INFLOWING: Cường Đàm giữa nút giao của những sự đối lập | Huyền Đỗ

inflowing cdam show

Vượt qua những rào cản của khuôn phép, Cường Đàm đã kết hợp những yếu tố tương phản trong văn hóa và thời trang dưới những hình hài thật hiện đại trong BST “INFLOWING”.

Nếu nhìn lại chặng đường thời trang của Cường Đàm thì đó quả thực là một sự tiến hóa nhanh, đầy bất ngờ và thú vị. Tốt nghiệp ngành kiến trúc nhưng rẽ hướng thời trang, phong cách của anh được mài dũa theo thời gian, dần trở nên tinh tế và đương đại hơn. Sự trưởng thành của Cường Đàm trong thời trang được khẳng định qua show diễn “INFLOWING”, kết tinh của sự chỉn chu, bài bản từ bản vẽ đến không gian trình diễn.

sàn diễn INFLOWING của NTK Cường Đàm show diễn INFLOWING của NTK Cường Đàm BTS INFLOWING của NTK Cường Đàm

Trong thời gian gần đây, thương hiệu C.Dam nhận được sự chú ý và tình cảm của người yêu thời trang Việt bởi phong cách tinh giản nhưng hiện đại và nữ tính với sự kết hợp giữa vẻ mềm mại lẫn sắc sảo trên chất liệu lẫn đường cắt mang đậm chất thời trang Tây Âu. Cũng vẫn chất tối giản ấy, nhưng tại BST này, Cường Đàm làm khán giả bất ngờ bởi sự táo bạo và cá tính, từ bảng màu cho đến chi tiết.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 2 BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 9 BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 37BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 18

Mọi sự tương phản như đều được NTK khai thác một cách triệt để. Trên tinh thần giao thoa của quá khứ và tương lai hiện đại, sự mạnh mẽ, quyền lực và hiện đại qua những bộ suit có cầu vai sắc bén của phương Tây đối lập với nét mềm mại của áo yếm phương Đông; Sự kín đáo được tôn vinh bởi kỹ thuật cắt may và tái cấu trúc đối lập với vẻ gợi cảm của những bộ bodysuit và bra; Sự nổi loạn trong việc phá bỏ ranh giới của giới tính; Sự tương phản giữa gam màu đất trầm ấm và gam màu neon nổi bật; Và không thể không nhắc đến hồn Việt mộc mạc được thể hiện theo phong cách vị lai đầy hứng khởi.

BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 3 BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 6 BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 12 BST INFLOWING của NTK Cường Đàm look 34

Không chỉ thể hiện sự trưởng thành trong phong cách thiết kế qua 42 bộ trang phục, Cường Đàm còn muốn đem đến một trải nghiệm “xem” thời trang một cách chuyên nghiệp tới khán giả. Không chiêu trò rườm rà, sự kết hợp giữa sân khấu, ánh sáng và âm nhạc không hề lấn át mà trái lại còn tôn vinh những thiết kế, mang đến những cảm xúc tích cực mà một show thời trang cần có.

cận cảnh thiết kế trong BST INFLOWING của NTK Cường Đàm chi tiết thiết kế trong BST INFLOWING của NTK Cường Đàm thiết kế trong BST INFLOWING của NTK Cường Đàm

Các thiết kế khác trong BST của NTK Cường Đàm

Nhóm thực hiện

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: C.Dam
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *