Lemino giới thiệu BST Monogram Canvas Xuân Hè 2022 | Huyền Đỗ

lemino canvas xuan he 2022

Nhà mode Lemino đã trở lại mạnh mẽ, đầy ấn tượng với những mẫu túi xách trendy mới nhất trong mùa Xuân-Hè 2022.

Sau hai năm đại dịch, giờ đây chúng ta đang sống trong trạng thái “bình thường mới“, các hoạt động đời sống dần đã được khôi phục. Giới mộ điệu có cơ hội được trưng diện nhiều hơn, đi tới nhiều nơi hơn vậy nên nhu cầu tìm kiếm những món phụ kiện hợp xu hướng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, Giám đốc Sáng tạo của nhà mốt Lemino đã cho ra đời BST Monogram Canvas Xuân Hè 2022 với loạt túi xách đa dạng kiểu dáng và kích thước để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ.

thiết kế Lemino Canvas Xuân Hè 2022

Trong BST Xuân Hè 2022 năm nay, họa tiết monogram canvas đặc trưng vẫn được nhà mốt khai thác triệt để với nhiều mẫu túi mới được ra mắt đã trở thành item hot trong thời gian qua. Thông qua biểu tượng họa tiết Monogram phủ quanh bề mặt sản phẩm, Lemino dễ dàng được công chúng nhớ đến và nhanh chóng gọi tên. Tuy nhiên, yếu tố gắn kết người yêu thời trang và tạo lập những hình dung đầu tiên của họ về Lemino có lẽ vẫn nằm ở chất liệu da Canvas cao cấp trong các thiết kế. Da canvas không chỉ là biểu tượng “lừng lẫy” của Lemino mà còn đồng hành theo suốt quá trình phát triển, mang sứ mệnh phác thảo chân dung thương hiệu trong tâm trí công chúng.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Các mẫu túi nhỏ tập trung vào kiểu dáng cách điệu, các chi tiết khóa và dây đeo được gia công tỉ mỉ, chau chuốt.

túi xách Lemino Canvas Xuân Hè 2022

Lemino Monogram Canvas Xuân Hè 2022

Các mẫu túi nhỏ trong BST Monogram Canvas Xuân Hè 2022 của nhà mốt Lemino.

Trong khi đó các mẫu túi lớn lại được nhà mốt tập trung tối ưu kích thước và kiểu dáng để vừa đáp ứng được công năng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho người sử dụng, mang lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

túi lớn trong BST Lemino Monogram Canvas Xuân Hè 2022

Các mẫu túi lớn trong BST Monogram Canvas Xuân Hè 2022 của nhà mốt Lemino.

Nhìn chung, các mẫu thiết kế này không chỉ được tạo ra để phù hợp với hơi thở thời đại, tính thẩm mỹ trong phong cách mà còn để truyền tải câu chuyện thương hiệu, khởi tạo sợi dây liên kết vô hình với người dùng. Xuyên suốt quá trình phát triển của LEMINO, họa tiết Monogram chính là đặc trưng, là “biểu tượng” và là dấu ấn đậm nét của nhà mốt đến từ Italy muốn truyền tải tín đồ thời trang hàng hiệu cao cấp.

Lemino ra mắt BST Monogram Canvas Xuân Hè 2022

Tất cả các mẫu thiết kế mới nhất đã được cập nhật đầy đủ tại toàn bộ hệ thống showroom Lemino trên toàn quốc. Bạn có thể ghé thăm showroom gần nhất để chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu túi xách và phụ kiện thời trang mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin thời trang mới nhất từ fanpage Lemino.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Lemino
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *