Rosé hóa nàng công chúa hiện đại tại sự kiện của Tiffany & Co. | Huyền Đỗ

gettyimages chaeyoung tiffany co

Tại triển lãm Vision & Virtuosity, “đóa hồng nước Úc” tỏa sáng rạng ngời như chính những viên kim cương của Tiffany & Co. đang trang hoàng cho vẻ đẹp của cô nàng.

BLACKPINK Rosé đã để lại một khoảnh khắc “gây thương nhớ” tại London trong chiếc váy cut-out màu trắng tuyệt đẹp của Rokh. Thiết kế trễ eo, phồng nhẹ ở phần dưới bằng chất liệu ren cao cấp đem đến cái nhìn quý phái như một nàng công chúa. Hoàn thiện tạo hình không thể thiếu những viên kim cương của Tiffany. Rosé đã diện một chiếc vòng cổ được thắt nút thành hình giọt nước và vòng tay như được kết lại bởi những dải dây leo.

Rosé đến triển lãm ở London của Tiffany & Co.

(Ảnh: Getty Images)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

trang sức của Rosé tại triển lãm ở London của Tiffany

(Ảnh: Getty Images)

trang sức của Rose tại sự kiện Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: David M. Benett)

Sau Thượng Hải, triển lãm Vision & Virtuosity tiếp tục dừng chân tại Saatchi Gallery từ ngày 10/6 – 19/8 để đánh dấu 150 năm hiện diện của Tiffany & Co. tại London. Cuộc hành trình xuyên suốt 185 năm không ngừng sáng tạo, đổi mới và bảo tồn di sản của thương hiệu trang sức nước Mỹ sẽ được tái hiện lại. Từ những tác phẩm đỉnh sức nổi tiếng đến những sáng tạo chưa từng được công bố, viên kim cương Empire hơn 80 carat trứ danh cùng một số công đoạn chế tác thủ công của Tiffany & Co. đều được “vén màn” tại đây.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

triển lãm Vision & Virtuosity của Tiffany & Co.

(Ảnh: Tiffany & Co.)

triển lãm Vision & Virtuosity của Tiffany & Co. tại Thượng Hải

(Ảnh: Tiffany & Co.)

Trong một cuộc phỏng vấn với ELLE Singapore vào tháng 4 năm ngoái, Rosé đã nói về mối quan hệ của cô với nhà hoàn kim và những cảm xúc của mình đối với trang sức: “Chúng khiến tôi cảm thấy phấn khích và tràn đầy niềm vui. Để có một bản phối thời trang hoàn hảo, cho dù là trang phục hằng ngày hay những buổi dạ tiệc, trang sức luôn được tôi ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ không bao giờ khai phá hết tiềm năng của trang phục cho đến khi bạn tô điểm thêm bằng phụ kiện”.

Rosé tại triển lãm ở London của Tiffany & Co.

(Ảnh: David M. Benett)

Lần đầu tiên thành viên BLACKPINK sở hữu một món trang sức của Tiffany & Co. là vào những năm học cấp hai. “Trong ký ức của tôi, tôi nhớ đó là một số bông tai bằng vàng trắng với charm Tiffany cổ điển mà mẹ đã mua cho tôi khi tôi lần đầu xỏ lỗ tai vào năm lớp 7. Và khi lớn lên, trở thành một đại sứ, tôi thực sự cảm thấy Tiffany là một phần rất đặc biệt trong cuộc sống của mình” – cô nói. 

Rosé và diễn viên Florence Pugh tại triển lãm ở London của Tiffany & Co.

Rosé tạo dáng bên trong sự kiện với nữ diễn viên Florence Pugh. (Ảnh: David M. Benett)

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *