Thông điệp thời trang của Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Trần

kelly marie tran cong chua disney thumb ngang

Nữ diễn viên Kelly Marie Trần – công chúa Disney đầu tiên đến từ Đông Nam Á – đã chọn cách gửi đi các thông điệp về nguồn cội Việt Nam thông qua thời trang của cô trước truyền thông.

Kelly Marie Trần, tên thật là Trần Loan, là nữ diễn viên người Mỹ có cả cha và mẹ gốc Việt. Cô là ngôi sao trong loạt phim bom tấn Star Wars và gần đây trở lại trong vai trò lồng tiếng cho nhân vật Raya trong Raya and the Last Dragon. Kelly Marie Trần đã trở thành công chúa Disney đầu tiên đến từ Đông Nam Á. Sự kiện này khiến công chúng Việt Nam dành sự chú ý đặc biệt cho nữ diễn viên.  

Ngôi sao sinh năm 1989 từng chia sẻ với truyền thông về sự gần gũi của kịch bản phim Raya and the Last Dragon với nguồn cội Việt Nam trong cô, giúp cô nhập vai tốt hơn. Và trong sự kiện thảm đỏ trực tuyến ra mắt bộ phim này, Kelly Marie Trần chọn mặc áo dài. Thiết kế áo dài thêu chỉ vàng và chiếc mấn đặc sắc của một NTK gốc Việt giúp nữ diễn viên tự tin, nổi bật. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

kelly marie trần áo dài họp báo

Kelly Marie Trần mặc áo dài trên thảm đỏ trực tuyến ra mắt phim.

Đặc biệt, xuất hiện trên trang bìa tạp chí The Hollywood Reporter đầu tháng ba năm nay, Kelly Marie Trần tiếp tục chọn các trang phục của một nhà thiết kế Việt Nam – Nguyễn Công Trí. Chiếc đầm thêu hoa gấm màu đỏ trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2021 giúp Kelly có được diện mạo mới trên trang bìa. 

kelly marie trần đầm đỏ hollywood bìa tạp chí

Công Trí là nhà thiết kế thời trang Việt Nam đang có nhiều hoạt động quốc tế. Các thiết kế của anh được nhiều ngôi sao hàng đầu lựa chọn như Beyoncé, Rihanna, Katy Perry…

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

kelly marie trần đầm đỏ

Bộ trang phục thứ hai của Kelly Marie Trần trên Tạp chí The Hollywood Reporter là chiếc đầm dập li màu beige với điểm nhấn nằm ở phần dựng khối cầu vai. Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Thu – Đông 2020.

kelly marie trần đầm trắng

Chiếc đầm được thiết kế tạo khối với dáng xòe và độ dài quyến rũ mang lại sức hút cho nữ diễn viên trên bộ ảnh tạp chí.

kelly marie trần đầm trắng

kelly marie trần đầm trắng

Chiếc đầm dập li màu beige với điểm nhấn nằm ở phần dựng khối cầu vai nằm trong BST Thu – Đông 2020 của NTK Công Trí.

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *