Sự lên ngôi của phụ kiện vòng cổ mang biểu tượng 12 chòm sao | Huyền Đỗ

net a porter zodiac necklaces feature

Những chiếc vòng cổ được thiết kế dành riêng cho 12 chòm sao đã và đang nhận được sự ưu ái từ các tín đồ thời trang sẽ là món phụ kiện giúp bạn cá nhân hoá trải nghiệm thời trang của bản thân và kết nối sức mạnh tinh thần cùng vũ trụ bao la.

Bắt nguồn từ bộ môn chiêm tinh học xuất hiện từ cách đây hàng nghìn năm, các chòm sao và cung hoàng đạo đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết chúng ta. Không chỉ đem lại những giá trị tinh thần thông qua việc giải mã tính cách cung hoàng đạo và các thông điệp kết nối giữa con người và vũ trụ, các chòm sao còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận của “lãnh địa” thời trang. Điều này phần nào giải thích lý do vì sao những thiết kế vòng cổ mang biểu tượng các cung hoàng đạo và chòm sao đã trở thành item được giới mộ điệu “săn đón” nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bên cạnh vai trò là một phụ kiện trang sức thông thường, những thiết kế đậm tính cá nhân này được xem như vật thu hút nguồn năng lượng đến từ các chòm sao cho người sở hữu. Và tất nhiên, không thể bỏ qua những đặc điểm đậm chất thời trang được khéo léo truyền tải qua những biểu tượng đầy sự huyền bí và bắt mắt này.

nổi bật VỚI PHỤ KIỆN VÒNG CỔ MANG BIỂU TƯỢNG CUNG HOÀNG ĐẠO

Những chiếc vòng cổ matinee (dây chuyền cỡ trung mặt nhỏ) từ kim loại ánh vàng với chiều dài khoảng 50cm là kiểu dáng đang thịnh hành nhất trong cộng đồng thời trang. Sở hữu độ dài lí tưởng cùng thiết kế mảnh thanh lịch, bạn hoàn toàn có thể đeo chiếc vòng cổ này một mình hoặc phối layers cùng các mẫu dây chuyền khác. Cũng bởi sự linh hoạt này, bạn có thể mix & match vòng cổ cung hoàng đạo dáng matinee cùng nhiều phong cách thời trang khác nhau.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

vòng cổ cung hoàng đạo kim loại vàng

(Ảnh: Kristin Ash)

dây chuyền chòm sao

(Ảnh: @maejeanvintage)

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích phong cách maximalism và những phụ kiện nổi bật, đừng ngại thử sức với bản phối layer cùng những các thiết kế vòng cổ dạng xích hay choker kim loại dáng mảnh nổi bật. Hoặc, thêm chút “gia vị” cho diện mạo của mình với những thiết kế mặt dây chuyền “cỡ đại” có chi tiết phức tạp được chạm khắc tỉ mỉ.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

hailey bieber phụ kiện vòng cổ cung hoàng đạo

Hailey Bieber trong bản phối layer với thiết kế vòng cổ pendant cung Nhân Mã được đính kim cương đến từ thương hiệu Anito Ko. (Ảnh: @haileybieber)

layer dây chuyền chòm sao và chuỗi xích

(Ảnh: @for_the_love_of_gold)

Rihanna phụ kiện chòm sao

Rihanna xuất hiện đầy ấn tượng với chiếc vòng cổ đính kim cương từ Briony Raymond, phối layer cùng phụ kiện kim loại đồng màu. (Ảnh: BadGalRiri)

Ngược lại, nếu sự tinh giản là yếu tố mà bạn ưu tiên hơn cả, thì những thiết kế dây chuyền mảnh cùng các đường nét tinh tế kết hợp lại cùng nhau sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp tạo nên điểm nhìn ấn tượng cho tổng thể trang phục thêm thu hút. 

dây chuyền cung hoàng đạo

(Ảnh: @veronicaskye)

phụ kiện dây chuyền cung hoàng đạo

(Ảnh: @luvloopsjewellery)


Thời trang cung hoàng đạo tháng 1: Gam màu nào là

Thời trang cung hoàng đạo tháng 1: Gam màu nào là “bùa hộ mệnh” của 12 chòm sao?

Cũng giống như 12 cung hoàng đạo, mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa, thông điệp riêng chờ bạn khám phá.

THU HÚT NGUỒN NĂNG LƯỢNG vũ trụ CÙNG THIẾT KẾ VÒNG CỔ MÔ PHỎNG HÌNH ẢNH CỦA NHỮNG CHÒM SAO

Bên cạnh những biểu tượng độc đáo, hình ảnh mô phỏng những chòm sao đại diện cho 12 cung hoàng đạo cũng được khắc hoạ trên những phụ kiện trang sức quen thuộc của các tín đồ thời trang. Cùng những chi tiết hạt đá trắng hoặc kim cương nhỏ nhắn đính kèm trên thiết kế vòng cổ pendant, bạn đã có ngay một bản phối thời trang với đầy tao nhã và thanh lịch.

vòng cổ 12 chòm sao

(Ảnh: Posh Totty Designs)

vòng cổ phụ kiện chòm sao

(Ảnh: @allisonhallfinejewelry)

mặt dây chuyền phụ kiện đính đá

(Ảnh: Brooke Gregson)

Những mẫu vòng cổ princess (với độ dài ngắn hơn matinee) được đính đá quý nối liền nhau tạo nên hình ảnh của các chòm sao độc đáo cũng là một gợi ý phụ kiện liên quan đến chiêm tinh mà bạn không nên bỏ qua. Các hạt đá lấp lánh trên vùng cổ sẽ trở thành điểm nhấn “đắt giá” đầy nổi bật cho diện mạo của bạn thêm thu hút.

meghan markle diện phụ kiện vòng cổ cung hoàng đạo

Meghan Markle diện 2 chiếc vòng cổ mang biểu tượng chòm sao Kim Ngưu và Song Tử dựa trên cung hoàng đạo của con trai Archie và con gái Lilibet. (Ảnh: Today)

dây chuyền chòm sao đính đá

(Ảnh: @leeshafinejewellery)

Phụ kiện chòm sao

(Ảnh: Lumo)

Nhóm thực hiện

Bài: Thi Lê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *