Thổi “hiệu ứng Công nương Kate” vào thời trang công sở | Huyền Đỗ

Dam dai xam Hinh anh Chris Jackson Getty

Dù không phải minh tinh điện ảnh, Công nương Kate Middleton đã chứng minh được sức ảnh hưởng lên phong cách thời trang của phái đẹp khắp thế giới.

Ở cương vị của Công nương Kate, cô phải tuân thủ hàng loạt các nguyên tắc thời trang của Hoàng gia Anh trong mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, Vương phi xứ Wales vẫn thể hiện được cá tính riêng với gu thẩm mỹ tinh tế và thanh lịch của mình. Trang phục của Kate hầu hết đều kín đáo, ôm nhẹ vòng hai và có chiều dài đáng kể để tôn lên vóc dáng thanh mảnh. 

Là một trong những biểu tượng thời trang của thế kỷ, Công nương Kate Middleton thậm chí còn có một fanclub mang tên “CopyKates” xem cô là niềm cảm hứng cho phong cách hằng ngày. Người ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng khoảng thời gian gần đây Kate dần mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn trang phục xuống phố. Bà mẹ ba con bắt đầu “hiện đại hóa” phong cách của mình với những chiếc quần ống suông phóng khoáng, họa tiết chấm bi vui mắt hay các kiểu áo khoác dạ dáng dài màu sắc nổi bật.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Vì tước hiệu của mình, Công nương Kate không trải nghiệm cuộc sống văn phòng 9 – 5 tiêu chuẩn, nhưng tủ quần áo của cô vẫn chứa đầy những thiết kế đậm chất công sở. Theo các chuyên gia thời trang tại Karen Millen và Google Trends, dữ liệu cho thấy nữ công tước có 5 món đồ yêu thích nằm trong danh sách “must-have item” của hội tín đồ văn phòng như blazer, áo blouse tay bồng, thắt lưng da, váy midi họa tiết hoa và suit cùng với những chiếc túi xách phom dáng nhỏ gọn yêu thích của cô. Theo Kate Middleton, phụ nữ không ăn mặc hở hang vẫn có thể trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Hy
Ảnh: Tổng hợp

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *