Kim Soo Hyun trở thành đại sứ của Tommy Hilfiger Spring 2022 | Huyền Đỗ

kim soo hyun lam dai su tommy

Để lại ấn tượng qua nhiều bộ phim đình đám, Kim Soo Hyun tiếp tục giữ vững phong độ và sức hút của mình khi trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ.

Tommy Hilfiger vừa công bố nam diễn viên Hàn Quốc Kim Soo Hyun là đại sứ thương hiệu của BST Tommy Hilfiger Menswear Xuân-Hè 2022. Kim Soo Hyun sẽ là gương mặt đại diện xuyên suốt chiến dịch quảng bá sản phẩm “Prep, for all” sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022, bộ sưu tập mang đến sự sáng tạo phong cách cổ điển đặc trưng của Tommy Hilfiger pha với một chút hiện đại.

diễn viên Hàn Quốc trở thành đại sứ của tommy hilfiger

Kim Soo Hyun lần đầu được công bố với vai trò là đại sứ thương hiệu TOMMY HILFIGER cho bộ sưu tập Menswear Fall 2021 bên cạnh hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng khác. Được biết đến qua các vai diễn trong những phim truyền hình nổi tiếng như Vì Sao Đưa Anh Tới, Hậu Trường Giải Trí, Điên Thì Có Sao, Đội Quân Siêu Trộm và Ẩn Thân. Không những truyền nguồn cảm hứng bất tận cho người hâm mộ, Kim Soo Hyun đã trở thành ngôi sao hàng đầu Châu Á và đồng thời là gương mặt tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc vốn đang tạo tiếng vang lớn lên trong khu vực. Phong cách của Kim Soo Hyun là sự đơn giản và thoải mái, kết hợp thời trang hợp xu hướng với phong cách thể thao giản dị, trong khi vẫn duy trì thái độ lạc quan và luôn ủng hộ những gì anh ấy tin tưởng.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Nam diễn viên là đại sứ spring 2022 của tommy

Bộ sưu tập Spring 2022 dành cho nam của TOMMY HILFIGER là một sự kiện lạc quan với các hoạt động ngoài trời. Để tăng thêm cảm hứng khám phá thông qua đua thuyền, các hoạt động thể thao và lướt ván, các hình in và hoa văn của mùa này được làm thủ công và mang đậm phong cách nhiệt đới. Bộ sưu tập cổ vũ cho phong cách sống linh hoạt 360 khi các thiết kế dường như xóa nhòa ranh giới giữa “work from home” và “work from anywhere”. Các loại vải tự nhiên được kết hợp với công nghệ bền vững, tạo ra sự đổi mới cho sản phẩm và các key looks chính của Kim bao gồm áo cardigan dầy, áo sơ mi và áo parka. Các sản phẩm trong bộ sưu tập sẽ được bán tại hệ thống cửa hàng Tommy Hilfiger Việt Nam và website ACFC từ đầu tháng 3 năm 2022.

Nam diễn viên Hàn Quốc làm Đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger

Sự hợp tác này tiếp tục hỗ trợ việc mở rộng của thương hiệu sang thị trường Châu Á, một trong những khu vực có tiềm năng tăng trưởng cao nhất và là động lực chính trong tầm nhìn chiến lược tổng thể của Tommy Hilfiger.

đại sứ kim soo hyun của Tommy Hilfiger

Nhóm thực hiện

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Ảnh: Tommy Hilfiger
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *