Sa Vũ – Miền cát trắng, nắng vàng của NTK Lê Thanh Hòa | Huyền Đỗ

0142SA VU foto KIENGCANTEAM

Trở lại sau “cơn bão” Covid-19, BST của NTK Lê Thanh Hòa mang cát, gió, nắng, hoa xương rồng trở vào với thời trang.

NTK Lê Thanh Hòa giới thiệu BST mang tên Sa Vũ lấy cảm hứng từ loài cây xương rồng sống trên cát khô cằn. Đây là BST thời trang đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài các hoạt động xã hội ngưng trệ vì Covid-19. Sa Vũ được NTK dồn sức thể hiện cái nhìn lạc quan về cuộc sống sau đại dịch sẽ sớm trở lại hân hoan. Có lẽ vì vậy, những sắc độ được sử dụng trong Sa Vũ cũng thật đa dạng.

sàn diễn Sa Vũ củu NTK Lê Thanh Hòa giới thiệu BST Sa Vũ củu NTK Lê Thanh Hòa

Sàn diễn mô phỏng lại những triền cát trắng lấp lánh dưới ánh nắng rực rỡ. Lấy cảm hứng từ những đồi cát ở Phan Thiết, những người thực hiện đã thu gom hàng tấn cát, rải bên đường băng dài 40 mét.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

BST Sa Vũ củu NTK Lê Thanh Hòa Sa Vũ củu NTK Lê Thanh Hòa

Một sa mạc thu nhỏ trong mắt nhiều người xem với các thiết kế được trình diễn theo 3 phần. Phấn đầu tiên, các thiết kế màu trung tính lần lượt xuất hiện trên nền vải organza, chiffon hay voan tơ sống xuyên thấu. Kỹ thuật thêu được áp dụng để thể hiện hình ảnh hoa xương rồng trên váy áo. NTK cũng đón nhận xu hướng cut-out đang được yêu thích khắp nơi để đưa vào BST. NTK Lê Thanh Hòa cho biết, chiếc lưới trong phần đầu BST này là một thiết kế được cắt ghép từ vải vụn trong chính xưởng của anh: “Sau khi đã đắp từng bông hoa, các nghệ nhân sẽ thêu viền từng mảnh nhỏ bằng những đường kim đột chỉ, se hạt, zíc zắc, tốn nhiều giờ hoàn thiện.”

First look trong show diễn Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa thiết kế trong màn 1 của BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa váy cut out trong BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa váy lưới trong BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa

Màu cam, hồng, vàng, xanh lá,… mở ra phần tiếp theo của BST Sa Vũ. NTK mô tả những khoảnh khắc thăng hoa của hoa xương rồng theo góc nhìn cá nhân. Các thiết kế khoe nhiều phần hình thể có thể gây bất ngờ với những người theo dõi Lê Thanh Hòa từ lâu. Bởi anh luôn tạo ra những chiếc đầm “hoa hậu” yêu kiều, lấp lánh, ít trưng trổ. Ngoài linen, tơ, lụa, NTK còn tập trung vào chất liệu ren của riêng mình. Được giới thiệu là loại ren thêu vi tính hình ảnh các lớp xương rồng, các đóa xương rồng còn được đính 3D và thêu tay.

váy hai dây ngắn trong BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa đầm cam trong BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa thiết kế high-low trong BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa thiết kế high-low trong BST Sa Vũ của Lê Thanh Hòa

Ở phần cuối BST, khi sa mạc về đêm là lúc những thiết kế phá cách xuất hiện. NTK Lê Thanh Hòa muốn mang tinh thần viễn tưởng vào BTS với nhiều chất liệu khác biệt, tạo hình khác lạ. Những chất liệu mang lại độ cứng bên cạnh những chiếc đầm đính lông lướt theo gió.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Lương Thùy Linh vedette show Sa Vũ củu NTK Lê Thanh Hòa kết màn show diễn Sa Vũ củu NTK Lê Thanh Hòa

Một số thiết kế khác trong BST

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang
Ảnh: KIENGCANTEAM
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *