Lông mày bên cao bên thấp mang ý nghĩa gì? Cách khắc phục | Huyền Đỗ

S4HBOuVY long may ben cao ben thap

Lông mày bên cao bên thấp do bẩm sinh hoặc bị lỗi trong quá trình phun xăm sẽ khiến cho gương mặt mất cân đối. Về tướng số, đây cũng là dáng lông mày không được đánh giá cao vì người sở hữu thường gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi cả công việc và tình cảm. Cùng tìm hiểu cách khắc phục để có dáng mày đồng đều hơn ngay sau đây!

Về tình trạng chân mày không đều

Chân mày tuy là một bộ phận nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng tạo giúp gương mặt trở nên thu hút, ấn tượng hơn. Thông thường, chân mày sẽ có cấu tạo cân đối tương đương nhau ở hai phần trên mắt. Nhưng một số người ngay từ khi sinh ra đã có phần chân mày mọc lệch, không đều. Điều này khiến cho đôi mắt không cân xứng, ảnh hưởng đến các đường nét trên khuôn mặt.

Lông mày bên cao bên thấp làm cho gương mặt không cân xứngLông mày bên cao bên thấp làm cho gương mặt không cân xứng

Có những trường hợp chân mày một bên mọc rậm, một bên lại mỏng manh, thưa thớt hơn. Lông mày là điểm thể hiện nhiều về mặt tướng số, vận mệnh của con người. Do đó chân mày không đều sẽ ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ lẫn cuộc sống của người đó. Khuyết điểm này thường tồn tại ở cả nam và nữ, có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Tướng số người có lông mày bên cao bên thấp

Trong nhân tướng học, người có lông mày bên cao bên thấp không phải là điểm được đánh giá cao. Đối với phụ nữ, sở hữu dáng chân mày này thường có đường tình duyên lận đận, đứt quãng. Các cô gái dễ bị người khác “bắt nạt”, không tôn trọng.

Còn với đàn ông, những người có dáng mày không đều dễ làm hỏng việc, họ có sự chăm chỉ, cần cù nhưng lại không mang đến hiệu quả cao. Nam giới rất khó để phát triển, làm ăn thành đạt nếu không chỉnh sửa dáng chân mày.

Chân mày đậm nhạt không đều hai bên cũng là tình trạng thường gặpChân mày đậm nhạt không đều hai bên cũng là tình trạng thường gặp

Nếu chân mày bên trái cao hơn bên phải thì người này thường có tính cách cục cằn, thất thường, nóng nảy. Họ rất dễ gặp chuyện thị phi hoặc vạ miệng do bất đồng giữa suy nghĩ và lời nói. Trong công việc, những người này không được cấp trên trọng dụng, không thể chịu đựng được áp lực và dễ làm hỏng việc.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Những người có chân mày bên phải cao hơn bên trái thì vận mệnh có phần khởi sắc hơn. Đàn ông thường thận trọng, chu đáo nên đường công danh sự nghiệp khá hanh thông thuận lợi. Họ không quá suôn sẻ ở đường tình duyên nhưng cũng không quá lận đận, mọi việc ở mức trung bình, vừa phải. Phụ nữ sở hữu dáng mày này tính tình hiền lành, có phần nhu nhược và dễ bị người khác chi phối. Họ thường khó quyết định những việc liên quan đến con số, tính toán. Đường tình duyên của họ bình ổn hơn, không quá lận đận.

Phụ nữ có chân mày bên cao bên thấp thường không được đánh giá cao về tướng sốPhụ nữ có chân mày bên cao bên thấp thường không được đánh giá cao về tướng số

Tất nhiên, trên đây chỉ là những quan điểm xét theo nhân tướng học, vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh được tính xác thực. Do đó bạn chỉ nên tham khảo, không nên nghe theo một cách quá cứng nhắc dễ dẫn đến việc quy chụp, phán xét người khác qua ngoại hình.

Nguyên nhân khiến lông mày bên cao bên thấp

Hầu hết những người có lông mày bên cao bên thấp là do bẩm sinh, từ khi sinh ra đã bị lệch. Ngoài ra, trong quá trình trưởng thành có thể gặp phải tai nạn gây ra sẹo vùng chân mày, hoặc là lúc cắt tỉa vô tình bị lỗi cũng có thể dẫn đến tình trạng chân mày lệch.

Do thói quen sinh hoạt mà nhiều người thường ngủ một bên, hay chống cằm một bên, nhướng mày… những thói quen này nếu lặp lại nhiều lần hằng ngày cũng có thể làm chân mày bất cân xứng.

Chân mày bên cao bên thấp hoặc thưa nhạt chủ yếu là do nguyên nhân bẩm sinhChân mày bên cao bên thấp hoặc thưa nhạt chủ yếu là do nguyên nhân bẩm sinh

Ngoài ra, còn có một nguyên nhân phổ biến khác khiến chân mày lệch chính là do quá trình phun xăm, điêu khắc bị lỗi. Chị em muốn can thiệp thẩm mỹ để có đôi chân mày rõ nét, hài hòa hơn nhưng kết quả nhận về không phải lúc nào cũng khả quan, một số lỗi có thể xảy ra:

  • Màu mực kém chất lượng khiến chân mày lên màu không đều, bên nhạt bên đậm hoặc bên cao bên thấp.
  • Sử dụng công nghệ và thiết bị lạc hậu, đầu kim phun xăm quá lớn gây khó chịu cho khách, khó khăn khi thao tác khiến chân mày mất cân đối.
  • Tay nghề thợ thực hiện không chuyên nghiệp, khi kẽ định hình khung chân mày bị lệch, không cân xứng.
  • Chăm sóc không đúng cách khiến chân mày bị loang màu, không lên theo đúng khung vẽ trước đó.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tình trạng lông mày bên cao bên thấp vẫn là điều không tốt. Bạn nên tìm cách để khắc phục, lấy lại khuôn mặt hài hòa, cân xứng.

Lông mày đẹp giúp bạn cải thiện nhan sắc và cả thời vận theo tướng sốLông mày đẹp giúp bạn cải thiện nhan sắc và cả thời vận theo tướng số

Cách xử lý tình trạng lông mày bên cao bên thấp

Với tình trạng lông mày bên cao bên thấp do bẩm sinh bạn có thể lựa chọn cắt tỉa, cấy chân mày hoặc phun xăm, điêu khắc. Trong trường hợp chân mày bạn bị lỗi do sai sót trong quá trình thẩm mỹ, có thể bạn sẽ phải xóa xăm để chỉnh sửa lại dáng chân mày.

Tỉa lông mày

Một trong những cách nhanh và đơn giản nhất để chỉnh sửa chân mày lệch chính là thực hiện tỉa chân mày hoặc cạo nhổ bằng dụng cụ tại nhà. Trước hết bạn phải chuẩn bị nhíp hoặc dao cạo, kéo cắt chân mày chuyên dụng. Nếu không quá khéo tay bạn có thể chuẩn bị khung chân mày hoặc tham khảo những công thức kẻ chân mày theo tỉ lệ vàng, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tỉa gọn lông mày bằng cách dùng lược chải ngược chiều lông mày sau đó cắt bớt những sợi quá dài, mọc ra ngoài. Bạn hãy tỉa cẩn thận để chân mày không bị lẹm vào dáng tự nhiên nhé.

Bước 2: Dùng nhíp nhổ những sợi mọc lệch hàng và các sợi lộn xộn ở phía trên, phía dưới chân mày.

Cách gióng bút và xác định 3 điểm của chân màyCách gióng bút và xác định 3 điểm của chân mày

Bước 3: Nếu 2 bên chân mày không đều, bạn hãy định hình lại dáng chân mày bằng cánh đánh dấu 3 điểm phần đầu, phần cao nhất và phần đuôi chân mày.

Đầu chân mày là điểm cắt kéo dài từ cánh mũi đến đầu mắt, bạn hãy đặt bút chì chéo từ cánh mũi lên đầu mắt sẽ lấy được điểm này. Nếu chân mày dài qua điểm đã đánh dấu, nên tỉa hoặc cạo phần bị dư ra vì chúng sẽ làm cho gương mặt kém hài hòa, tạo cảm giác mắt nhỏ hơn.

Giữ nguyên bút chì ở đầu mũi và gióng chéo lên điểm cong nhô cao nhất của chân mày, bạn sẽ tìm được điểm thứ 2. Tiếp theo, bạn gióng búi từ phía ngoài mũi đến phần đuôi mắt và gặp chân mày tại nơi đánh dấu điểm thứ 3.

Một số dụng cụ để tỉa chân màyMột số dụng cụ để tỉa chân mày

Bước 4: Dùng bút chì hoặc bột tán chân mày để hoàn thiện lại dáng mày sao cho phần đầu nhạt dần và đậm dần ở phần đuôi.

Phương pháp này có nhược điểm là đòi hỏi bạn phải khéo léo để vẽ hai chân mày đồng đều và cân đối. Nếu không khéo tay, trong quá trình thực hiện cạo có thể làm tổn thương, rát đỏ da, hoặc lẹm vào chân mày.

Cấy chân mày

Cấy chân mày được áp dụng cho các trường hợp chân mày bên cao bên thấp, không cân xứng, thưa nhạt hoặc mọc lộn xộn, bị sẹo ở vùng chân mày… Nếu trang điểm hoặc cắt tỉa chân mày chỉ mang lại hiệu quả tức thời, bạn phải mất nhiều thời gian chuẩn bị mỗi khi cần ra đường.

Các chuyên gia sẽ cấy các nang tóc vào phần lông mày để bạn có phần chân mày sắc nét tự nhiên hơn. Các nang phải cần khoảng 2-5 tháng để ổn định và tương thích với môi trường mới. Quá trình thực hiện mất khoảng 3-5 giờ, sau đó bạn có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà.

Cấy chân mày là phương pháp khó nên không phải đơn vị nào cũng thực hiện đượcCấy chân mày là phương pháp khó nên không phải đơn vị nào cũng thực hiện được

Phương pháp này sẽ không phù hợp với những người có bệnh nền như tiểu đường, tim, huyết áp hoặc phụ nữ đang mang thai, cho con bú. Hiện nay không có nhiều đơn vị có thể thực hiện cấy lông mày vì phương pháp này đòi hỏi phải có kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Người thực hiện cần thủ thuật chính xác, trình độ chuyên môn cao để mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Phun xăm/ điêu khắc chân mày

Phun xăm mày và điêu khắc chân mày được xem là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp. Quá trình thực hiện đơn giản, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn đẹp tự nhiên ngay cả khi không trang điểm. Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và thiết kế khuôn chân mày hợp với từng dáng mặt.

Khách hàng điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn đẹp tự nhiên như sợi lông mày thậtKhách hàng điêu khắc chân mày tại SeoulSpa.Vn đẹp tự nhiên như sợi lông mày thật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ phun xăm khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những phương pháp mới để có dáng mày tự nhiên và giữ được màu mực lâu hơn, mực không bị trổ xanh, đỏ sau một thời gian. Không chỉ nữ giới mà công nghệ điêu khắc chân mày cũng được phái mạnh ngày càng ủng hộ.

Ở những đơn vị phun xăm thẩm mỹ uy tín như SeoulSpa.Vn, khách hàng có thể lựa chọn công nghệ điêu khắc chân mày Hairstroke, phun mày tán bột MAGIC PEN, điêu khắc công nghệ Phibrows, phun mày 3d hiệu ứng bút chì… Các chuyên viên sẽ điêu khắc tỉ mỉ từng sợi xuôi theo dáng lông mày tự nhiên, chuẩn xác đến từng milimet. Mực xăm hữu cơ được nhập khẩu từ Châu Âu vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo lên màu chuẩn, sắc nét.

Điêu khắc chân mày cho nam để thay đổi phong thủyĐiêu khắc chân mày cho nam để thay đổi phong thủy

Đặc biệt, những kỹ thuật viên thực hiện đều có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm và gu thẩm mỹ tốt sẽ hỗ trợ bạn định hình lại dáng lông mày, không còn tình trạng lệch hay bất cân xứng giữa hai bên. Sau phun xăm, Seoul Spa còn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng và phun dặm lại miễn phí theo yêu cầu.

Những khách hàng có chân mày bị lệch do phun xăm lỗi ở nơi khác cũng có thể đến SeoulSpa.Vn để chỉnh sửa. Trung tâm sẽ thực hiện xóa xăm mày cũ và lên lại form chân mày mới cân xứng và đẹp tự nhiên cho khách.

Dáng chân mày trở nên sắc nét và thanh thoát hơnDáng chân mày trở nên sắc nét và thanh thoát hơn

Lông mày bên cao bên thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Tuy nhiên, tình trạng này lại không quá khó để xử lý, hãy liên hệ ngay với SeoulSpa.Vn để sở hữu đôi chân mày sắc nét, cân đối, “nâng tầm nhan sắc” nhé! Rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn, đặt lịch tại hotline: 1900 6947.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *