Nàng thơ đầu tiên và mãi mãi

lp claudette 01 b nars

Mọi nhà sáng tạo và nghệ sĩ đều lưu giữ trong tâm hồn một Nàng Thơ – nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm của mình. Ông trùm của đế chế NARS đã dành cả một bộ sưu tập riêng như một cách thể hiện tình yêu thương cho Nàng Thơ mà ông trân trọng suốt cuộc đời.

Không có gì theo chân một người đến suốt đời như hình bóng của người mẹ với tất cả mạnh mẽ và hiền dịu, hi sinh và cảm hứng, vẻ đẹp và bài học. Ông trùm của đế chế mỹ phẩm NARS cũng không ngoại lệ. Sau một cuộc đời sáng tạo hàng ngàn sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ toàn cầu, có một mùa Xuân Francois dành một bộ sưu tập riêng tư mà sắc sảo dành cho Nàng Thơ đầu tiên và mãi mãi của cuộc đời: người mẹ thanh lịch mang tên Claudette. 

nars

hp hero carousel claudette mb01 20201214

NARS Spring 2021 Claudette Collection Stylized Photo Audacious Sheer Matte Lipstick Global Assortment

Tuổi thơ của Francois gắn liền với người mẹ ở miền Nam nước Pháp sở hữu cả một bộ sưu tập thời trang từ các nhà mốt danh tiếng điển hình là Yves Saint Laurent.  Bà ăn mặc theo lối Rive Gauche: váy đầm mượt mà, áo kiểu bồng bềnh hay blazer cắt may chỉn chu màu xám kim loại, màu đá quý lạnh. Bà Claudette dí dỏm nói: “Tôi luôn thanh lịch, hẳn là tôi cũng có một chút gout thẩm mỹ. Về trang điểm, tôi chỉ tô nhẹ đôi mắt, đánh má hồng và chút son bóng. Tôi lúc nào cũng nói với Francois phụ nữ không nên trang điểm đậm”. Có lẽ vì thế mà khi sáng tạo mỹ phẩm dành tặng mẹ, Francois đã làm ra những sắc màu nhã nhặn nhuốm chút hoài cổ của những năm 70s kết hợp với điểm nhấn mạnh mẽ của thời đại dành cho các cô gái tả ngạn sông Seine đến hôm nay vẫn ngồi uống cà phê vỉa hè trên các đại lộ lát đá Saint Germain des Prés.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

nars son môi

NARS Spring 2021 Claudette Collection Audacious Lipstick Lea Closed

Bộ sưu tập 18 món trang điểm gói gọn trong hộp mang hình dáng của một chiếc xắc tay cỡ lớn. Tất cả vỏ hộp đều mang màu đen sáng bóng như sơn mài, in họa tiết đỏ hình trái tim – cánh bướm và ngôi sao, những chi tiết in trên quần áo của bà Claudette năm xưa. Từ những thỏi son Sheer Matte với hiệu ứng phủ nhung mịn mờ màu nude “môi tôi nhưng đẹp hơn” đến màu đỏ bầm quyền lực như Anaïs hồng phớt, Bérénice đỏ gạch sẫm hay Sandrine đỏ tía đến 4 thỏi son Audacious kết cấu satin đặt tên theo 4 người phụ nữ truyền cảm hứng cho Francois, khó ai có thể khước từ những thỏi son đầy ma lực của Claudette. 

Riêng tư nhất, cá nhân nhất trong bộ sưu tập Claudette chính là hộp má hồng 2 màu Cheek Duo một bên màu cam đào, một bên màu cát pha hổ phách mịn. Bà Claudette không thể ra khỏi nhà nếu thiếu má hồng, thế nên má hồng là sáng tạo đáng yêu và đặc trưng nhất bộ sưu tập capsule này. 

NARS Spring 2021 Claudette Collection Cheek Palette

NARS Claudette Blush Cheek Duo 3

Bảng phấn mắt mang cái tên không thể Paris hơn: St Germain des Prés với 6 sắc màu từ ấm áp như cam đất, nâu quế, nâu thẫm đến sắc lạnh như beige, champagne và đồng ánh nhũ cho đôi mắt sống động với chỉ một lần chạm cọ. Bất cần mà vẫn kiêu kỳ như những cô gái trẻ ngồi uống café nhìn đời trôi bên tả ngạn sông Seine của văn học và nghệ thuật. 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

nars mỹ phẩm

NARS Spring 2021 Claudette Collection Eyeshadow Palette

Không có gì làm một người mạnh mẽ hơn là sự chấp nhận và tình yêu vô điều kiện đến từ mẹ. Claudette sẽ là một bộ sưu tập không tuổi bởi tình yêu mẹ con chẳng có giới hạn bao giờ. Vĩnh cửu theo chân một đời. 

Nhóm thực hiện

Bài: Nicky Khánh Ngọc

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *