Một năm nhìn lại: Hành trình của Menard Việt Nam và Đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn | Huyền Đỗ

ha anh tuan trong buoi cong bo dai xu thuong hieu Menard

Một năm trước, Menard khiến thị trường mỹ phẩm Việt Nam bất ngờ bằng sự gắn bó với Hà Anh Tuấn – Đại sứ thương hiệu là một ca sĩ nam. Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể nói, chính mối duyên kỳ ngộ và những điểm chạm đã đưa hai tri kỷ tới bên nhau

Hà Anh Tuấn trong buổi công bố Đại xứ thương hiệu Menard

Đại sứ Hà Anh Tuấn và Bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam tại buổi lễ công bố Đại sứ Thương hiệu tháng 7/2020.

“Điểm chạm”  của sự say mê

Menard và Hà Anh Tuấn gặp gỡ nhau qua “điểm chạm” đầu tiên: sự say mê. Với đôi tri kỷ, trong bất cứ lĩnh vực nào, ngay từ khi đặt dấu chân đầu tiên, người ta đều cần sự tỉ mỉ và tâm huyết. Khi ấy, nghệ thuật được sáng tạo ra mới có giá trị với chính bản thân họ, bởi ẩn chứa trong đó là công sức, là tiếng cười, mồ hôi và nước mắt.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Đại sứ thương hiệu Menard Hà Anh Tuấn

Menard say mê với nghệ thuật làm đẹp con người, dùng những chiếc cọ “phép thuật” hô biến con người trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính họ. Hà Anh Tuấn say mê làm đẹp cho những lời ca, hồi sinh những câu ca từng cũ kỹ được sống một cuộc đời mới. Trước đó, Menard đã đồng hành cùng Hà Anh Tuấn qua ba mùa Đại nhạc hội SON – một chương trình nghệ thuật tầm cỡ, nơi đôi tri kỷ thỏa mãn được niềm đam mê nghệ thuật sáng tạo của chính mình.

“Điểm chạm” của văn minh

Không những theo đuổi nghệ thuật bằng niềm say mê vô hạn, đôi tri kỷ không bao giờ cho phép nghệ thuật mình tạo ra là thứ nghệ thuật sáo rỗng, vô hồn. Nghệ thuật họ sáng tạo ra phải mang đến giá trị cho cuộc sống con người, ở đây là một phong cách sống chân thành, tôn trọng những giá trị của cuộc sống, biết ơn mọi người xung quanh và hài hoà với thiên nhiên, tạo vật. Nghệ thuật làm đẹp của Menard khiến người phụ nữ tin tưởng và trân trọng chính bản thân mình, cùng lúc kiến tạo một phong cách sống đầy nhân văn và tao nhã.

Đại sứ thương hiệu Menard Hà Anh Tuấn trong Đại nhạc hội Son 3

Đại sứ Hà Anh Tuấn cùng Ca sĩ Hồng Nhung – một trong những “Nàng thơ” của Menard trên sân khấu Đại nhạc hội Son 3.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Hà Anh Tuấn ủi an tâm hồn người bằng những câu ca ngát xanh với cuộc đời. “Chàng thơ” thì thầm những triết lý sống, những giá trị rất đời trong những bài hát của mình. Ẩn sâu trong những câu ca được thể hiện truyền cảm là sức nặng trong chất nghĩ, sức nặng ngôn từ, mang đến sức cảm rất sâu cho cộng đồng người nghe nhạc. Chạm nhau ở sự văn minh, thanh lịch và tử tế, Menard và Hà Anh Tuấn đồng hành cùng nhau qua dự án đầy nhân văn “Rừng Việt Nam”, phủ xanh những đồi trọc, gieo những mầm xanh đầy hy vọng cho thế hệ tương lai, cùng lúc nâng cao ý thức bảo vệ và sinh sống chan hòa cùng thiên nhiên tạo vật.​​

Dự án rừng Việt Nam cùng thương hiệu Menard

Điểm chạm của sự tử tế và lòng nhân ái

“Sẽ không có thứ nghệ thuật nào được tạo ra nếu nó không hướng về con người”

– Khuyết danh –

Menard và Hà Anh Tuấn “chạm” nhau qua sự yêu thương và lòng nhân ái, luôn mong mỏi kiến tạo một thế giới tươi đẹp và tràn đầy yêu thương dành cho con người.

Những ngày này, khi cả nước phải đối mặt với dịch bệnh, người ta thấy một thương hiệu mỹ phẩm và một anh chàng đại sứ giản dị, khiêm nhường trao tặng từng suất ăn, ủng hộ những vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch. Họ đều là những con người “im lặng”, nói ít và làm nhiều.

Hà Anh Tuấn - Đại sứ thương hiệu Menard

Họ “thương nhau” bằng cái tình tri kỷ của những người cùng chí hướng. Họ thương cả Việt Nam đang gồng mình chịu trận càn quét của đại dịch. Tình tri kỷ đã được lan tỏa thành một thứ tình cảm cao hơn, nhân văn và giàu giá trị: tinh thần yêu thương cộng đồng, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Họ chiến đấu để cùng nhau tạo ra những liều “Soul Vaccine”, truyền cảm hứng để mọi người được “chữa lành” tâm hồn giữa muôn trùng nguy khó.

Một năm có thể là một khoảng thời gian không dài, nhưng với những gì Menard và Hà Anh Tuấn đã trải qua, từng giây từng phút đều là những kỷ niệm trân quý.

“Giống như ta được cả thế gian

Thật tuyệt vời khi bên ta có một người mang tên

Là tri kỷ”

(Phan Mạnh Quỳnh)

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *