ROSÉ tỏa sáng cùng dòng trang sức HardWear của Tiffany & Co. | Huyền Đỗ

blackpink rose quang ba chien dich hardwear tiffany co

Đại sứ thương hiệu toàn cầu ROSÉ (BLACKPINK) đã thể hiện trọn vẹn tinh thần hiện đại, trẻ trung trong những mẫu trang sức mang đầy cảm hứng công nghiệp của Tiffany & Co.

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti tại thành phố New York, cũng là nơi khởi đầu của chiến dịch Tiffany HardWear năm 2021 mà ROSÉ là gương mặt đại diện, chiến dịch lần này cũng mang đến tinh thần và nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Những bức ảnh ROSÉ đeo các thiết kế trang sức đính kim cương mới nhất từ BST dù được chụp trong một không gian trang nhã, giản dị nhưng vẫn toát lên sức cuốn hút khó cưỡng.

BLACKPINK Rosé chụp ảnh quảng bá dòng HardWear của Tiffany & Co.

Tiffany HardWear được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 và từ đó trở thành một trong những bộ sưu tập trang sức đặc trưng của Tiffany. Dựa trên cảm hứng của một chiếc vòng đeo tay năm 1971 trong The Tiffany Archive, mô-típ thiết kế biểu tượng của Tiffany Hardwear là những mắt xích to bản lồng vào nhau mang kiểu dáng công nghiệp, tôn vinh vẻ đẹp và sự năng động của Thành phố New York, cũng là sự ưu ái cho những cá tính nổi bật nơi đây. Tuy nhiên, dù có phá cách như thế nào thì các thiết kế của Tiffany HardWear vẫn là sự cân bằng giữa vẻ thanh lịch, nữ tính và tinh thần mãnh liệt.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

trang sức HardWear của Tiffany & Co. vòng tay HardWear của Tiffany & Co. dây chuyền HardWear của Tiffany & Co.

Trong chiến dịch này, ROSÉ không chỉ đeo các thiết kế Tiffany HardWear hiện có hiện có mà còn xuất hiện nổi bật cùng mẫu vòng cổ và vòng tay mới bằng chất liệu titan đen, vàng hồng 18k và đính kim cương sẽ ra mắt vào tháng Bảy này. Ngoài ra, thiết kế vòng cổ đính kim cương toàn bộ sẽ được giới thiệu vào tháng Mười Một cũng xuất hiện.

BLACKPINK Rosé đeo phụ kiện HardWear của Tiffany & Co. BLACKPINK Rosé đeo trang sức HardWear của Tiffany & Co. BLACKPINK Rosé đeo dây chuyền HardWear của Tiffany & Co.

Chiến dịch Tiffany HardWear 2022 sẽ ra mắt toàn cầu vào thứ Hai, ngày 14 tháng 3 trên các ấn phẩm truyền thông giấy và kỹ thuật số.

Nhóm thực hiện

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Ảnh: Tiffany & Co.
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *