thiết kế nail đẹp cho các cô gái làm đẹp cho móng tay của mình | Huyền Đỗ

nail dep mua xuan 9

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế móng tay để bạn lựa chọn và đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục cập nhật nhiều ý tưởng mới để bạn có thể lấy mẫu. Vì vậy, bài viết này thoitrang Hany gửi đến các bạn thiết kế nail đẹp bắt mắt các bạn nên thử cho ngày xuân.

nail dep mua xuan (1)

nail dep mua xuan (5)

Những mẫu thiết kế nail đẹp và đơn giản này sẽ giúp các nàng dễ dàng làm mới bản thân mình, chúng được thiết kế mang hơi hướng hiện đại, nàng sẽ không lo lắng chúng bị lỗi mốt hay có hợp màu với bộ trang phục nàng mặc.

nail dep mua xuan (4)

nail dep mua xuan (3)

nail dep mua xuan (3)

Thiết kế móng hình học có thể khá linh hoạt và chúng có thể được sử quanh năm, các bạn có thể vẽ riêng cho những ngày mùa xuân đều rất nổi bật và ấn tượng. Không có quy tắc nhất định về cách làm kiểu thiết kế móng này, đó là tất cả hình dạng khác nhau và màu sắc khác nhau kết hợp lại, chỉ có những mẫu bạn không nghĩ ra được.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

nail dep mua xuan (1)

nail dep mua xuan (2)

nail dep mua xuan (2)

nail dep mua xuan (6)

nail dep mua xuan (7)

Các hình dạng có thể khác nhau từ tối giản đến in đậm, và bạn có thể thêm chúng vào mỗi móng hoặc có thể chọn một thiết kế giống nhau cho tất cả các móng tay. Ngoài ra, không có quy tắc về màu sắc để lựa chọn, do đó bạn có thể phối hợp tất cả các màu sắc mà mình yêu thích, chỉ cần đảm bảo rằng có những sắc thái trái ngược nhau để tạo ra mô hình tốt hơn. Và bạn nên sử dụng băng keo để tạo ra các mẫu chính xác hơn.
nail dep mua xuan (12)

nail dep mua xuan (11)

nail dep mua xuan (10)

nail dep mua xuan (8)

Vậy, bạn sẽ chọn mẫu thiết kế móng tay đẹp nào cho bản thân mình? Đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình một thiết kế nail cho mùa xuân nhé!

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *