phẩm cũng như một loại dinh dưỡng cho làn da, hãy chọn mỹ phẩm sạch để chăm sóc da một cách an toàn, bảo vệ da và cơ thể tuyệt đối.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch ArtistryTM Clean khác biệt như thế nào?

Không chỉ hiểu rõ thế nào là mỹ phẩm sạch, Artistry – thương hiệu làm đẹp cho phụ nữ toàn cầu suốt gần 70 năm qua đã tiên phong bứt phá khỏi giới hạn, đặt ra một tầm cao mới cho tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch ArtistryTM Clean. Với tiêu chuẩn này, Artistry thể hiện quyết tâm không thỏa hiệp vì một làn da khỏe mạnh toàn diện cho phụ nữ toàn thế giới.

mỹ phẩm sạch artistry

Bộ sản phẩm mới ra mắt đáp ứng tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch ArtistryTM Clean – Artistry Skin Nutrition™.

Với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition™, ArtistryTM đảm bảo mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn sạch Artistry™ Clean: 

Công thức nuôi dưỡng da đến từ khoa học – công nghệ – dưỡng chất thực vật tinh khiết (PhytoForce): Công thức chăm sóc của Artistry Skin Nutrition™ là sự kết hợp giữa sức mạnh công nghệ tiên tiến – khoa học làn da 65 năm, cùng nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết đến từ những trang trại hữu cơ được chứng nhận NutriliteTM. 

Trang trại hữu cơ NutriliteTM là yếu tố đã làm nên sự khác biệt ở thương hiệu thực phẩm NutriliteTM trong 80 năm qua. Trên những trang trại bạt ngàn được vận hành, canh tác theo quy trình hữu cơ của NutriliteTM, không phải công nghệ mà chính những chú giun đóng góp phần quan trọng vào quá trình sản xuất với nhiệm vụ làm tơi xốp đất trồng. Nhờ vậy, rễ cây có thể phát triển và hấp thụ dưỡng chất một cách tối ưu. Bên cạnh đó, cây được gieo trồng khi đất đai màu mỡ nhất và việc thu hoạch phải diễn ra vào đúng lúc cây trái giàu dinh dưỡng nhất. Và cả những mảnh đất, nơi cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng cũng có kỳ hạn “nghỉ ngơi” theo chu kỳ để phục hồi độ phì nhiêu sau mùa vụ.

Artistry Skin NutritionTM là kết tinh từ dưỡng chất thực vật tinh khiết và tinh hoa từ khoa học làn da

Artistry Skin NutritionTM là kết tinh từ dưỡng chất thực vật tinh khiết và tinh hoa từ khoa học làn da.

Khả năng truy xuất nguồn gốc: Artistry™ tin rằng người tiêu dùng xứng đáng với sản phẩm chứa thành phần có khả năng truy xuất nguồn gốc. Đây là điểm khó mà ít thương hiệu mỹ phẩm có khả năng thực hiện được. Artistry™ tự hào rằng các thành phần trong các sản phẩm của Artistry™ đều có chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ. Đây là tiêu chuẩn và cũng là lời cam kết của Artistry™ dành cho khách hàng.

Các hạt giống đều có “dấu sinh trắc – fringerprinting”, nhờ vậy, Artistry™ có khả năng theo dõi sát sao quy trình sản xuất từ khi gieo hạt đến dưỡng chất thực vật chăm sóc da – đảm bảo chất lượng thành phẩm và khả năng truy xuất nguồn gốc tối ưu.

KHÔNG chứa hơn 1.300 thành phần gây hại như thành phần gây kích ứng da và đã được kiểm nghiệm da liễu, Parabens, Phthalates, Formaldehyde Donors, chất hoạt động bề mặt Sulfate surfactants, Oxybenzone, Octyl Methoxycinnamate (OMC) v.v…

KHÔNG KIỂM NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT: Là hãng mỹ phẩm hướng tới giá trị nhân văn, nên các sản phẩm Artistry™ đều đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và KHÔNG kiểm nghiệm trên động vật.

CÔNG THỨC “THUẦN CHAY” ĐƯỢC ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN: Hầu hết các sản phẩm Artistry™ đều có công thức Vegan (thuần thực vật), và được đăng ký chứng nhận với Hiệp hội The Vegan Society. 

Được thành lập năm 1944, The Vegan Society được người tiêu dùng Việt Nam biết đến dưới cái tên Hiệp hội Thuần Chay hay Hiệp hội Thuẩn Thực Vật. Mỗi sản phẩm organic với nhãn chứng nhận “Vegan” đều được chứng nhận đảm bảo không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật. Nhãn chứng nhận “Vegan” là mang lại sự minh bạch, rõ ràng và an tâm cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Giải pháp nuôi dưỡng da bắt nguồn từ Cá nhân hóa dưỡng chất: Nghiên cứu độc quyền cùng nguồn dữ liệu đa dạng 32,000 làn da từ khắp nơi trên thế giới ở các độ tuổi, từng loại da, sắc tộc, và các khu vực trên toàn cầu đã giúp Artistry™ mang đến các giải pháp làm đẹp dành riêng cho từng làn da đặc trưng. 

Lời kết

Vì làn da cực kỳ quan trọng, nên đừng thỏa hiệp với những sản phẩm có chất lượng kém. Làn da khỏe mạnh mới tôn vinh được vẻ đẹp và các nét riêng của bạn. Hãy học cách đọc thành phần trên bao bì sản phẩm và tin chọn những sản phẩm tuân thủ gắt gao tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch cho chu trình dưỡng da hằng ngày của mình.

 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *