Lấp lánh mùa lễ hội với những sản phẩm làm đẹp mới | Huyền Đỗ

san pham moi lap lanh

Ngôi sao ánh bạc dẫn đường, ánh sáng mang phước lành trong một thế giới hư ảo. Trong mỗi lấp lánh hứa hẹn một phép lạ. Xin mãi là cô bé tin vào những điều kỳ diệu đẹp đẽ.

Miss Dior Eau de Parfum phiên bản mới được tô điểm bằng một chiếc nơ vải sang trọng màu bạc thắt quanh cổ chai. Bên trong chứa đựng những nốt mùi tinh tế của thế giới loài hoa: Lily-of-the-Valley, Mẫu đơn, Iris và tầng hương gỗ ở nốt cuối.

sản phẩm nước hoa Dior

Bảng màu sơn móng tay Les Mains Hermès lấy cảm hứng trực tiếp từ các màu men sứ – một lĩnh vực thủ công lừng danh của Hermès. 24 màu sơn vẽ nên các sắc thái phong phú bằng một bảng màu sống động, bao gồm sắc xanh lam, đỏ, hồng, xanh lá và không thể không kể đến sắc cam đặc trưng của nhà mốt Pháp.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

sản phẩm sơn móng tay Hermes

Sơn móng tay HERMÈS.

BST mùa lễ hội Garden Of Splendor Collection (Khu Vườn Lộng Lẫy) của Clé de Peau Beauté lấy cảm hứng từ những người phụ nữ dũng cảm, hiện đại, không ngại thử thách. Những sản phẩm kinh điển như phấn mắt Eye Color Duo, son bóng Lipstick Shine, phấn bắt sáng Luminizing Face Enhancer, kem dưỡng La Crème, serum The Serum và bộ son Lipstick Mini được khoác lên mình thiết kế mới đầy cảm hứng với màu sắc rực rỡ.

sản phẩm làm đẹp Cle de peau

sản phẩm bst mùa lễ hội

1. Phấn bắt sáng Luminizing Face Enhancer – 2. Son bóng Lipstick Shine – 3. Phấn mắt Eye Color Duo – 4. Kem dưỡng La Crème – 5. Má hồng Cream Blush – 6. Bộ son Lipstick Set Mini Tất cả của CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

NARS đem đến BST phiên bản giới hạn đầy mê hoặc với những gam màu biểu tượng và công thức bán chạy mới nhất. Trong khoảnh khắc phủ lên mặt những gam màu lễ hội, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình như được phiêu diêu trong thế giới mộng mơ lấp lánh, với niềm mãn nguyện dù chỉ thoáng qua.

sản phẩm bst giới hạn của Nars

1. Phấn má High Profile Cheek Palett – 2. Bộ cọ trang điểm Unwrapped Mini Brush Set – 3. Son Unwrapped Audacious Lipstick – 4. Phấn mắt Bijoux Eyeshadow Palette Tất cả của NARS

Sáp dưỡng Sublimage Le Baume là sản phẩm có kết cấu bơ nhẹ, tan chảy nhẹ nhàng vào da và chuyển thành một lớp màng mềm mại, giàu dinh dưỡng. Làm ấm sáp dưỡng trên tay và nhẹ nhàng nhấn lên vùng trán, thái dương, gò má, cằm, đường viền hàm và bạn sẽ có được sự trải nghiệm tốt nhất.

sản phẩm kem dưỡng Chanel

Sáp dưỡng Sublimage Le Baume CHANEL – Kem dưỡng Sublimage La Crème Corps Et Décolleté CHANEL

Kem dưỡng Sublimage La Crème Corps Et Décolleté nuôi dưỡng, phục hồi và tỏa sáng làn da đặc biệt dành cho vùng xương quai xanh.

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Ngọc, Thanh Huyền
Sản xuất: Hensi Lê
Nhiếp ảnh: Nelly Nguyen
Trợ lý: Hải Châu Nguyễn
Sắp đặt: Yên Chi, Lê Anh
Ý tưởng: Đức Tiến
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *