Onitsuka Tiger Cinderella – Nếu một ngày Lọ Lem đi giày sneakers | Huyền Đỗ

onitsukatiger thumb

Onitsuka Tiger vừa hợp tác cùng Amazon Prime Video cho ra mắt đôi giày sneakers phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ bộ phim Cinderella và chiếc hài thủy tinh quen thuộc của nàng Lọ Lem.

Trong bộ phim, câu chuyện kinh điển về nàng Cinderella được truyền tải qua một lăng kính hiện đại và đa dạng hơn. Camila Cabello, ca sĩ nổi tiếng khắp làng nhạc thế giới, sẽ vào vai chính với hình ảnh một Cinderella hoàn toàn mới, nhiều khát vọng và luôn làm việc hăng say để chạm tới giấc mơ của mình. Song hành với việc đề cao hình ảnh những người phụ nữ của thế hệ mới và thông điệp về sự đa dạng, Onitsuka Tiger đã tạo ra đôi giày sneakers dựa trên mô tả trong truyện cổ tích về đôi giày thủy tinh, khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống thay vì bị trói buộc bởi định kiến.

Thiết kế sneakers này là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc, vượt ra ngoài khuôn khổ về giới tính và tuổi tác. Mẫu giày được sử dụng cho lần hợp tác này là P-TRAINER PRZM™, thuộc BST mang phong cách đương đại của Onitsuka Tiger. Dải màu quang phổ, gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh, được sử dụng cho toàn bộ phần thân trên của đôi sneakers nhằm tạo ra hiệu ứng bóng như gương. Thiết kế này phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Thiết kế Onitsuka Tiger Cinderella

Giày sneakers Cinderella


BST Onitsuka Tiger Thu-Đông 2021: Cảm hứng thể thao đương đại từ dãy Himalaya hùng vĩ

BST Onitsuka Tiger Thu-Đông 2021: Cảm hứng thể thao đương đại từ dãy Himalaya hùng vĩ

Kết hợp phong cách cổ điển và tinh thần thiết kế hiện đại, Onitsuka Tiger “đưa” giới mộ điệu đến với những chuyến thám hiểm đỉnh Himalaya hùng vĩ…

Phần thân đế giày đầy ấn tượng được thiết kế với những đường sọc mang tính biểu tượng của thương hiệu Onitsuka Tiger. Chiếc vương miện kinh điển xuất hiện trong bộ phim nằm ở phần đỉnh gót giày. Logo Onitsuka Tiger cùng với tiêu đề bộ phim được in trên phần lưỡi gà và đế trong của đôi sneakers. Thương hiệu cũng sản xuất một hộp giày đặc biệt và chiếc túi in hình minh họa một chiếc vương miện.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Giày thể thao phản quang

800 đôi giày phiên bản giới hạn sẽ lần lượt có mặt tại một số cửa hàng Onitsuka Tiger trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 9. Phiên bản giới hạn P-TRAINER PRZM™ được bán lẻ với giá 4,999,000 VNĐ và sẽ có mặt ở cửa hàng Onitsuka Tiger tại lô L2-26-29, Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Onitsuka Tiger
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *