LANEIGE ra mắt bộ sản phẩm WATER BANK BLUE HYALURONIC năm 2022 | Huyền Đỗ

lnnn

LANEIGE chính thức ra mắt bộ sản phẩm WATER BANK BLUE HYALURONIC.

LANEIGE ra mắt bộ sản phẩm WATER BANK BLUE HYALURONIC

Thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp cao cấp tại Hàn Quốc – LANEIGE chính thức ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da WATER BANK BLUE HYALURONIC bao gồm các dòng sản phẩm: Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam, Water Bank Blue Hyaluronic Essence Toner, Water Bank Blue Hyaluronic Emulsion, Water Bank Blue Hyaluronic Serum, Water Bank Blue Hyaluronic Cream, Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp trong mỗi thời điểm khác nhau của khách hàng, LANEIGE luôn là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ra mắt những sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến qua từng giai đoạn để phù hợp với nhu cầu và xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng Việt Nam.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Để đánh dấu một năm 2022 tràn đầy hy vọng và đổi mới, LANEIGE chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm WATER BANK BLUE HYALURONIC:

Trải qua 10 bước tính chế (hoặc vi lọc). Blue HA có trọng lượng phân tử với kích thước nhỏ hơn 4000x lần so với HA bình thường, cho phép hiệu quả hấp thụ vào da lên đến 80% và có khả năng phục hồi da mạnh mẽ.

Water Bank Blue Hyaluronic Serum: Serum dưỡng ẩm tức thì với công thức dịu nhẹ mềm tan ngay lập tức bổ sung độ ẩm và tăng cường độ săn chắc cho da, phù hợp với cả da nhạy cảm. Chứa Blue Hyaluronic Acid và Peptide để phục hồi làn da bằng cách cải thiện kết cấu da, tăng 575% * độ ẩm ngay sau khi sử dụng.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Water Bank Blue Hyaluronic Cream: Kem dưỡng ẩm dạng gel bổ sung độ ẩm cho làn khô và dầu với một cảm giác tươi mát, không bết dính, giúp duy trì độ ẩm trên da trong 48h và làm dịu làn da kích ứng. Thành phần có chứa Blue Hyaluronic Acid, có kích thước hạt nhỏ hơn 4.000 lần, dưỡng ẩm sâu đến lớp thứ 10 của da. Công thức phù hợp cho cả da khô sần, da bị mụn và cả da nhạy cảm. Một sản phẩm giải quyết tất cả tình trạng da.

Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam: Sữa rửa mặt dạng bọt xốp có các hạt Cellulose siêu mềm tan chảy giúp loại bỏ hoàn toàn cặn trang điểm và tạp chất từ sâu bên trong lỗ chân lông. Enzym Papain (một loại men phân giải protein tồn tại trong đu đủ) làm sạch tế bào da chết khi rửa mặt làm sáng da.

Water Bank Blue Hyaluronic Toner: Nước cân bằng dưỡng ẩm tạo cảm giác ẩm ướt, làm mềm kết cấu da và bổ sung dưỡng chất cho làn da có độ ẩm và sức sống để cải thiện khả năng giữ ẩm. Công thức phù hợp cho cả da khô sần, da bị mụn và cả da nhạy cảm. Một sản phẩm giải quyết tất cả tình trạng da.

Water Bank Blue Hyaluronic Emulsion: Sữa dưỡng ẩm chuyên sâu để cải thiện độ ẩm, vẻ rạng rỡ và kết cấu của da. Blue Hyaluronic Acid thân thiện với da giúp cải thiện, làm cho làn da trở nên mịn màng và rạng rỡ.

Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream: Kem dưỡng mắt không gây dị ứng với kết cấu nhẹ ôm sát vùng mắt để giảm quầng thâm và bọng mắt. Công thức có chứa glutathione và Blue Hyaluronic Acid giúp hồi sinh vùng da khô héo quanh mắt để mang lại vẻ tươi sáng và sống động như sương, Caffeine làm giảm bọng mắt và các nếp nhăn do khô gây ra quanh mắt để làm mịn da.

Không chỉ là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, bộ sản phẩm WATER BANK BLUE HYALURONIC còn là món quà cho sự đổi mới trong năm 2022 của LANEIGE gửi đến mọi cô gái như một giải pháp tối ưu giúp cải thiện và phục hồi các vấn đề của da.

https://shopee.vn/m/uu-dai-laneige

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *