Những điều có thể bạn chưa biết về “kem lót” dành cho nước hoa | Huyền Đỗ

lop lot giu huong nuoc hoa lau phai 5

Chọn được một loại nước hoa có mùi mà mình ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ mùi hương đó thơm lâu trên cơ thể thì lại lại là cả một nghệ thuật.

Nếu nàng đang sử dụng đúng loại hương mình thích, áp dụng đúng cách mà vẫn thấy hương thơm bị mất đi nhanh chóng thì hãy thử dùng lớp lót dành riêng cho nước hoa.

kem lót cho nước hoa giữ hương

The House of Bō Nourishing Parfum Primer.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Sản phẩm độc đáo này được Bernardo Möller – người sáng lập House of Bō Fragrances sáng tạo ra, giúp làn da bạn lưu lại mùi hương lâu hơn.

kem lót cho nước hoa là gì?

The House of Bō Nourishing Parfum Primer là một sản phẩm dạng xịt không mùi với các thành phần như axit hyaluronic, vitamin E và lô hội. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được tạo ra sau khi Möller vật lộn để tìm ra giải pháp giúp mùi hương của mình lâu phai và có mùi giống trong chai hơn. Anh chia sẻ:

“Là một tín đồ cuồng nước hoa, tôi thường xuyên phải đối mặt với hai vấn đề, thời gian lưu hương và mùi hương trên người tôi khác với trong chai hoặc trên người khác. Tôi nhận ra rằng không ai đang giải quyết hai vấn đề này, và tôi luôn mơ ước tạo ra một công thức không chỉ giải quyết những thách thức này mà còn giúp nuôi dưỡng làn da.”

kem lót cho nước hoa giữ hương

Ảnh: InStyle.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

sản phẩm này hoạt động như thế nào?

Một trong những “thủ phạm” lớn nhất khiến mùi hương của bạn biến mất nhanh chóng chính là làn da khô, da quá khô lúc này nước hoa sẽ ngấm vào làm ẩm da mà không thể tỏa hương ra bên ngoài. Những thành phần nuôi dưỡng và dưỡng ẩm trong chai xịt này giúp giữ ẩm cho da, kéo dài thời gian lưu lại mùi hương yêu thích của bạn. Các khách hàng trải nghiệm đã nói rằng hương thơm khi sử dụng kèm kem lót được giữ lâu hơn từ 4 đến 5 giờ so với khi không sử dụng.

kem lót cho nước hoa giữ hương

The House of Bō Nourishing Parfum Primer.

Möller giải thích:

“Công thức chứa dầu không mùi với các thành phần hoạt tính khác tạo ra một lớp mỏng trên da giúp bảo vệ nước hoa khỏi độ PH trên da của bạn và cho phép cố định hương thơm hiệu quả hơn. Lớp lót vô hình này cho phép nước hoa có mùi thơm như thể bạn đang ngửi từ trong chai, và  chính nó cũng giúp lưu hương lâu hơn.”

các bước sử dụng kem lót cho nước hoa

  • Thoa kem lót Bō Nourishing Parfum Primer lên cùng vùng da mà bạn thường xịt nước hoa
  • Để Bō Nourishing Parfum Primer khô trong 30 giây nhằm mục đích kích hoạt các đặc tính nuôi dưỡng của nó cho làn da của bạn
  • Xịt nước hoa lên những vùng bạn đã thoa kem lót Bō Nourishing Parfum Primer

“Vừa Tận hưởng trải nghiệm hương thơm đích thực dài lâu vừa nâng niu làn da của bạn”.

kem lót cho nước hoa giữ hương

Nước hoa LA MAR từ thương hiệu House of BŌ.

Một số mẹo giúp hương thơm lâu phai 

Thời điểm xịt nước hoa đúng lúc là khi da bạn ở trạng thái tốt nhất cho việc lưu hương đó là khi da bạn vừa sạch vừa đủ độ ẩm không quá khô và cũng không quá ẩm. Trong trường hợp da quá khô bạn cần làm ẩm da, còn khi da quá ẩm bạn cần làm khô da.

Nước hoa được chia làm 3 tầng hương, hương đầu, hương giữa và hương cuối. Thường lớp hương đầu sẽ bay mất trong khoảng từ 30 phút tới 2 giờ tùy vào sản phẩm vì thế bạn nên xoa cổ tay để đẩy nhanh quá trình tỏa hương. Tuy nhiên việc này chỉ nên làm tầm 5 – 10 phút sau đó vì việc xoa cổ tay ngay sau khi xịt không những làm hạt hương không kịp bám vào da tay mà còn tạo nhiệt độ cao để mùi hương bay đi nhanh chóng.

Khoảng cách vàng khi xịt nước hoa là 13 – 18cm so với cơ thể vì ở khoảng cách này hạt nước hoa mịn nhất và giúp lưu hương lâu nhất.

 

kem lót cho nước hoa giữ hương

Ảnh: Unsplash.

Nhóm thực hiện

Bài: Tâm Tú
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *