Quần suông ống rộng đẹp xuất sắc chị em phụ nữ thích mê | Huyền Đỗ

quan ong rong dep cho ban gai 14

Hi! Quần tây, tất nhiên cô nàng công sở nào cũng đều sở hữu chúng, thế nhưng các bạn đã biết đến một loại quần vừa có thể đến công sở, dạo phố, thậm chí dự tiệc cũng có thể mặc nó. Vâng đó là quần ống rộng. Thế nhưng các cô gái đã biết mặc quần này như thế nào để đẹp như một Diva chưa? Hãy cùng thoitrang Hany đón xuân cùng quần suông ống rộng đẹp nhé!

quan ong rong dep cho ban gai (13) quan ong rong dep cho ban gai (11) quan ong rong dep cho ban gai (10) quan ong rong dep cho ban gai (9)

Quần suông ống rộng đẹp sẽ giúp người mặc có một cái nhìn sang trọng và thanh lịch theo nét hiện đại. Loại quần này nên có ở tủ quần áo của mọi phụ nữ vì chúng thường có lưng quần cao hơn hẳn so với những loại quần thông thường, do đó bạn không thể không thừa nhận rằng nó giúp đôi chân bạn như dài hơn. Ngoài ra, khi bạn kết hợp quần ống rộng với một chiếc áo phù hợp bạn sẽ thấy mình thon thả hơn rất nhiều. Đặc biệt, những chiếc quần ống rộng có rất nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thiết kế hoàn toàn phù hợp với mình.

quan ong rong dep cho ban gai (7) quan ong rong dep cho ban gai (8) quan ong rong dep cho ban gai (15) quan ong rong dep cho ban gai (14)

LỜI KHUYÊN CHO VIỆC TẠO KIỂU QUẦN SUÔNG RỘNG

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Quần ống rộng có thể kết hợp cùng các loại áo khác nhau, nó có thể kết hợp cùng áo sơ mi nữ để đến công sở, hay mix cùng áo len vào mùa thu đông, thậm chí là một chiếc áo croptop cho cô nàng yêu thích phong cách này. Và khi nói đến giày dép, giày gót là sự lựa chọn tốt nhất, vì quần suông ống rộng thường có chiều dài qua gót chân, điều này vừa giúp đôi chân dài hơn và giúp tránh việc đạp trúng quần khi bước đi.

quan ong rong dep cho ban gai (3) quan ong rong dep cho ban gai (4) quan ong rong dep cho ban gai (5) quan ong rong dep cho ban gai (6)

QUẦN ỐNG RỘNG CẮT NGẮN

Quần ống rộng có thể được tìm thấy trong tất cả các màu sắc và những hoa văn khác nhau, bên cạnh phong cách cổ điển, bạn cũng có thể tìm thấy một số quần ống rộng cách điệu bằng cách cắt ngắn phần chân. Một lần nữa chúng sẽ trông đẹp nhất khi kết hợp với giày cao gót.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

quan ong rong dep cho ban gai (1) quan ong rong dep cho ban gai (2) quan ong rong dep cho ban gai (12)

Trên đây là những phong cách mặc quần ống rộng đẹp nhất mà Hany đã tổng hợp được từ các blogger thời trang nổi tiếng. Hãy cho Hany biết bạn thích mẫu quần nào, và tất nhiên đừng quên cập nhật xu hướng thời trang mới nhất cùng thoitrang Hany nhé.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *