Sốc nhiệt ảnh hưởng xấu đến làn da như thế nào? | Huyền Đỗ

bao ve lan da nhay cam voi dprogram thermo defense serum 00

Xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa trôi qua là một lần vạn vật trên thế gian biến đổi. Trời đất chuyển mình, nhiệt độ cũng thay đổi đột ngột, ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của con người, đặc biệt là ở làn da. Làm thế nào để làn da thích nghi tốt hơn với những ngày giao mùa đó?

Làn da nhạy cảm dễ bị hứng chịu nhiều tác động từ môi trường và khí hậu

Sốc nhiệt – Vấn đề gây ảnh hưởng tiêu cực đến làn da

Làn da rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần. Con người đẹp nhất khi chúng ta thấy tự tin và thoải mái với làn da của mình, thế nhưng đây lại là nơi chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố nội sinh và ngoại sinh nên dễ bị kích ứng nhất. Khi gặp những tín hiệu nguy hiểm, các dây thần kinh trên da sẽ báo động đến não sớm nhất, tạo ra những phản ứng trên như ửng đỏ, khô ráp, khiến da trở nên nhạy cảm và con người ngày càng tự ti hơn. 

Làn da là bộ phận dễ bị kích ứng.

Làn da chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố nội sinh và ngoại sinh nên dễ bị kích ứng nhất.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

 

Trong thời đại hiện nay, sự chênh lệch nhiệt độ đột ngột đang dần trở thành một mối đe dọa nguy hiểm đến làn da. Làn da dễ bị sốc nhiệt do sự chuyển giao giữa các mùa và sự thay đổi nhiệt độ giữa ngày với đêm. Bên cạnh đó, guồng quay vội vã của xã hội hiện đại đòi hỏi con người di chuyển thật nhiều giữa các địa điểm với các nền nhiệt khác nhau trong một thời gian ngắn, khiến da không kịp thích nghi và quá trình sản sinh “caspase 14” – một trong những loại enzim cấu thành hàng rào bảo vệ tự nhiên của da – bị ảnh hưởng xấu. Thậm chí, các tiện ích đôi khi cũng có hại, làm việc trong văn phòng có điều hòa tạo nên mức chênh lệch nhiệt độ rất cao với môi trường bên ngoài, khiến làn da bị tổn thương, gây rối loạn cơ chế điều tiết độ ẩm của da: bên trong da không kịp sản sinh độ ẩm, còn bề mặt ngoài da giảm khả năng khóa ẩm, tạo ra tình trạng châm chích, mẩn đỏ. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm bảo vệ da khỏi sự thay đổi của thời tiết ngày càng trở nên cấp bách.

Thermo Defense Serum – Liều thuốc cho làn da giao mùa

Serum bảo vệ & phục hồi chuyên sâu Thermo Defense từ dProgram.

Serum bảo vệ & phục hồi chuyên sâu Thermo Defense từ dProgram.

Thấu hiểu nỗi lo âu của những người phụ nữ có làn da nhạy cảm sống trong môi trường áp lực cao, năm 1997, tập đoàn Shiseido cho ra đời thương hiệu dProgram – nhãn hiệu dược mĩ phẩm dành cho da nhạy cảm số 1 Nhật Bản. Chữ “d” trong dProgram có nghĩa là defense (bảo vệ) và develop (nuôi dưỡng) làn da. Tất cả các sản phẩm của dProgram đều đảm bảo được hai chữ “d” đó, bảo vệ làn da từ các nhân tố tiêu cực bên ngoài và nuôi dưỡng những yếu tố tích cực bên trong. Trong các sản phẩm ấy, không thể không nhắc đến Thermo Defense Serum. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Thermo Defense Serum từ dProgram bảo vệ và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm.

Thermo Defense Serum từ dProgram tiên phong bảo vệ làn da nhạy cảm khỏi những tác động tiêu cực từ sự thay đổi nhiệt độ.

Thermo Defense Serum từ dProgram là sản phẩm tiên phong bảo vệ làn da khỏi những tác động tiêu cực từ sự thay đổi nhiệt độ, là liều thuốc chữa sốc nhiệt cho làn da giao mùa. Sản phẩm có dạng serum (tinh chất) với kết cấu gốc nước lỏng, mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da mà không gây bí bức, đồng thời chứa phức hợp Thermo Defense – thành tựu 50 năm nghiên cứu và phát triển tại tập đoàn Shiseido – giúp sản sinh enzim “caspase 14” gia tăng những tế bào bảo vệ ở lớp sừng (hàng rào bảo vệ) của da.

 Serum gốc nước mỏng nhẹ, thấm nhanh, không chứa cồn Thermo Defense.

Serum gốc nước mỏng nhẹ, thấm nhanh, không chứa cồn.

Bên cạnh đó, serum vừa được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như Rasberry (Mâm xôi) giúp duy trì hoạt động tạo ẩm dưới da qua mọi sự thay đổi của môi trường và Đương Quy Nhật Bản giúp bình ổn tuần màu máu để ngăn chặn tình trạng ửng đỏ, châm chích da do sốc nhiệt; vừa có những yếu tố khoa học như Super Hyaluronic Acid & Glycerin giúp bổ sung lượng độ ẩm bị thiếu hụt do sốc nhiệt để giữ làn da luôn ẩm mượt, mịn màng một cách toàn diện. Ngoài ra, các sản phẩm của dProgram đều đảm bảo tiêu chí 5 không: không paraben, không cồn, không màu, không mùi, không dầu khoáng, an toàn cho mọi loại da, bao gồm cả làn da nhạy cảm nhất. 

Giao mùa đã đến, trang bị ngay Thermo Defense Serum cho làn da ẩm khỏe, không còn nhạy cảm!

Mua dProgram chính hãng tại: https://shopee.vn/dprogram_officialstore

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *