Thiết kế Tricolor của Onitsuka Tiger: Nhịp ba sắc “vượt thời gian” | Huyền Đỗ

OT tricolor 7

Trong thế giới thời trang liên tục chuyển động, có những biểu tượng được xem là kinh điển vì cho dù được biến hóa, sáng tạo về phom dáng, chi tiết hay chất liệu, bạn sẽ luôn nhận biết được chúng. Đó cũng là câu chuyện về dòng giày Tricolor của Onitsuka Tiger với những đường sọc mềm mại cùng 3 sắc màu ấn tượng: trắng, đỏ và xanh.

Những đường sọc nổi tiếng màu xanh và đỏ trên nền trắng lần đầu tiên xuất hiện trên những đôi giày Onitsuka Tiger vào năm 1966, từ đó trở thành dấu hiệu nhận biết đặc trưng của thương hiệu trên nhiều kiểu giày khác nhau. 

Phí Phương anh chụp hình Onitsuka Tiger

Kiểu giày MEXICO 66 SD Mid Runner Shoes với phần upper kéo cao quá mắt cá chân và lớp đế dày êm ái. Chi tiết sọc quen thuộc chuyển màu với đường thêu phóng đại nổi bật.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

trang phục thể thao ba màu

Phương Anh: Áo và chân váy vải len, vớ, giày MEXICO 66 PARATY Onitsuka Tiger. Hữu Khương: Áo thun in logo, áo khoác vải len, quần tây, giày MEXICO 66 PARATY Onitsuka Tiger.

đồ thể thao nam nữ kẻ sọc Onitsuka Tiger

Kiểu giày TIGER HORIZONIA pha trộn hài hòa những chi tiết di sản với phom dáng đương đại, trẻ trung. Công nghệ FuzeGEL và Ortholite đem lại cảm giác thoải mái suốt ngày dài.

đồ thể thao nam kẻ sọc Onitsuka Tiger

Áo thun in họa tiết, áo khoác, quần shorts, vớ, giày TIGER HORIZONIA.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Xuất phát điểm trong lịch sử là những đôi giày thể thao dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, chi tiết sọc kinh điển Tricolor được ứng dụng trên nhiều thiết kế giày khác nhau. Cùng với sự tiến hoá của thương hiệu, BST giày Onitsuka Tiger được sáng tạo để phù hợp với nhiều phong cách, gu thẩm mỹ và cả nhiều sự kiện thời trang khác nhau.

giày thể thao kẻ sọc ba màu Onitsuka Tiger

Giày GIGATIA với kiểu dáng hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những chi tiết đặc trưng như phần upper có thắt dây, 3 sọc Tricolor bóng sáng cùng phần đế được phóng đại và tạo hình gồ ghề, mạnh mẽ.

Các thiết kế giày Onitsuka Tiger đều được sáng tạo dựa trên những giá trị bất biến: lấy sự thoải mái của người mang làm trọng tâm, chú trọng đến những chi tiết chế tác nhỏ nhất và kiểu dáng ứng dụng nhưng vẫn thời trang. MEXICO 66 cũng là kiểu giày bán chạy nhất của thương hiệu, được làm bằng những lớp da cao cấp, phần mũi giày và sau gót có bề mặt da lộn mềm mại, cùng tab da tự nhiên in tên thương hiệu Onitsuka Tiger quen thuộc. 

Phí Phương Anh mặc đầm Onitsuka Tiger

Đầm tay ngắn, giày MEXICO 66 Onitsuka Tiger. Áo tay dài của stylist.

giày thể thao kẻ sọc ba màu

Áo vải nỉ, quần với chi tiết ô màu, vớ và giày SERRANO Onitsuka Tiger.

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh: Võ Minh Toàn
Styling: Hensi Le
Sản xuất: Tô Thanh Liêm
Người mẫu: Phí Phương Anh, Lê Hữu Khương
Ánh sáng: Tấn Phát Bùi
Trang điểm & Làm tóc: Đặng Trí Viễn
Trợ lý trang điểm: Nguyễn Ngọc Hải
Trợ lý Stylist: Vy Nguyễn
Trợ lý ánh sáng: Nguyễn Hải Dương
Trợ lý nhiếp ảnh: Thị Tý
Retouch: Trần Thái
Mỹ thuật: IO

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *