Hoàng My, Tú Hảo và loạt KOL thanh lịch với BST Glacier của Montblanc | Huyền Đỗ

montb glacier montblanc tu hao hoang my

Mỗi chi tiết trong bộ sưu tập Glacier khắc họa vẻ đẹp siêu thực của sông băng qua kỹ thuật chế tác thượng thừa của thương hiệu Thụy Sỹ.

Ra mắt từ đầu tháng 5 năm nay, Glacier là bộ sưu tập mới nhất mà Montblanc dành tặng những khách hàng ưa chuộng sự thanh lịch, tinh tế.

Montblanc ra mắt BST Glacier Thiên Minh trải nghiệm BST Glacier của Montblanc

Với đa dạng các thiết kế, Glacier mang lại nhiều sự lựa chọn thích hợp cho những tình huống khác nhau, đáp ứng nhu cầu khác biệt của những tín đồ Montblanc.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Tôn Kinh Lâm trải nghiệm BST Glacier của Montblanc

Tim Phạm trải nghiệm BST Glacier của Montblanc

Balo, túi bao tử thuộc dòng Montblanc Meisterstück Selection Glacier và đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date mang đến những sắc thái lịch lãm, năng động khác biệt khi phối cùng những trang phục khác nhau.

Á Hậu Hoàng My trải nghiệm BST Glacier của Montblanc

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của BST Glacier không chỉ chinh phục được Á hậu – đạo diễn Hoàng My mà còn cả các nghệ sĩ đình đám của Việt Nam.

Thiên Minh trải nghiệm BST Glacier

Photographer Thiên Minh thể hiện sự tiết chế màu sắc và họa tiết trên trang phục càng làm nổi bật thiết kế tuyệt mỹ của bộ sưu tập Glacier.

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Vốn được biết đến với hình ảnh nhà thiết kế – doanh nhân thành đạt, gu thẩm mỹ và sự tinh tế của bộ đôi Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn một lần nữa được khẳng định qua cách lựa chọn những món đồ đồng hành trong công việc và cuộc sống tại cửa hàng Montblanc.

Adrian Anh Tuấn trải nghiệm BST Glacier

Sơn Đoàn và  BST Glacier

Bên cạnh BST Glacier, doanh nhân Sơn Đoàn cũng tinh tế lựa chọn cho mình những chiếc túi da thuộc BST Meisterstuck đặc trưng thương hiệu Montblanc.

Tim Phạm gây ấn tượng cùng mẫu đồng hồ của thương hiệu Thụy Sỹ. Thiết kế tuyệt mỹ của Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date gợi liên tưởng đến những tảng băng lung linh tinh xảo của Mẹ Thiên Nhiên.

Tim Phạm thể hiện vẻ đẹp thanh lịch với đồng hồ trong BST Glacier

Được biết đến với phong cách thời trang đậm chất nam tính, Tôn Kinh Lâm thích thú với những chiếc túi đa phom dáng, kích cỡ của BST Glacier. Không chỉ có thiết kế năng động mà chất liệu bền vững với môi trường cũng là yếu tố khiến anh quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Tôn Kinh Lâm thể hiện vẻ đẹp với balo trong BST Glacier

Hướng đến hình ảnh tươi mới, thanh lịch, Tú Hảo cũng dành tình yêu đặc biệt cho chiếc bút Meisterstuck tại cửa hàng Montblanc để lưu lại những kỷ niệm đáng quý của mình.

Tú Hảo trải nghiệm BST Glacier của Montblanc

DAFC hiện đang là nhà phân phối thương hiệu Montblanc tại Việt Nam. Bạn có thể trải nghiệm và mua sắm các thiết kế của Montblanc tại Unit 103-1, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1. Số điện thoại : +84 (0) 941 647 608. Email : [email protected]

Nhóm thực hiện

Ảnh: Montblanc
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

[Ads] Tư vấn ngay - đang MIỄN PHÍ
Zalo: 0968200357

-10%
nhập khẩu
675.000
-19%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *