Móng tay đẹp mùa Giáng Sinh cực chất chị em nên thử | Huyền Đỗ

mong tay mua giang sinh 10

Xin chào các cô gái xinh đẹp của tôi! Đối với tất cả chúng ta, Giáng sinh là một kỳ nghỉ đặc biệt, chúng ta thường ở với gia đình và bạn bè của mình. Có rất nhiều cách để làm ấn tượng ngày lễ này (bạn có thể trang trí nhà cửa – cả bên trong và bên ngoài, bạn có thể mặc những chiếc áo len Giáng sinh), nhưng một trong những cách vui nhộn mà bất cứ cô gái nào cũng có thể sử dụng cho ngày Giáng sinh, đó là những mẫu móng tay nghệ thuật. Mặc dù điều này có vẻ hơi khó khi thực hiện tại nhà, nhưng nghệ thuật móng thực sự rất đơn giản và các nàng có thể đến những salon để làm. Vì vậy, thoitranghany.com cũng gửi đến cho các bạn 16 mẫu móng tay đẹp mùa Giáng Sinh bắt mắt cho bạn gái.

mong tay mua giang sinh (1)

mong tay mua giang sinh (2)

mong tay mua giang sinh (9)

mong tay mua giang sinh (8)

mong tay mua giang sinh (7) Màu sắc phổ biến nhất cho thiết kế móng tay Giáng sinh là màu đỏ, trắng, xanh lá cây và vàng. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng màu đen, bạc, xám,…, và dĩ nhiên, sơn nước bóng lấp lánh để thêm một chút lấp lánh cho móng của bạn. Bạn không chắc chắn màu sắc nào? Đừng lo lắng, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cảm hứng trong các mẫu nail họa tiết như tuyết, santa, và cây thông Noel, rồi biến chúng thành những bức móng tay đầy cảm hứng.

mong tay mua giang sinh (11) mong tay mua giang sinh (5)

mong tay mua giang sinh (4)

mong tay mua giang sinh (3)

mong tay mua giang sinh (6)
Có rất nhiều thiết kế móng tay linh hoạt mà bạn có thể sử dụng, nếu bạn khéo tay có thể tự vẽ một bộ móng đẹp tại nhà.
mong tay mua giang sinh (16)

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

mong tay mua giang sinh (15)

mong tay mua giang sinh (14)

mong tay mua giang sinh (13)

mong tay mua giang sinh (12) Cho dù bạn muốn có một bông tuyết, một miếng bánh kẹo hoặc thiết kế móng Santa Hat, một móng tay kẻ sọc hoặc một thiết kế móng cây Giáng sinh, hoặc bạn muốn vẽ một số Reindeer dễ thương, chúng tôi cũng đã tìm được các thiết kế móng tay này. Chúc các bạn có một mùa Noel an lành và hạnh phúc với những mẫu móng tay đẹp mùa giáng sinh năm nay.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *