Rạng rỡ ngày Hè với những phong cách trang điểm nổi bật |

trang diem theo xu huong xuan he 2021

Sau một năm “không có từ nào diễn tả”, việc làm đẹp của những ngày đầu 2021 sẽ thay đổi như thế nào? Các NTK và phù thủy trang điểm đã có câu trả lời ngay trên những sàn diễn giãn cách hay show diễn online. Từ New York, Milan đến Instagram, da trong, trang điểm tối giản và son môi vẫn là công cụ kể chuyện.

Mỹ nhân của màn ảnh

Sàn diễn Dior Xuân – Hè 2021 chứng kiến phong cách trang điểm với liner dày, sắc sảo của Peter Philips. Cùng với mắt xám khói cổ điển của Chanel báo hiệu những đôi mắt bước ra từ màn ảnh của thập niên 90 sẽ còn ở quanh đây lâu dài, nhất là khi mọi người đều phải đeo khẩu trang. Lộng lẫy, mịn lì, nữ tính nhưng mạnh mẽ – vĩnh viễn mắt khói.

trang điểm màu mắt khói điện ảnh

Sắc cầu vồng

Mùa Xuân là thời điểm của giao hưởng sắc màu: hồng, vàng, xanh dương, xanh lá. Sắc cầu vồng ánh lên bầu mắt, trong khi đó gò má và đôi môi sẽ mang màu của những trái đào chín hay hoàng hôn trên biển.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

trang điểm theo sắc cầu vồng

Làn môi cám dỗ

Max Mara lăng xê làn môi nhung đỏ lì trên sàn diễn Milan trong khi Tom Ford chọn màu hồng nóng bỏng. Môi màu táo bạo không bao giờ lỗi mốt dù đại dịch khuyến khích mọi người đeo khẩu trang đến nhòe son.

trang điểm son môi đỏ lì

Tóc công chúa

Phụ kiện là cách nhanh chóng và dễ dàng để biến hóa phong cách trang điểm: tiểu thư với nón gắn mạng che mặt, du mục với turban buộc đầu, nữ thần với bang đô đính kết. Bạn chọn gì cho ngày Xuân lạ lẫm?

trang điểm với phụ kiện cho tóc

Nhóm thực hiện

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bài: Khánh Ngọc 

Ảnh: Tư liệu 

Nguồn: Phái đẹp ELLE 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *