Nail đẹp móng tay đẹp họa tiết thạch anh đang nổi | Huyền Đỗ

nail dep mong tay dep hoa tiet 9

Nếu bạn đã từng yêu thích những họa tiết geode (thạch anh) như màu tóc geode, hay son môi geode thì lần này bạn không thể bỏ qua những mẫu nail đẹp móng tay đẹp họa tiết geode, đây cũng là mẫu móng tay mới nhất theo xu hướng của Instagram mà thoitranghany đã cập nhật và muốn gửi đến các cô gái.

nail dep mong tay dep hoa tiet (1)

nail dep mong tay dep hoa tiet (7)

nail dep mong tay dep hoa tiet (6)

nail dep mong tay dep hoa tiet (5)

Điều tốt nhất là xu hướng móng tay này rất sexy và kiểu dáng đẹp, đặc biệt mẫu móng tay này rất dễ dàng để thực hiện ở nhà. Bạn không tin? Thiết kế móng tay bằng đá cẩm thạch có vẻ khó khăn, nhưng tôi hứa: nếu bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu làm thế nào để tạo móng bằng đá cẩm thạch của riêng bạn.
mong tay da cam thach
Rất dễ dàng để có một bộ móng tay với họa tiết đá cẩm thạch phải không nào. Đừng quên thoitrang Hany sẽ giới thiệu với các bạn rất nhiều ý tưởng cho nail đẹp họa tiết geode sang trọng bên dưới đây, cùng xem ngay nhé!

nail dep mong tay dep hoa tiet (14)

nail dep mong tay dep hoa tiet (13)

nail dep mong tay dep hoa tiet (12)

nail dep mong tay dep hoa tiet (11)

nail dep mong tay dep hoa tiet (10)

Kiểu nail đẹp móng tay đẹp này cực kì dễ vẽ và nó lại rất bắt mắt, các cô gái có thể thử mọi màu sắc mình yêu thích với xu hướng móng tay này. Điều đặc biệt là kiểu móng tay này sẽ không hề kén chọn kiểu móng tay và màu da, dù móng vuông, móng tròn, hay móng móng tam giác đều thích hợp kiểu vẽ họa tiết này.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

nail dep mong tay dep hoa tiet (8)

nail dep mong tay dep hoa tiet (1)

nail dep mong tay dep hoa tiet (2)Để giảm bớt sự nhàm chán các cô gái có thể đính đá hay chỉ đơn giản là kèm theo những họa tiết thạch anh là một vài ánh bạc sọc ngang.

nail dep mong tay dep hoa tiet (3)

nail dep mong tay dep hoa tiet (4)
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và đừng quên cập nhật thoitrang Hany để tìm hiểu những mẫu nail đẹp – móng tay đẹp theo các dịp lễ khác nhau.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *